Công ty Hà Anh – Thư cảm ơn Khách hàng tham gia triển lãm FBC ASEAN 2022

Công ty Hà Anh – Thư cảm ơn Khách hàng tham gia triển lãm FBC ASEAN 2022

Thư-cảm-ơn-khách-hàng-tham-quan-gian-hàng-tại-FBC-ASEAN-2022
FBC ASEAN 2022

Triển lãm Quốc tế FBC ASEAN 2022 do Sở Công thương Hà Nội tổ chức.  Công ty Hà Anh và hơn doanh giữa 350 doanh nghiệp cùng nhau quy tụ tại cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc Gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).  Với mục tiêu nâng cao giá trị sản xuất, kết nối doanh nghiệp, phát triển thêm cơ hội kinh doanh.

Đến với triển lãm lần này có sự tham gia của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Mỹ.. hoạt động liên quan đến ngành công nghiệp chế tạo, dịch vụ hỗ trợ, nhân sự, logistics…

Triển lãm năm nay các doanh nghiệp mang đến những công nghệ hiện đại nhất. Trong những ngày diễn ra triển lãm kết hợp nhiều hội thảo, thuyết trình, hộ trợ việc làm. Triển lãm FBC 2022 đã thu hút với gần 10.000 lược khách tham quan.

Tham gia sự kiên lần này Công ty Hà Anh mang đến Giải pháp vận chuyển hàng hóa trong kho và nhà máy. kết hợp giữa hệ thống điều khiển tự động màn hình hiển thị HMI cùng Băng tải, băng chuyền và robot AGV mang thương hiệu Hà Anh. Ứng dụng chủ yếu để vận chuyển hàng lên xuống các tầng, vận chuyển qua lại giữa các khu và phòng ban cách xa nhau. Giúp giảm nhân công, tiết kiệm thời gian vận chuyển,  an toàn và hiệu suất cao”.

Ngoài ra Công ty Hà Anh còn cung cấp các loại băng tải công nghiệp, dây chuyền cấp liệu, dây chuyền phân loại sản phẩm, nhà kho thông minh và được khách hàng đánh gia cao và chất lượng, tính thấm mỹ và sự nhiệt huyết .v.v.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0899.338.555 – 0974.901.816. Các chuyên gia từ Hà Anh luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ trả lời bạn sớm nhất có thể.
Trân trọng!
 
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: