Băng tài phòng sạch hay băng tải tiệt trùng rất được tin dùng tuyệt đối trong các các môi trường yêu cầu vệ sinh hạn chế được hạt bụi vi sinh: vi khuẩn, virus, nấm mốc… lơ lửng trong không khí ở mức thấp nhất (tối đa khoảng từ 200 – 2.000 bụi vi sinh/m3 không khí). Ứng dụng chủ yếu trong sản xuất lắp ráp điện tử, dược phẩm, vô trùng, thực phẩm, đồ chơi .v.v.

Cấu tạo của chung của băng tải phòng sạch

Băng tải sử dụng trong phòng sạch
Băng tải sử dụng trong phòng sạch

✅ Khung băng tải được làm bằng Nhôm định hình, inox và thép sơn tĩnh điện.

✅ Dây băng tải được làm bằng PVC, PU là loại vật liệu có độ bền cao.

✅ Động cơ băng tải : sử dụng loại động cơ giảm tốc, có thể điều chỉnh tốc độ để phù hợp với công năng của người sử dụng.

✅ Bàn thao tác: Vật liệu là gỗ công nghiệp, inox , thép chấn gấp được dán thêm lớp cao su tĩnh điện trên bề mặt.

✅ Hệ thống điện : Băng tải được thiết kế đường bóng đèn chiếu sáng ở 2 bên và đường ổ cắm chạy dọc băng tải giúp cho công nhân thuận thiện trong việc sử dụng.

✅ Ngoài ra trên băng tải còn bố trí thêm đường khí nén, khung treo tài liệu, quạt làm mát …vv tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Chân tăng chính
Các loại chân tăng chỉnh cho băng tải

Đặc tính công nghệ băng tải chuyên chuyên dùng phòng sạch 

✅ Băng tải phòng sạch được sản xuất theo phương pháp quản lý nghiêm ngặt, nguyên liệu là nhôm 6063, với độ nguyên chất cao, đảm bảo cho nhôm định hình công nghiệp có độ bền cao.

✅ Băng tải phòng sạch  được chế tạo bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước, chịu lực tốt .

✅ Băng tải phòng sạch khung Nhôm có hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác( như sắt, inox..) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát, giảm tối đa ảnh hưởng của dòng điện tích tụ, tránh gây ảnh hưởng tới các sản phẩm (đặc biệt là các sản phẩm điện tử)

✅ Hệ thống băng tải phòng sạch với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

– Tính linh hoạt trong lắp ráp: Hệ thống băng tải phòng sạch sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Băng tải sử dụng trong phòng sạch
sử dụng trong phòng sạch

Ứng dụng băng tải dùng trong phòng sạch

✅ Dây chuyền băng tải lắp ráp bản mạch , lắp ráp điện thoại trong nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử.

✅ Dây chuyển đóng gói bánh , kẹo , đồ hộp trong các nhà máy bánh kẹo, thực phẩm.ẩm

✅ Dây chuyền chế biến thịt gà, cá , tôm trong các nhà máy sàn xuất đóng gói đồ đông lạnh.

✅ Dây chuyền gia công sản phẩm giầy da , quần áo trong các nhà máy may.

✅ Dây chuyền sản xuất lắp ráp đồ chơi trẻ em

Ứng dụng băng tải phòng sạch
Ứng dụng băng tải phòng sạch

Quy trình tư vấn, thiết kế băng tải phòng sạch

     Bước 1. Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế Băng tải phòng sạch từ các quý công ty, đội tư vấn của Băng tải Hà Anh sẽ tới đo đạc các thông số tại vị trí lắp đặt băng tảu phòng sạch, phân tích tính chất, công dụng, và công năng mà công ty mong muốn để từ vấn chọn lựa loại băng tải phòng sạch phù hợp với công ty.

     Bước 2. Dựa trên cơ cấu, diện tích, mức độ lưu thông khí, áp suất, kích thước , phân tích tính chất, công dụng, và công năng… đã đo được chúng thôi sẽ lập bản thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí cho Quý công ty.

     Bước 3. Sau khi thống nhất hợp đồng và phương án thiết kế, tiến hành sản xuất và lắp ráp theo đúng yêu cầu hợp đồng và các tiêu chuẩn về băng tải phòng sạch tại việt nam, theo đúng thời gian và tiến độ quý công ty yêu cầu

     Bước 4. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng băng tải phòng sạch

     Bước 5. Thực hiện bảo hành theo hợp đồng kí kết

Liên hệ tư vấn và báo giá

Phòng sạch lắp đặt như thế nào?

✅ Khái niệm về phòng sạchPhòng sạch (cleanroom) là một phòng được xây dựng và sử dụng để giảm thiểu sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí, đồng thời kiểm soát các thông số liên quan khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết.

✅ Phòng sạch được lắp đặt cho toàn nhà máy, hoặc chỉ một phòng nhỏ giới hạn trong khu vực đặt dây chuyền sản xuất tùy theo quy mô của nhà máy sản xuất. Một nhà máy có thể có một đến một hoặc vài phòng sạch: một phòng cho khu sản xuất, một phòng cho khu vực thí nghiệm, một phòng cho khu vực R&D .v.v

✅ Đối với bệnh viện, phòng sạch thường được sử dụng cho khu vực phòng mổ, phòng bảo quản mẫu, phòng hồi sức cấp cứu…

✅ Tùy theo lĩnh vực mà có các tiêu chuẩn khác nhau và có các tiêu chí môi trường trong phòng sạch cũng khác nhau.

Liên hệ mua hàng

Liên hệ tư vấn và báo giá

     Để được tư vấn thêm sản phẩm băng tải thực phẩm. Liên hệ với Băng tải Hà Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế băng tải 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451  để được nhân viên tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.