Băng tải Hà Anh sinh nhật tháng 1. 2024

   Băng tải Hà Anh sinh nhật tháng 1. 2024

   Để duy trì các hoạt động thường niên cho công ty tháng 01/2024 vừa qua Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Hà Anh xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 1/2024. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hà Anh chúc các anh/chị một tuổi mới thành công và phát triển. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc – thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng Công ty Hà Anh

Chào các chàng trai cô gái có ngày sinh vào tháng 1!!!

Sinh nhật tháng 1.2024
Sinh nhật tháng 1.2024

Bạn thật tuyệt vời khi được sinh ra vào một tháng đầu năm với nhiều sự khởi đầu đầy mới mẻ. Tháng 1 có phần nhẹ nhàng xen lẫn sự hối hả, khẩn trương để chào đón, chuẩn bị cho một năm mới sắp đến.

Cái không khí se lạnh làm lòng ta như được dịu mát, chọn cho mình một bộ đồ thật ấm áp vào mỗi sáng thức dậy. Bật một bài nhạc yêu thích, lắng nghe giai điệu của mùa xuân, mùa của vạn vật đơm hoa kết trái.

Những người sinh tháng 1 đều thích tự chăm sóc bản thân, thích làm mọi việc theo sở thích riêng và thích sự rõ ràng. Bạn thường có tác phong chỉnh chu, chu đáo trong cả công việc lẫn cuộc sống. Về tiền bạc, người sinh tháng 1 luôn có sự cẩn thận, rõ ràng và kỹ lưỡng. Họ có đức tính chân thành, trung thực và rất biết đối nhân xử thế.

 

Nguyễn Thị Hải Yến
Nguyễn Thị Hải Yến
Đinh Trọng Dũng
Đinh Trọng Dũng
Phạm Vặn Quyền
Phạm Vặn Quyền

Chúc bạn có một tháng sinh nhật thật ý nghĩa, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Công việc thật thuận lợi, may mắn sẽ luôn hiện hữu và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Nhân dịp chúng ta cũng sắp bước sang năm mới, bước sang cái Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam xuân giáp Thìn 2024, mến chúc các anh/ chị có ngày sinh vào tháng 1 cũng như Quý Ban Giám đốc, Quý khách hàng và toàn thể CBNV công ty TNHH Sản xuất thương mại và phát triển công nghệ Hà Anh dồi dào sức khỏe để cùng đón chào một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

0/5 (0 Reviews)

Tags: