Băng tải Hà Anh sinh nhật tháng 2. 2024

Băng tải Hà Anh sinh nhật tháng 2. 2024

   Để duy trì các hoạt động thường niên cho công ty tháng 02/2024 vừa qua Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Hà Anh xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 2/2024. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hà Anh chúc các anh/chị một tuổi mới thành công và phát triển. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc – thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng Công ty Hà Anh

Chào các chàng trai có ngày sinh vào tháng 2!!!

Sinh nhật nhân viên 2.2024
Sinh nhật nhân viên 2.2024
Sinh nhật tháng 2.2024

Bạn thật tuyệt vời khi được sinh ra vào một tháng đầu năm với nhiều sự khởi đầu đầy mới mẻ. Tháng 2 có phần nhẹ nhàng xen lẫn sự hối hả, khẩn trương để chào đón, chuẩn bị cho một năm mới sắp đến.

Trương Đức Mạnh
Trương Đức Mạnh

Nguyễn Đình Thực
Nguyễn Đình Thực
Chúc bạn có một tháng sinh nhật thật ý nghĩa, chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Công việc thật thuận lợi, may mắn sẽ luôn hiện hữu và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Chia tay nhân viên: Trần Đình Thực

Thực hiện quy định gặp mặt chia tay CBCNV nhằm tri ân và tôn vinh quá trình công tác, cống hiến của các CBCNV. Ngày 20/2/2024 vừa qua, Băng tải Hà Anh đã tổ chức buổi lễ gặp mặt

Chia tay Trần Đình Thực
Chia tay Trần Đình Thực

Cũng là quy luật của tự nhiên, được cống hiến, được đam mê và được trải qua một quá trình dài làm việc  đó là niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi người. Mọi công việc chuyên môn quen thuộc đã được tạm gác sang một bên để các anh, các chị có nhiều thời gian hơn bên gia đình yêu thương của mình và được thực hiện tiếp những ước mơ, những đam mê của riêng mình mà khi đi làm chưa có nhiều thời gian để thực hiện được.

Thay mặt Công ty xin gửi lời chúc may mắn nhất đến cho bạn Thực! Chúc mừng thực luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc của bạn!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)