Sự phát triển của công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp, các dây chuyền, hệ thống băng tải tự động dần thay thế sức lao động của con người.

Các trung tâm phân phối vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn và phát triển mạnh tại Việt Nam một số lượng lớn các băng tải vận chuyển được đưa vào vận chuyển hàng hóa nhằm đáp ứng nhanh tiến độ công việc sắp xếp phân loại hàng hóa.

băng tải chuyển phát nhanh

Các yếu tố cơ bản của hệ thống Logistics

Thực tiễn phát triển hoạt động logistics ở các nước trên thế giới cho thấy, hệ thống này chỉ có thể phát triển trên nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc. Sự sẵn có và chất lượng của cơ sở hạ tầng chính là một trong các cấu phần chính quyết định môi trường logistics và hệ thống phân phối và kho vận. Vì vậy, có  thể nói cơ sở hạ tầng chính là nền tảng, là trái tim, mạch máu của hoạt  động logistics. Cơ sở hạ tầng tốt giúp cho hàng hóa và dịch vụ được vận chuyển tới mọi nơi nhanh và hiệu quả nhất. Cơ sở hạ tầng bao gồm: Kho vận, Xe trung chuyển, Hệ thống phân loại, băng tải vận chuyển .v.v.

Các loại băng tải dùng cho cho Ngành logistic?

Băng tải phân loại 

   Băng tải phân loại  hay băng tải chia chọn sản phẩm và hệ thống băng tải luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành sản xuất và vận chuyển. Chính vì lẽ đó mà các chức năng hệ thống của băng tải luôn được nâng cấp và cập nhật để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Trong bài viết này. Hệ thống băng tải phân loại thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với kích thước đơn hàng nhỏ hơn, tăng độ chính xác vận chuyển và giao hàng thường xuyên hơn trong khi cải thiện hiệu quả trong hoạt động phân phối của bạn. Sắp xếp là một giải pháp lý tưởng để tách sản phẩm khỏi các băng tải trong nguồn cung cấp cho các tuyến vận chuyển, hoạt động xếp hàng, trạm đóng gói và các ứng dụng phân loại khác. Các hệ thống này rất linh hoạt và có thể sắp xếp một loạt các kích cỡ và trọng lượng sản phẩm cho nhiều làn chuyển hướng.

băng tải phân loại
băng tải phân loại

Xem thêm >> Băng tải phân loại

Liên hệ tư vấn và báo giáBăng tải lên xe container

   Hệ thống Băng tải lên xe container còn có chức năng vận chuyển hàng hóa lên xe tải để tiết kiệm sức lao động và thời gian cho chủ doanh nghiệp. Và băng tải được chọn để làm điều đó là băng tải nâng hạ. Băng tải có thiết kế đơn giản, chắc chăn, có thể điều chỉnh được tốc độ di chuyển hàng hóa phù hợp trên băng tải. Trong những năm gần đây nhân công và chi phí của nó luôn là bài toán mà các doanh nghiệp luôn phải nghĩ cách giải quyết vì vậy sử dụng các loại băng tải nâng hạ chuyển hàng là một giải pháp tối ưu giảm thiểu được rất nhiều nhân công và tăng năng xuất, đặc biệt an toàn trong vận chuyển hàng hoá.

Xem thêm >> Băng tải chuyển hàng lên xe container

Liên hệ tư vấn và báo giáBăng tải Nâng Hạ

   Băng tải nâng hạ được thiết kế chắc chắn, điều chỉnh được độ cao để đảm bảo hàng hóa dễ dàng di chuyển từ vị trí thấp lên cao và ngược lại một cách dễ dàng. Chiều cao nâng hạ được điều chỉnh bằng vit me hoặc nâng hạ bằng thủy lực phù hợp với độ cao các loại xe ô tô, container để đảm bảo sản phẩm lên xuống xe an toàn dễ dàng. Mặt dây băng tải với độ nhám dính cao hoặc có gân để giúp giữ sản phẩm cố định khi vận chuyển

Băng tải nâng hạ
Băng tải nâng hạ

Xem thêm >> Băng tải nâng hạ

Liên hệ tư vấn và báo giáBăng tải co rút

Băng tải co rút chuyển hàng linh hoạt là một loại băng tải có thể co rút , thò ra thụt vào thay đổi được chiều dài một cách linh hoạt. Băng tải co rút chuyển hàng này có thể di chuyển được dùng để chỉ băng tải có thân được trang bị một thiết bị băng tải và có thể điều chỉnh chiều dài của nó theo những thay đổi về vị trí của bề mặt làm việc. Cấu tạo băng tải co rút gồm các khoang rút và các trụ bên trong băng tải, có thể xếp lại gọn theo khoang. Khi cần chuyển hàng ra khỏi xe, phần mở rộng của băng tải co rút được kéo dài ra với chiều dài tùy chỉnh phù hợp với vị trí.

Băng tải co rút
Băng tải co rút

Xem thêm >> Băng tải co rút

Liên hệ tư vấn và báo giáBăng tải nghiêng

Băng tải nghiêng được tối ưu cho mục đích vận chuyển các dòng sản phẩm lên xuống các tầng một cách dễ dàng. Tùy vào từng mặt hàng và độ cao cần vận chuyển mỗi tầng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băng tải được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất giúp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc.

Băng tải nghiêng
Băng tải nghiêng

Xem thêm >> Băng tải co rút

Liên hệ tư vấn và báo giáBăng tải chuyển hàng nặng

Băng tải hàng nặng được thiết kế đơn giản với vật liệu có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tốt. Băng tải được sử dụng có khả năng vận chuyển được các sản phẩm có trọng tải lớn nhanh chóng, ổn định một cách liên tục. Khung băng tải được thiết kế bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện giúp chống mài mòn và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Dây băng PVC , PVC nhám, PVK chống bong tróc và không bị rách trong quá trình sử dụng.

Băng tải chở hàng nặng
Băng tải chở hàng nặng

Cấu tạo chung của băng tải ngành logistics

Băng tải chuyển phát nhanh

   – Bề mặt băng tải bằng chất liệu PVC, PVC nhám, PVK, lưới, con lăn,..

   – Khung băng tải thường được sản xuất từ chất liệu nhôm định hình, inox, thép sơn có tác dụng tĩnh điện.

   – Một số phụ kiện đi kèm khác sẽ được lắp đặt vào tùy theo mục đích, điều kiện sử dụng.

   – Động cơ giảm tốc của băng chuyền tự động thường rơi vào khoảng 25W đến 2.2KW

   – Bộ điều khiển: Biến tần,timer,  sensor, PLC, cảm biến,…

   – Con lăn kéo thường làm từ vật liệu thép mạ kẽm hoặc nhôm.

băng tải phân loại
băng tải phân loại

Ứng dụng của băng tải chuyển phát nhanh

   Nếu bạn có một món quà, bưu phẩm, hàng hóa hay một số tài liệu … và bạn muốn gửi tới những người bạn của mình ở xa và bạn muốn đảm bảo đúng giờ, không có hư hại gì về sản phẩm thì bạn phải nhờ đến công ty hay dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao.

   Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các dịch vụ ký gởi thông thường, đặc điểm của nó là thời gian chuyển phát ngắn, đúng theo yêu cầu của quý khách hàng, và với dịch vụ Chuyển phát nhanh hẹn giờ , đảm bảo tài liệu hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn.

   Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường thì do bưu chính ủy thác, bưu kiện đảm bảo. có thời gian toàn trình dài hơn nhiều, không cụ thể, và không tận nơi ở của người nhận, Thông thường, chỉ đến được bưu điện nơi vùng miền người đó sinh sống

   Trong khi dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo, nghĩa là địa chỉ người nhận không có gì trục trặc thì hàng hóa, bưu phẩm sẽ đến nơi và có chữ ký, họ tên người đã nhận hàng, thòi gian nhận hàng. Nếu không được làm như vậy thì khách hàng có quyền khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Vĩ mỗi đơn hàng , bưu phẩm sẽ có tem thư bảo đảm, nếu như món hàng không có tem thư thì coi như nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát không chịu trách nhiệm về món hàng hóa

Băng tải chuyển phát nhanh

Liên hệ tư vấn và báo giáLiên hệ mua hàng

   Khách hàng liên hệ với Băng tải Hà Anh,Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451  quý khách hàng sẽ được Tư vấn và Thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

   Sau khi đã thống nhất phương án kỹ thuật và giá, Băng tải Hà Anh sẽ thực hiện gia công theo bản vẽ. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và gia công lắp đặt vận chuyển băng tải công nghiệp cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, khách hàng được hưởng các chính sách như sau: Vận hàng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu và tối ưu tài chính hiệu quả. Lắp đặt , vận hành, bàn giao hệ thống đúng tiến độ.

   Băng tải Hà Anh là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo, chi phí hợp lý. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn mua hàng nhanh chóng với chúng tôi qua: