Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch 2024 của Hà Anh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Hà Anh của chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2024 cho quý đối tác, khách hàng nắm được và tiện liên hệ công tác. Chúc quý khách một năm mới an khang – thịnh vượng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc giữa công ty với Quý đối tác, Quý khách hàng cũng như để CBCNV công ty chủ động trong việc sắp xếp thời gian và phương tiện về quê sum họp gia đình, Băng tải Hà Anh thông báo thời gian nghỉ Tết dương lịch như sau:

  • Thời gian nghỉ: 02 ngày, chủ nhật và thứ 2 ngày 31/12/2023 – 01/01/2024.
  • Thời gian làm việc lại: thứ hai, ngày 02/01/2024.

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 0899 338 555

Thống báo nghỉ tết dương 2024
Thống báo nghỉ tết dương 2024

Nội dung khác:

  • Đề nghị toàn thể cán bộ nhân viên công ty sắp xếp công việc và thông báo cho khách hàng được biết thời gian nghỉ lễ của công ty.
  • Trong thời gian nghỉ, yêu cầu nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh chủ động về thời gian, công việc để hỗ trợ khách hàng nếu có phát sinh.
  • Kiểm tra tắt các hệ thống điện, máy tính trong phòng làm việc và khóa cửa cẩn thận trước khi nghỉ.

Do vậy, Ban giám đốc công ty xin thông báo lịch nghỉ lễ Năm mới tới toàn thể CB-CNV, Quý khách hàng và các đối tác biết để chủ động trong việc giao dịch.
Băng tải Hà Anh xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể CB-NV đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.!

0/5 (0 Reviews)