Sinh nhật nhân viên tháng 10 năm 2023

Để duy trì các hoạt động thường niên cho công ty ngày 10/10/2023 vừa qua Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Hà Anh xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 10/2023. Thay mặt toàn thể lãnh đạo và nhân viên Hà Anh chúc các anh/chị một tuổi mới thành công và phát triển. Hãy luôn nhiệt huyết, mạnh mẽ, vững tin trên hành trình mang lại hạnh phúc – thành công và tiếp tục là một mảnh ghép quan trọng cùng Công ty Hà Anh

Sinh nhật nhân viên tháng 10
Sinh nhật nhân viên tháng 10

Đã trở thành thông lệ, định kỳ hàng tháng. Công đoàn tổ chức chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10 năm 2023 có ngày sinh trong tháng. Buổi tiệc mừng sinh nhật được tổ chức tại Nhà Hàng cho các thành viên được diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiết với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên, người lao động.

Trong không khí vui tươi và ấm áp đó, ngoài những món quà, hoa tươi và bánh kem thì Ban Lãnh đạo Công ty cũng không quên dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho nhân viên của mình. Chúc các anh, chị em nhân viên, người lao động của Công ty ngày càng mạnh khỏe thành công trong cuộc sống và công việc.

Sinh nhật nhân viên tháng 10
Sinh nhật nhân viên tháng 10

Đáp lại sự quan tâm của Công ty, các anh chị em nhân viên cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn, Chi đoàn Công ty đã tạo điều kiện kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

Sinh nhật nhân viên tháng 10
Sinh nhật nhân viên tháng 10

Hoạt động chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10 được duy trì hàng năm là việc làm cần thiết và ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, văn phòng đại diện của Công ty. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Công ty trở thành doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

0/5 (0 Reviews)

Tags: