Hà Anh Trip 2023: Hành trình khám phá và kết nối

Sau bao ngày mong ngóng thì 25/06 vừa qua, đại gia đình Băng tải Hà Anh đã khởi hành, lên đường đến với Thị xã Cửa Lò để bắt đầu chuyến du lịch 3N2D. Chuyến đi với hàng loạt các hoạt động khám phá và kết nối không thể tuyệt vời hơn cho các thành viên của công ty.

Kỉ niệm du lich cửa lò năm 2023
Kỉ niệm du lich cửa lò năm 2023

Cửa Lò được biết đến với những điểm nổi bật của bãi biển này chính là đường bờ cát dài và độ sâu dần đều, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tắm biển, thư giãn trên những bãi cát sạch trải dài bên bờ biển. Bên cạnh thời gian bên bãi biển Cửa lò cũng có những giây phút viếng thăm khám phá những địa điểm nổi tiếng tại Nghệ An như: Viếng thăm khu mộ bà Hoàng Thị Loan ( Phụ mẫu của bác Hồ), Quê ngoại của bác cũng như Làng sen Quê Bác Hội An,…. Có thể nói đây chính là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời dành cho các thành viên Băng tải Hà Anh để cùng nhau tìm hiểu lịch sử,thư giãn, tận hưởng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên sau một năm đầy nỗ lực và hết mình với công việc.

Tham Quan Khu Mộ Bà Hoàng Thị Loan
Tham Quan Khu Mộ Bà Hoàng Thị Loan

Một điểm nhấn khác không thể không nhắc đến trong chuyến đi lần này chính là chương trình Giao lưu Bóng đá bãi biển với những trò chơi đồng đội đầy hào hứng dành cho các thành viên của Hà Anh. Tất cả đã cùng nhau thi đấu hết sức để có thể mang về chiến thắng cho đội chơi của mình. Diễn ra trên bãi biển Cửa Lò đầy thơ mộng, giá trị lớn nhất mà các thành viên đã nhận được chắc hẳn là sự kết nối và tinh thần đồng đội được nâng cao đáng kể.

Giao lưu bóng đá tại bãi biển Cửa Lò
Giao lưu bóng đá tại bãi biển Cửa Lò

Và tất nhiên, chương trình đặc biệt nhất của chuyến đi Hà Anh Trip lần này chính là đêm Gala Dinner vô cùng Ấm cúng và gắn kết. Tất cả các thành viên công ty đã có cho mình một buổi tối tuyệt vời và sôi động.

Đi chơi tại Cửa lò
Đi chơi tại Cửa lò

Hà Anh Trip 2023 có thể được xem là chuyến đi để đánh dấu, thể hiện sự phát triển vượt bậc của Băng tải Hà Anh về cả tiềm lực lẫn quy mô công ty trong một năm vừa qua. Và hơn thế nữa, đây không chỉ là sự tri ân dành cho sự đóng góp của các thành viên hiện tại mà còn là động lực to lớn để hướng đến các mục tiêu quan trọng phía trước, đưa Công ty TNHH Sản xuất thương mại và phát triển công nghệ Hà Anh ngày càng thành công và phát triển xa hơn trong năm mới 2024.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của Hà Anh Trip 2023:

Anh du lich cong ty Ha Anh 2023 4

Anh du lich cong ty Ha Anh 2023 5

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)