Tiệc tất niên hoan công ty tất niên Giáp Thìn 2024

Nhân dịp năm hết tết đến, Ban giám đốc công ty TNHH Sản xuất thương mại và phát triển công nghệ Hà Anh tổ chức chương trình ” Tiệc niên hoan công ty tất niên Giáp Thìn 2024” Hòa chung không khí hân hoan cuối năm cũng như là dịp để tổng kết lại quá trình kinh doanh trong năm vừa qua. Chúng tôi rất hào hứng cùng giao lưu gặp gỡ với toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty và quý khách hàng thân thương, để cùng nhau có một buổi lễ tổng kết thật nhiều ý nghĩa trong năm vừa qua. Công ty xin thông báo về buổi sự kiện tiệc cuối năm chào Xuân Giáp Thìn 2024

Khai mạc chương trình

– Đại diện ban giám đốc ông Trương Duy Tùng phát biểu tổng kết những hoạt động của năm 2023 với nhiều khó khăn công ty Hà Anh vẫn đồng lòng quyết tâm vượt qua với nhiều thay đổi tích cực trong năm như: Chất lương sản phẩm, dịch vụ ngày một đi lên, tình hình nhân sự ổn định, 5S lại nhà xưởng đã vào quy củ. Tuy nhiên trước mặt là năm 2024 với tương đối nhiều thách thức và khó khăn công ty cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, với quyết tâm cùng phát triển cùng đưa công ty đi lên ngày một tốt hơn. Thực hiện được điều này, mỗi thành viên công ty quyết tâm đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp để đem lại giá trị cho khách hàng và đối tác.

Giao lưu bóng đá chào năm mới 2024 

Với mục đích gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của các Nhân viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Chung cuộc tỷ số 9-6 , nghiêng về phía đội Hà Anh Xanh. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể Nhân viên giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể nhân viên. Qua đó, nhận thấy toàn thể Nhân viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể Nhân viên để gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng các thành viên sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Cuộc thi văn nghệ đón chào năm mới.

Giao lưu văn nghệ tất niên
Giao lưu văn nghệ tất niên

Năm nay với sự chuẩn bị công phu hơn với nhiều tiết mục hay và  nhiều cảm xúc và tình cảm của toàn bộ nhân viên trong công ty. Mặc dầu các tiết mục chỉ hơn kém nhau không bao nhiêu, nhưng tôi tin rằng các đơn vị chưa đạt giải càng phấn khởi và tự hào hơn, bởi các bạn đã biểu diễn rất tuyệt vời và thể hiện hết mình trên sân khấu vì công chúng, vì khán giả, vì tất cả toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty chúng ta

Trò chơi quay số trúng thưởng

Với mong muốn đem lại những tiếng cười, cho nhân viên công ty trong những ngày làm việc vất vả công ty năm nay tổ chức trò chơi ” Quay số trúng thưởng” Với nhiều phần quà hấp dẫn sau đây là một vài hình ảnh của chương trình.

Tất niên 2024
Tất niên 2024
Ki niệm xuân giáp thin
Ki niệm xuân giáp thìn
Ki niệm xuân giáp thìn
Ki niệm xuân giáp thìn
Ki niệm xuân giáp thìn
Ki niệm xuân giáp thìn
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: