Hà Anh góp phần Nâng cao chất lương công nghiệp phụ trợ Việt Nam – Cafe F

Tính đến hết năm 2021, giá trị sản xuất của công nghiệp hỗ trợ chiếm khoảng 16% giá trị sản xuất công nghiệp chế biến, chế tạo, chỉ số phát triển công nghiệp hỗ trợ tăng trên 11%.

Báo Cafe F nói gì về Công ty Băng Tải Hà Anh
https://cafef.vn/nang-tam-chat-luong-san-pham-cong-nghiep-ho-tro-boi-doanh-nghiep-viet-nam-20220831151917169.chn

Để đạt được mục tiêu đề ra, Kế hoạch cũng đã đề ra 6 giải pháp cụ thể, như: Kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho khách hàng trong và ngoài nước; xúc tiến thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực này; hỗ trợ doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý đáp ứng yêu cầu của các chuỗi sản xuất toàn cầu; hỗ trợ nghiên cứu phát triển, ứng dụng chuyển giao và đổi mới công nghệ trong sản xuất thử nghiệm linh kiện, phụ tùng, nguyên liệu và vật liệu; xây dựng và công bố thông tin về công nghiệp hỗ trợ hàng năm…

Hội chợ Quốc tế công nghiệp hỗ trợ 2022 do Sở Công thương Hà Nội tổ chức mới đây, đã cho thấy sự lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam bằng các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ 100% Made in VietNam.

Giải pháp vận chuyển hàng hóa trong kho và nhà máy. kết hợp giữa hệ thống điều khiển tự động màn hình hiển thị HMI cùng Băng tải, băng chuyền và robot AGV do Công ty sản xuất thương mại và phát triển công nghệ Hà Anh thiết kế, sản xuất , là một trong số những sản phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất công nghiệp.

“Ứng dụng chủ yếu để vận chuyển hàng lên xuống các tầng, vận chuyển qua lại giữa các khu và phòng ban cách xa nhau. Giúp giảm nhân công, tiết kiệm thời gian vận chuyển, an toàn và hiệu suất cao”, ông Trường Đức Mạnh, Giám đốc công ty Hà Anh nhấn mạnh.

Ông Trương Đức Mạnh Giám đốc kinh doanh – Công ty sản xuất thương mại và phát triển công nghệ Hà Anh

“Trước đây, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ gần như phải nhập 100% linh phụ kiện và dây truyền sản xuất từ nước ngoài về. Điều này không chỉ gây tốn kém, mất thời gian…ảnh hưởng tới tiến độ đầu tư, thì nay, họ hoàn toàn có thể lựa chọn những thương hiệu có uy tín về công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam. Điều quan trọng nhất với chúng tôi hiện nay, đó chính là chất lượng hàng hóa và quy trình chăm sóc khách hàng chất lượng nhất”. ông Trương Đức Mạnh, Giám đốc công ty Hà Anh chia sẻ.

Dù chưa thể mạnh bằng nhiều thương hiệu lớn của thế giới, song ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước. Những thiết bị vốn trước đây phải nhập khẩu 100% từ các thị trường khu vực như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…thì nay, nhiều đơn vị sản xuất như như công ty Hà Anh đã hoàn toàn làm chủ với chất lượng ngang bằng, thậm chỉ đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

“Chúng tôi tin với sự hỗ trợ của nhà nước, các chính sách về vốn, thuế và đặc biệt sự hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, không chỉ công ty Hà Anh chúng tôi, mà còn nhiều đơn vị khác sẽ khẳng định được thế mạnh riêng có của mình trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ”, ông Trương Đức Mạnh nói.

Với tốc độ phát triển công nghiệp hiện nay, nhất là khi Việt Nam là điểm đầu tư an toàn, thuận lợi, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các Tập đoàn lớn của thế giới, là cơ hội tốt để các lĩnh vực, trong đó có ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam khẳng định chính mình, bằng những sản phẩm Made in VietNam với chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)