Vì sao nên lựa chọn công ty sản xuất băng tải uy tín?

   Băng tải là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp chuyển tải giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian, tăng năng suất lao động. Tùy theo từng loại hình sản xuất mà băng tải được thiết kế sao cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả như mong muốn thì việc lựa chọn nhà thiết kế và chế tạo băng tải là hoàn toàn cần thiết. Bởi vì, nếu chiếc băng tải bạn mua không phải ở các đơn vị uy tín sẽ dẫn đến những hậu quả sau đây:

Công ty thiết kế và chế tạo băng tải uy tín
Công ty thiết kế và chế tạo băng tải uy tín

Những vấn đề gặp phải khi sử dụng băng tải kém chất lượng

   Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị được biết đến với vai trò chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng tải công nghiệp. Tuy nhiên rất dễ gặp phải các công ty sản xuất băng tải như sao:

 ✅ Gặp phải các công ty thương mại không trực tiếp sản xuất và chỉ báo giá và thuê lại lên khó tự đảm bảo chất lượng

 ✅ Các công ty mới năng lực thiết kế và kinh nghiệm chế tạo thì không phải đơn vị nào cũng đồng đều nhau

 ✅ Các công ty thiết kế và chế tạo băng tải không chuyên, sản xuất băng tải là phụ lên chất lượng không được ổn định, thời gian giao hàng không đảm bảo.

   Những doanh nghiệp trên dẫn đến tình trạng chênh lệch chất lượng giữa các thiết bị băng tải công nghiệp. Sau đây Băng tải Hà Anh xin liệt kê một số lỗi phổ biến khi sử dụng băng tải kém chất lượng có thể kể đến như:

1.Sử dụng kém hiệu quả

   Khi thiết kế sai kết cấu băng tải, bản vẽ thiếu chuẩn xác hoặc không đồng nhất với yêu cầu ứng dụng đề ra.  Điều đó dẫn đến quá trình vận hành băng tải kết quả thực tế không đúng mong muốn ban đầu.

   Hiệu quả sử dụng thiết bị không cao, tuổi thọ băng tải không đảm bảo, mất rất nhiều thời gian cho sửa chữa và bảo dưỡng.

   Việc dùng các loại băng tải không đảm bảo chất lượng làm cho chi phí vận hành về lâu dài còn cao hơn lựa chọn băng tải có thiết kế chuẩn, chất lượng.

   Để khắc phục lỗi này, doanh nghiệp phải bỏ thêm gấp đôi chi phí để bảo dưỡng sửa chữa hoặc mua mới làm mất nhịp sản xuất, cũng như đội thêm chi phí vận hành.

2. Phát sinh vấn đề kỹ thuật không đáng có

   Với những đơn vị có ít kinh nghiệm chế tạo băng tải băng chuyền trong quá trình chế tạo chưa thể tính toán và lường trước được các lỗi trong quá trình sản xuất. Điều này quả thật không thể xem nhẹ vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thiết bị, gây ra các trục trặc kỹ thuật không đáng có và chắc chắn cũng đem đến nhiều phiền toái nếu sử dụng trong thời gian dài.

   Có thể chỉ là lỗi nhỏ nhưng thời gian và chi phí sửa chữa cũng khá tốn kém nếu liên tục diễn ra trong khoảng thời gian sử dụng thiết bị. Nếu tiết kiệm chi phí là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu thì bạn rất nên cân nhắc đến vấn đề này.

3. Không tối ưu về chi phí

   Ngoài chi phí sửa chữa cho các lỗi phát sinh, chi phí sở hữu thiết bị cũng là điều đáng nói. Bởi ở một số cơ sở nhỏ lẻ, các linh kiện, phụ kiện để sản xuất băng tải thường không đầy đủ và phải mua mới theo từng đợt riêng lẻ. Hơn nữa, sự “chắp vá” trong quá trình chế tạo còn vô tình khiến giá thành của thiết bị bị “đội” lên khá nhiều.

   Ngược lại, với các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, hầu hết các linh kiện, phụ kiện đều có sẵn với mức giá sỉ rất phải chăng cùng chất lượng đảm bảo. Vì vậy mà giá thành ở những nơi này thường hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

 Công ty sản xuất băng tải uy tín
Công ty sản xuất băng tải uy tín

Lời khuyên nào cho các doanh nghiệp khi chọn mua băng tải?

   Khi doanh nghiệp cần tư vấn về các loại băng tải sao cho phù hợp thì bạn lên tìm đến các công ty sản xuất băng tải uy tín để được tư vấn, thiết kế và lắp ráp để có được sản phẩm như mong muốn.

Mua băng tải ở đâu chất lượng, giá thành phải chăng?

   Với nhiều năm kinh nghiệm, Băng tải Hà Anh hiện là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên thiết kế chế tạo các loại băng tải công nghiệp chất lượng cho thị trường.

   Khi lựa chọn băng tải công nghiệp tại Hà Anh, quý khách hàng có thể yên tâm vì:

 Công ty sản xuất băng tải Hà Anh
Công ty sản xuất băng tải Hà Anh

 ✅ Thiết kế tối ưu, vận hành đơn giản, vệ sinh dễ dàng.

 ✅ Kết cấu khung được chế tạo chắc chắn, kiên cố, độ bền cao, không gỉ sét, thời gian sử dụng lâu dài.

 ✅ Kết cấu linh hoạt độ cao hai đoạn đầu có thể điều chỉnh nhanh chóng và thuận tiện.

 ✅ Dây belt được lựa chọn phù hợp theo từng yêu cầu đầu bài của khách hàng.

 ✅ Băng tải được thiết kế linh động dễ dàng kết hợp với các dòng băng tải khác nhau.

 ✅ Lựa chọn các lại động cơ phù hợp với tính năng và tốc độ phù hợp với từng loại băng tải.

 ✅ Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, hiệu suất hoạt động tốt, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình hoạt động.

 ✅ Băng tải công nghiệp có cấu tạo đơn giản, tháo lắp dễ dàng, giúp việc bảo trì, sửa chữa, lắp đặt thiết bị đơn giản hơn.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Vì sao nên chọn băng tải tại thương hiệu Băng tải Hà Anh?

Đội ngũ thiết kế băng tải Công ty Hà Anh
Đội ngũ thiết kế băng tải Công ty Hà Anh

 Miễn phí tư vấn và thiết kế 3D cho khách hàng

 Băng tải Hà Anh trực tiếp sản xuất, phân phối nên giá thành rất cạnh tranh.

 Cam kết bảo mật hoàn toàn thiết kế và sản phẩm chế tạo

 Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

  Kỹ thuật lành nghề, 6 tháng bảo dưỡng định kì.

 Cam kết tư vấn và sửa chữa 24/7.

  Bên bán sẽ thu xếp có mặt tại nhà máy của bên mua chậm nhất trong vòng 72 giờ.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Tuy là một thiết bị cơ khí khá đơn giản nhưng cũng đừng vì thế mà bạn bỏ qua các nguyên tắc cơ bản trong việc tìm chọn băng tải chất lượng và phù hợp. Thông qua bài viết này, Băng tải Hà Anh hy vọng có thể giúp bạn thấy được tầm quan trọng của việc ứng dụng các loại băng tải nhựa chất lượng qua đó dễ dàng lựa chọn được thiết bị thật ưng ý để nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)

Tags: , ,