Băng Tải Hà Anh Băng tải

Sản phẩm

Băng tải nghiêng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải góc nghiêng được biết đến là loại băng tải sử dụng để vận chuyển hàng hóa lên cao hay chuyển các hướng nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt phần mặt của băng tải có tác dụng chống trơn trượt rất tốt. Loại băng tải này có những góc nghiêng vô cùng thích hợp khi vận chuyển hàng hóa ở những dạng địa hình khó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại băng tải này.

1. Băng tải góc nghiêng có cấu tạo như thế nào?

Những bộ phận cấu tạo của băng tải góc nghiêng đó là:

- Khung băng tải bằng nhôm định hình.

- Phần dây của băng tải bằng nhựa PVC màu xanh.

- Động cơ băng tải có tác dụng giảm tốc và đảo chiều rất linh hoạt.

- Chân C băng tải dạng gấp và thép hộp C gấp.

- Phần chân tăng chỉnh băng tải.

- Góc nghiêng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng loại băng tải. Góc nghiêng thiết kế tùy theo trọng lượng hàng hóa cũng như địa hình vận chuyển sản xuất của doanh nghiệp. 

Đây là loại băng tải được thiết kế và lắp ráp sao cho quá trình vận chuyển hàng hóa lên cao phải được đảm bảo và vận hành nhanh chóng, ổn định. Rất nhiều doanh nghiệp ưa thích loại băng tải này. Lý do là bởi:

- Phần dây của băng tải được sản xuất bằng vật liệu PVC. Do đó nó sẽ có độ dẻo, tính đàn hồi rất cao. Đặc biệt có độ bền cao cùng khả năng hạn chế sự mài mòn rất tốt. 

- Khung nhôm bền và chịu lực với mọi tác nhân xung quanh. Bởi vậy quá trình vận chuyển các sản phẩm hàng hóa sẽ rất an toàn.

2. Những loại băng tải góc nghiêng được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 4 loại băng tải góc nghiêng phổ biến nhất đó là: băng tải nghiêng PVC, băng tải dán gân T, băng tải góc nghiêng dán gân và băng tải cấp liệu. 

- Băng tải PVC: Thiết kế dây băng dạng nhám. Bởi vậy có khả năng chống lại sự trơn trượt khi vận chuyển hàng hóa. Phần khung được sản xuất bằng vật liệu bền chắc là thép mạ kẽm. Bởi vậy mà khả năng chịu lực ở mức hoàn hảo. Băng tải góc nghiêng PVC sẽ gồm có thanh giằng cùng núm chỉnh độ cao phù hợp với yêu cầu sản xuất. Đặc biệt nó còn được thiết kế thêm các bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển ở nhiều dạng địa hình khó khăn khác nhau.

- Băng tải góc nghiêng dán gân T: Loại băng tải này có khung thép mạ kẽm. Ngoài ra sẽ được phun lớp sơn tĩnh điện với độ bền cao. Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không bị trơn trượt hay gaay rơi hàng hóa. Hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao.

- Băng tải góc nghiêng dán gân: Loại băng tải này sẽ được thiết kế có những góc nghiêng sao cho phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa trên cao xuống thấp dễ dàng nhất. Khung bằng thép mạ kẽm bền bỉ.

- Băng tải cấp liệu: Có nhiều độ nghiêng khác nhau để đơn vị sản xuất tùy chọn băng tải thích hợp nhất. Dây băng tải chất liệu PU với khả năng ma sát và chống trượt rất tốt. Khung bằng inox vô cùng chắc chắn. Loại băng tải này có cơ chế vận chuyển các loại sản phẩm dạng hạt hay bột mà không để bị rơi.

3. Những công dụng tuyệt vời của băng tải góc nghiêng

Băng tải góc nghiêng có vô vàn những công năng sử dụng tuyệt vời cho các nhà máy sản xuất sử dụng:

- Sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy sản xuất, vận chuyển hàng từ nhà kho lên các xe chở.

- Băng tải nghiêng vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất ở những dạng địa hình khó mà băng tải thông thường không thể làm được. Góc nghiêng của băng tải sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với độ cao vận chuyển hàng hóa. 

- Tiết kiệm chi phí khi phải thuê nhân công vận chuyển. Quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Nhờ đó mà hiệu quả sản xuất sản phẩm được tăng lên.

4. Ứng dụng băng tải PVC nghiêng

- Ứng dụng trong các nhà máy chế biến nông sản thực phẩm.

- Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

- Ứng dụng trong các nhà máy sản xuất phụ kiện xe máy, ô tô..

- Băng tải có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài, năng suất lao động cao, làm việc trong mọi môi trường thời tiết

 

Để mua được những sản phẩm băng tải góc nghiêng chất lượng nhất, hãy liên hệ với Băng tải Hà Anh qua:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác