Băng Tải Hà Anh Băng tải

Sản phẩm

Băng tải con lăn inox

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Với ngành công nghiệp sản xuất thì chắc hẳn không thể thiếu được băng tải con lăn inox. Đây là thiết bị cơ khí rất hữu dụng trong việc vận chuyển hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm và ứng dụng của loại băng tải này.

1. Tìm hiểu về băng tải con lăn inox

1.1. Định nghĩa về băng tải con lăn inox

Băng tải con lăn inox là thiết bị cơ khí có tính chuyên dụng. Nó được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa với mặt phẳng đáy cứng. Băng tải có hệ thống chuyển động chất lượng với những con lăn độ bền cao. Con lăn sẽ được chế tạo từ inox phù hợp với hàng hóa vận chuyển.

1.2. Cấu tạo băng tải con lăn inox

Loại băng tải này cấu tạo vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vận chuyển hàng hóa tuyệt vời. Cấu tạo của nó bao gồm:

- Phần khung của băng tải được chế tạo bởi vật liệu inox. Nó cũng có thể bằng thép sơn tĩnh điện.

- Hệ thống con lăn inox với độ bền cao, chất lượng tốt. Đặc biệt con lăn phải giảm thiểu được hệ số ma sát. Đặc biệt có thể tránh được nước và bụi bẩn gây hư hại. Ngoài ra, con lăn inox còn giúp tránh được sự mài mòn và gỉ sét.

- Trục của con lăn với chất liệu là thép mạ kẽm.

- Phần hệ thống truyền động của băng tải.

- Hệ thống băng tải con lăn inox có kích thước linh hoạt. Tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị sản xuất mà sẽ có thiết kế khác nhau.

Loại băng tải này có cấu tạo đơn giản. Bởi vậy mà chi phí mua rất hợp lý. Nó tạo tính chuyên nghiệp và mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

2. Băng tải con lăn inox có tính ứng dụng cao trong sản xuất công nghiệp

Đây được xem là loại băng tải tuyệt vời không thể thiếu trong những ngành công nghiệp như sản xuất thực phẩm, thủy hải sản, nông sản. Nó còn được ứng dụng trong những bến cảng hay khu vực nhà xưởng. Băng tải con lăn inox có thể vận chuyển những sản phẩm, hàng hóa trọng lượng lớn. 

Loại băng tải này được đưa vào dây chuyền sản xuất mang lại tính chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Năng suất làm việc được tăng lên. Doanh nghiệp cũng không phải tốn quá nhiều chi phí vào việc thuê nhân công. Băng tải con lăn inox còn có một ưu điểm được ưa thích tuyệt vời đó là vận hành êm ái. Quá trình sử dụng không gây ra tiếng ồn mà rất nhẹ nhàng, yên tĩnh.

Đặc biệt sử dụng loại băng tải con lăn inox này còn giúp những vấn đề sai sót trong quá trình vận chuyển hàng hóa được giảm đi. Thao tác đóng gói hay lắp ráp trở nên nhịp nhàng, đơn giản hơn. Thời gian làm việc sẽ được rút lại mà lợi nhuận cho doanh nghiệp lại tăng lên. Nó cũng giúp nhân công làm việc có thời gian tận dụng để nghỉ ngơi. 

3. Sử dụng băng tải con lăn inox cần lưu ý gì để đảm bảo độ bền?

Quá trình sử dụng nếu không biết cách bảo quản và chăm sóc thì băng tải con lăn inox sẽ bị hư hại. Và lúc này sẽ gây rất nhiều bất tiện cho dây chuyền sản xuất. Bởi vậy doanh nghiệp cần chú ý bảo dưỡng băng tải. Bên cạnh đó cần vận hành liên tục. Bởi nếu không sử dụng thường xuyên thì băng tải con lăn rất dễ hỏng. 

Ngoài ra cần vệ sinh thường xuyên cho băng tải. Mục đích là giúp máy được bền lâu và đảm bảo an toàn vệ sinh cho hàng hóa sản xuất. Để băng tải con lăn inox vận hành trơn tru và tốt nhất nên ưu tiên chọn lắp đặt tại những vị trí bằng phẳng.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. cần chọn lựa đơn vị dịch vụ uy tín để mua được những sản phẩm băng tải chất lượng nhất. Băng tải Hà Anh sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Để nhận được tư vấn và những ưu đãi khi mua hàng, liên hệ với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác