Băng Tải Hà Anh Giá kệ công nghiệp

Giá kệ công nghiệp

Giá kệ công nghiệp

Giá kệ chứa hàng trong nhà kho, nhà xưởng là loại kệ dùng để chứa hàng hóa được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, phù hợp theo môi trường địa lý Việt Nam. Giá kệ chứa hàng thường có mặt trong các siêu thị, nhà kho, nhà xưởng, cửa hàng, … ngoài tác dụng lưu trữ hàng hóa thì kệ còn có tác dụng làm kệ trưng bày sản phẩm, kích thước của các loại kệ này còn tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng thiết kế sao cho hợp lý.

Hệ thống giá kệ chứa hàng trong kho được sản xuất bằng dây chuyền tự động, công nghệ tiên tiến hiện đại. được kiểm duyệt kĩ càng trước khi tiến hành vận chuyển lắp đặt. Kệ được làm bằng chất liệu thép, sơn tĩnh điện giúp chống lại các tác nhân từ môi trường, không bị oxy hóa, hoen gỉ, bong tróc. Kệ được lắp ráp bằng các bulong, ốc vít nên việc tháo lắp di chuyển vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Giá kệ chứa hàng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, trưng bày trong các cửa hàng, siêu thị mà còn sử dụng cả trong gia đình. Đây được xem là loại kệ đa năng tiện lợi nhất hiện nay, giúp lưu trữ bảo quản dễ dàng, tiết kiệm không gian và diện tích, tiết kiệm thời gian và các chi phí quản lý kho hàng.

Sau đây là một số hình ảnh về nhà máy sản xuất của chúng tôi :


Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SXTM & PTCN Hà Anh
Địa chỉ : 116 Đường Hậu Ái , Xã Vân Canh , Hoài Đức , Hà Nội
Điện thoại : 0899338555 - 0941608811 - 0941608822
Email: hmptechltd@gmail.com , haanhtech.ltd@gmail.com
Hotline: 0899338555
Website: http://hmptechvn.com - haanhtech.com

Đối tác