Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Băng tải có cấu tạo đặc biệt

Sản phẩm

Băng tải / Băng tải có cấu tạo đặc biệt / Băng tải đôi

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

         Nhu cầu vận chuyển và đóng gói hàng hóa ngày càng cao, bởi vậy băng tải đôi hay băng tải cặp ra đời như thiết bị chuyên dụng vói độ bền cao. Loại băng tải này cũng có khả năng vận chuyển vô cùng linh hoạt. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về băng tải đôi. Đây là một trong những loại băng tải được ưa chuộng nhất.

băng tải đôi

1. Tìm hiểu về băng tải đôi trong sản xuất công nghiệp?

     - băng tải đôi được biết đến là một trong những sản phẩm băng tải công nghiệp để vận chuyển các loại hàng hóa. Loại băng tải này có phần khung bằng nhôm định hình. Phần bề mặt của băng tải bằng dây belt PVC độ bền cao, có khả năng tránh bong tróc.

     - Đặc biệt nhất đó là băng tải đôi được thiết kế với hai băng tải. bởi vậy tốc độ vận chuyển sẽ nhanh hơn nhiều lần so với những loại băng tải thông thường khác. Để thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa sản xuất, nó còn được thiết kế thêm hệ thống đường khí và chiếu sáng tiện ích. 

băng tải đôi

2. Cấu tạo của băng tải đôi trong vận chuyển hàng hóa sản xuất

Loại băng tải này có cấu tạo khá đơn giản. Tuy nhiên có độ bền bỉ rất cao:

     - Phần khung của băng tải được thiết kế với vật liệu nhôm định hình. Bởi vậy có thể chống được va đập và gỉ sét. 

     - Động cơ băng tải dạng giảm tốc được kết hợp với biến tần. Bởi vậy rất dễ dàng trong việc chỉnh tốc độ vận chuyển hàng hóa với thời gian dài. 

     - Dây băng tải được sản xuất bằng chất liệu PVC. Bởi vậy nó bền dai và có khả năng chống mài mòn. Đặc biệt là rất đàn hồi nên được yêu thích.

     - Băng tải sẽ có thêm hệ thống đường khí và ánh sáng 

     - Bộ điều khiển công nghệ cao bằng biến tần, băng tải có tủ điện đi kèm.

     - Phần chân tăng chỉnh của băng tải. 

băng tải đôi

3. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm băng tải đôi được yêu thích

       Băng tải đôi được sử dụng vận chuyển hàng hóa cho những ngành nhiw thực phẩm, nông sản, linh kiện các sản phẩm điện tử,...Rất nhiều những ngành nghề khác cũng ưa chuộng sử dụng loại băng tải hữu dụng này. Công nhân sản xuất sẽ linh hoạt trong thao tác đóng gói, sản xuất nhờ có băng tải đôi. Nó giúp mang lại hiệu quả năng suất làm việc tối ưu.

       Những ưu điểm của băng tải đôi thích hợp sử dụng vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền sản xuất:

     - Băng tải đôi có cấu tạo đơn giản và quá trình vận hành nhanh chóng, ổn định. Bởi vậy mà hàng hóa, sản phẩm vận chuyển trong thời gian ngắn và chất lượng tốt. 

     - Loại băng tải này giá thành khá hợp lý và độ bền dài lâu, tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế cho doanh nghiệp. 

     - Giúp năng suất lao động được nâng lên và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. 

     - 2 băng tải vận hành đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí điện năng cho doanh nghiệp. 

     - Băng tải đôi có thể sử dụng kết hợp với các hệ thống băng tải công nghiệp khác. Từ đó mang lại giá trị sử dụng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu. 

     - Tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm việc. Ngoài ra, thời gian làm việc sẽ ít đi nhưng năng suất và hiệu quả công việc luôn ổn định. nhờ vậy mà bó giúp cho doanh nghiệp tạo ra được nhiều lợi nhuận kinh doanh. 

băng tải đôi

  Công ty Băng tải Hà Anh chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại băng tải, băng chuyền chất lượng cao. Thương hiệu lâu năm cùng với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi nói đến Băng tải Hà Anh. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, được hưởng các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

      Để mua được những sản phẩm băng tải xích nhựa thẳng chất lượng, đảm bảo cho dây chuyền sản xuất thì doanh nghiệp nên chọn lựa được đơn vị dịch vụ uy tín. Băng tải Hà Anh chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bàn thao tác, con lăn hay các loại giá kệ công nghiệp,...phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp. Để mua hàng hoặc tư vấn, khách hàng liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebook: https://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/

 

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác