Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Băng tải cao su

Sản phẩm

Băng tải / Băng tải cao su / Băng tải cao su lõi thép

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

      Băng tải cao su lõi thép với độ bền cao và có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt. Bởi vậy nó có tính ứng dụng cao và được ưa chuộng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về đặc tính, công dụng của băng tải cao su lõi thép.

1. Khái quát về băng tải cao su lõi thép

         Với những sản phẩm hàng hóa, nguyên vật liệu nặng hay thực hiện vận chuyển ở môi trường ngoài trời khắc nghiệt thì băng tải cao su lõi thép là lựa chọn hàng đầu. Loại băng tải này có độ bền cao, tải trọng lớn. 

bang tải cao su nõi thép

Đặc điểm chung cơ bản

- Phần cáp thép của băng tải chịu được lực lớn và độ giãn tải thấp. Bởi vậy có thể vận chuyển vật liệu nặng ổn định.

- Độ liên kết giữa phần cáp thép và cao su cao bởi vậy vô cùng bền vững trong suốt thời gian vận hành, hoạt động.

- Cao su bên ngoài có thể chống rách, chống va đập và hạn chế mài mòn.

- Phần thép bên trong được bảo vệ bới cao su bên ngoài nên độ bền rất cao.

- Thép được kết cấu có tác dụng chịu lực tốt. Nó được bố trí theo kiểu song song xếp dọc, đều nhau. Bởi vậy trong quá trình vận hành sẽ tạo được sự ổn định và cân đối. 

- Băng tải có độ uốn ngang tạo máng mềm dẻo cao.

bang tải cao su nõi thép

2. Cấu tạo băng tải cao su lõi thép trong sản xuất công nghiệp

- Thiết kế với nhiều bố cáp thép nằm dọc cách nhau từ 10mm cho đến 15mm. Nó có khả năng chịu được trọng tải lực kéo lớn. Lớp cao du sẽ được bao quanh mặt trên và dưới.

- Bố trí lõi cáp dạng song song và đều với kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu.

- Lớp cáp bên trong được liên kết chặt chẽ giúp mang đến sự an toàn trong quá trình vận hành.

- Đường kính lõi thép ảnh hưởng đến lực căng trong quá trình vận hành của băng tải cao su lõi thép

bang tải cao su nõi thép

3. Tìm hiểu ưu điểm và công năng sử dụng của băng tải cao su lõi thép

           Băng tải cao su lõi thép có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Đây là băng tải có thể chịu được lực kéo dãn lớn. Bên cạnh đó nó có thể chịu được những tác động va đập mạnh mà không hư hại. Đặc biệt với kết cấu lõi thép với lớp cao su bảo vệ nên rất bền chắc và có tuổi thọ cao. Băng tải có thể tạo máng tốt hơn so với các loại băng tải thông thường. 

          Với vô vàn những ưu điểm đó thì băng tải này thực sự phù hợp để vận chuyển các sản phẩm có trọng tải lớn, khối lượng nặng. Đặc biệt là cần vận chuyển ở khoảng cách xa với tốc độ vận chuyển cao. Băng tải cao su lõi thép được sử dụng vận chuyển các sản phẩm như than đá, kim loại nặng, đất cát. Ngành sản xuất vật liệu xây dựng nên sử dụng băng tải cao su lõi thép.

          Loại băng tải này mang lại năng suất lao động, vận chuyển hàng hóa tốt. Với những nguyên vật liệu có khối lượng lớn, việc sử dụng nhân công lao động gây rất nhiều khó khăn. Đặc biệt sẽ tốn rất nhiều chi phí và công sức. Băng tải cao su lõi thép cũng mang đến tính chuyên nghiệp cho dây chuyền sản xuất, tạo lợi ích cho doanh nghiệp.

bang tải cao su nõi thép

        Công ty Băng tải Hà Anh chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại băng tải, băng chuyền chất lượng cao. Thương hiệu lâu năm cùng với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi nói đến Băng tải Hà Anh. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, được hưởng các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

      Để mua được những sản phẩm Băng tải cao su lõi thép chất lượng, đảm bảo cho dây chuyền sản xuất thì doanh nghiệp nên chọn lựa được đơn vị dịch vụ uy tín. Băng tải Hà Anh chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bàn thao tác, con lăn hay các loại giá kệ công nghiệp,...phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp. Để mua hàng hoặc tư vấn, khách hàng liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebookhttps://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác