Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Bàn thao tác phòng sạch

Sản phẩm

Bàn thao tác công nghiệp / Bàn thao tác phòng sạch / Bàn thao tác có bánh xe

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

- Bàn thao tác hiện nay là một thiết bị vô cùng quan trong đỗi với nhà máy, khu công nghiệp giúp lắp đặt, sàn lọc, sắp xếp các trang thiết bị dễ dàng hơn. Ngoài ra để đáp ứng ứng nhu cầu duy chuyển trên các địa hình khác nhau thì Bàn thao tác được thiết kế thêm hệ thống bánh xe giúp  công nhân dễ dàng thao tác cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bàn thao tác sử dụng bánh xe có cấu tạo bằng chất liệu nhôm đinh hình hoặc Inox, mặt bàn gỗ dán cao su chống tĩnh có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử, máy tính, phụ kiện điện tử, thiết bị y tế. 

ban thao tac co banh xe

1. Cấu tạo bàn thao tác sự dụng bánh xe.

    - Kích thước tiêu chuẩn : W1220*L1800*H2180.( ngoài ra còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng)

   -  Cấu tao khung bàn : Thường được làm từ vật liệu Nhôm định hình công nghiệp dạng hộp 30x30 và nhôm định hình 40x40. hoặc Inox 304 được liên kết với nhau bằng ke vuông và bulong liên kết chuyên dùng. Cố đinh bằng bulong M8, dùng bulong lục giác chìm trụ M8x50 mm hoặc M8x20 mm.

   -  Mặt bàn thao tác: Có nhiều loại vật liệu làm mặt bàn mặt bàn bằng Inox, nhựa PVC, thép hoặc gỗ công nghiệp, cao su chống tĩnh điện (Tùy theo nhu cầu mà khách hàng). Với bàn thao tác có bánh xe dùng trong phòng sạch thường sử dụng mặt gỗ công nghiệp MDF có dán thêm thảm cao su chống tĩnh điện bởi chống tĩnh điện
   -  Chân bàn: Trang bị thêm bánh xe cùng bộ tăng chỉnh chiều cao phù hợp với từng loại bàn thao tác và thuận tiện cho công nhân làm việc.

   -  Chi tiết khác: Dàn đèn bên trên làm tăng thêm ánh sáng phù hợp cho công nhân thao tác, mặt bàn phụ để sản phẩm, bảng treo tài liệu .v.v. ( Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng).

ban thao tac co banh xe

2. Ưu điểm của Bàn thao tác có bánh xe

Với đặc tính bàn thao tác có bánh xe có những ưu điểm như sau:

   - Bền đẹp, không hoen rỉ, tính thẩm mỹ cao, trọng lượng nhẹ tuy nhiên giá thành cao hơn.

   - Có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau,dễ tháo lắp giúp thuận tiện trong việc di chuyển

   - Kết cấu phần khung lắp ráp vững chắc, tính chất chống tĩnh điện tốt, tuổi thọ sản phẩm cao

  - Nhôm có khả năng đẫn điện tốt, nên độ chống tĩnh điện cũng cao, giúp bảo vệ sức khỏe cho con người

Bàn thao tác có bánh xe

3. Ứng dụng của Bàn thao tác có bánh xe

   - Nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất khác nhau.

   - Tính thẩm mĩ cao, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, có độ bền cao và khả năng chống hoen gỉ và bong tróc cực tốt, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

   - Lắp đặt thêm hệ thống chiếu sáng, đường điện, đường khí cho công nhân dễ dàng thao tác

   - Bàn thao tác có bánh xe thường được sử dụng trong các phòng sạch dùng trong chế tạo, lắp ráp, kiểm tra các thiết bị linh kiện điện tử, điện máy, đồ điện tử,  phụ kiện điện tử, thiết bị y tế được rất nhiều công ty trong nước tin dùng đặc viết là công ty có vốn nước ngoài và liên doanh tại các nhà máy và khu công nghiệp lớn.

Bàn thao tác có bánh xe

4. Mua bàn thao tác có bánh xe ở đâu?

    Để được tư vấn thêm sản phẩm Bàn thao tác có bánh xe hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế nhà xưởng 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phíđược chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất. 

Bàn thao tác có bánh xe

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác