Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Dịch Vụ

       - Giá trị được tạo ra từ niềm tin - niềm tin mà khách hàng dành cho bạn, niềm tin mà bạn có được từ đồng nghiệp, từ chiến lược, hệ thống, và sự tin tưởng bạn dành cho nhà tư vấn kinh doanh.

      - Với tư cách là công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, chúng tôi tin rằng giá trị và niềm tin là những yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ vững chắc, lâu dài.

      - Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

      - Với phương trâm hoạt động: Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ chuyên nghiệp - Giá thành cạnh tranh, Băng tải Hà Anh luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

 • Chính sách vận chuyển

  Chính sách vận chuyển

  Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm của Băng tải Việt Nam.

  Xem thêm
 • Chính sách đổi trả

  Chính sách đổi trả

  hính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của băng tải Hà Anh quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

  Xem thêm
 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

  Xem thêm
 • Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng

  Xem thêm
 • Chính sách mua hàng và thanh toán

  Chính sách mua hàng và thanh toán

  Cập nhật các chính sách mua hàng và thanh toán khi mua các sản phẩm của Băng tải Hà Anh

  Xem thêm
 • Chính sách và quy định chung

  Chính sách và quy định chung

  Chính sách và quy định chung Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.  

  Xem thêm
 • Bảo hành

  Bảo hành

  Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của công ty.

  Xem thêm
 • Sửa chữa bảo dưỡng

  Sửa chữa bảo dưỡng

  Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với những yêu cầu của khách hàng.

  Xem thêm
 • Giải đáp thắc mắc

  Giải đáp thắc mắc

  Đội ngũ nhân viên Chăm sóc Khách hàng là những tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn được đào tạo về chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

  Xem thêm
 • Đào tạo về an toàn lao động

  Đào tạo về an toàn lao động

  Xem thêm
 • Đào tạo về quản lý

  Đào tạo về quản lý

  Xem thêm
 • Đào tạo về Kaizen và 5s

  Đào tạo về Kaizen và 5s

  Đào tạo về Kaizen và 5s tại - Băng tải Hà Anh

  Xem thêm

Đối tác