Dây chuyền rửa rau củ quả công nghiệp

Dây chuyền rửa rau củ quả công nghiệp

    Dây chuyền rửa rau củ quả công nghiệp giúp nguyên vật liệu thiết bị sẽ không bị hư hỏng, để đạt được hiệu quả làm sạch cao, tiết kiệm lao động, tiết kiệm nước, thiết bị vận hành ổn định và đáng tin cậy. Độ sạch của rau củ quả được làm sạch cao hơn gấp ba lần so với phương pháp rửa thủ công thông thường. Loại máy này sử dụng dòng nước áp suất cao và bộ tạo bọt khí kết hợp băng tải vận chuyển tác động trực tiếp lên bề mặt vật cần làm sạch, năng lượng do bong bóng tạo ra khi tiếp xúc với rau củ quả sẽ tác động và chà rửa bề mặt của rau củ quả.  Ngoài ra, dây chuyền còn được lắp đặt thêm hệ thống chổi chà để tăng hiệu quả làm sạch cho rau củ quả.

Xem video dây chuyền rửa rau củ

Cấu tạo dây chuyền rửa rau củ quả công nghiệp

Cấu tạo băng tải rửa rau củ quả
Cấu tạo băng tải rửa rau củ quả

 ✅ Chiều dài băng tải : 1.000-12.000 (mm). Chiều rộng mặt băng tải : 300-800 (mm).

 ✅ Dây băng tải: Thường sử dụng xích lưới  inox, xích nhựa, xích tấm .v.v.

 ✅ Khung inox: Các loại băng tải thẳng, nghiêng, băng tải cong, băng tải đứng .v.vv

 ✅ Vật liệu chính : Inox 304 một số trường hợp sử dụng S201, S304, S304L, S316L..

 ✅ Inox hộp: 20×40 ; 30×60; 40×40; 40×80; 30×80; 30×120…

 ✅ Động cơ giảm tốc (sew motor) :  Công suất 0.1-2.2 Kw Điện áp 220V– 1 pha  hoặc 3 pha. Hãng Japan, Italia, Đài Loan …

 ✅ Tốc độ dây băng tải:  điều khiển bằng biến tần 10-60 (m/phút).

 ✅ Chuỗi tấm với một chiếc thắt lưng lưới nhựa, chiều rộng vành đai của 800mm

 ✅ Vòi phun có thể được điều chỉnh và vật liệu được phun bằng vòi phun. Nước áp suất cao được xả một lần nữa và trôi về phía cửa xả. Cửa xả xử lý bộ nâng cạp.

 ✅Điều chỉnh tốc độ của bộ nâng cấp (điều chỉnh tốc độ của dụng cụ nâng cạp theo công suất sản xuất cần thiết) và gửi trái cây và rau quả đã rửa sạch xuống đáy.

 ✅ Máy phun được bổ sung chức năng làm sạch phun, để sau khi vật liệu được làm sạch bằng dung dịch soda, nó được phun và làm sạch.

Chức năng của quy trình này là thay thế và loại bỏ nước bẩn trên bề mặt và cải thiện vật liệu. Hiệu quả làm sạch.

Băng tải rửa rau củ quả
Băng tải rửa rau củ quả

Các bước vận hành:

Những điều trước khi sử dụng thiết bị:

 ✅ Xử lý trước khi rửa: Cần loại bỏ những lá rau xấu và thối (rễ và thân cây được hái và bẻ), phải được vận hành bằng tay.

 ✅ Cắt : Rau và thảo mộc có thể được làm sạch. Cắt trái cây khô thành nhiều mô hình khác nhau. (Lụa, dải, tấm, v.v.)

 ✅ Các loại rau đã rửa cũng có thể được khử nước bằng máy sấy quay vòng khử nước ly tâm và có thể sấy khô thêm bằng máy sấy không khí lật.

Bang tai xich nhua 6
bang tai xich nhua

Quy trình vận hành

 ✅ Làm sạch bể chứa nước, đổ đầy nước gần mặt bồn chứa

 ✅ Khởi động động cơ băng tải, làm cho dây đai chạy bình thường, đúng hướng, khởi động máy bơm xoáy để bơm không khí vào bể nước, làm cho nước trong bể nước bị xẹp,

 ✅ Mở ống phun Van phun nước đều trên đai lưới, kiểm tra các bộ phận đang chạy và xác định rằng nó có thể hoạt động bình thường.

Băng tải rửa rau củ quả
Băng tải rửa rau củ quả

Ứng dụng của dây chuyền làm sạch rau củ quả

 ✅ Dây chuyền rửa rau củ sử dụng trong việc rửa và làm sạch các loại rau ăn lá, như bắp cải, nấm, cần tây, rau bina, bắp cải và các loại rau ăn củ như khoai tây, cà rốt, củ cải trắng, rửa chanh dây…

 ✅ Đặc biệt với nhiều rau củ quả có sự kết hợp đồng thời sử dụng phun nước áp lực cao và bàn chải nylon xoay để vận chuyển và tăng hiệu quả làm sạch.

 ✅ Hệ thống thích hợp cọ cứng dùng cho bề mặt thô và dày; độ cứng của bàn chải có thể thay đổi tùy theo loại sản phẩm và bàn chải cọ lụa cứng hơn có thể được sử dụng để gọt rễ của trái cây và rau quả.

 ✅ Có thể trang bị thêm bàn chải cọ mềm có thể được sử dụng để tẩy lông và đánh bóng trái cây và rau quả.

 ✅ Chất lượng cọ của cây bàn chải được chia thành cọ cứng và cọ mềm (độ dày khác nhau), tùy chỉnh theo sản phẩm của khách hàng (như khoai tây, khoai lang, cà rốt, v.v.) thường sử dụng cọ mềm (da mỏng); chẳng hạn như khoai môn , hạt dẻ, đậu phộng, hải sản, củ sen,…

 ✅ Mục đích của việc làm sạch rau củ quả nguyên liệu là loại bỏ hết các chất có trong rau củ quả nguyên liệu không đạt yêu cầu vận hành, đặc biệt là vi sinh vật, trước khi làm sạch, số lượng vi sinh vật trên bề mặt rau nguyên liệu thông thường từ 10.000-100.000.000 / g.

 ✅ Thông qua quá trình làm sạch đúng cách, số lượng vi sinh vật trong nguyên liệu rau củ sẽ giảm xuống khoảng 2,2-5% so với số lượng ban đầu.

 ✅ Vệ sinh sạch sơn cho một  số loại rau củ thường bám chặt vào đất, số lượng vi sinh vật nhiều .

Hệ thống băng tải rửa rau củ quả
Hệ thống băng tải rửa rau củ quả

Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi

 ✅ Dây chuyền rửa rau củ quả được bảo trì miễn phí đối với chất lượng thiết bị trong vòng một năm.

 ✅ Cung cấp đào tạo nhân sự, nội dung đào tạo bao gồm: vận hành thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị .

 ✅ Trong thời gian bảo hành, các thiết bị được cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí, các hỏng hóc và sự cố sẽ được khắc phục hoặc giải quyết trong vòng 48 giờ

 ✅ Dây chuyền rửa rau củ quả vượt quá thời hạn bảo hành sẽ cung cấp hỗ trợ phụ kiện thay thế nhanh chóng . Phí sẽ được tính theo giá gốc sau một năm

 ✅ Vì công ty của chúng tôi là nhà sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp tất cả các bộ phận máy cùng một dòng máy đã lắp đặt cho khách hàng .

Liên hệ mua hàng

    Để được tư vấn thêm sản phẩm dây chuyền rửa rau củ quả hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế băng tải 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

5/5 (1 Review)