Băng Tải Hà Anh Con lăn

Sản phẩm

Con lăn băng tải

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Con lăn băng tải được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất. Con lăn cần được chế tác sao cho thật chuẩn xác để đảm bảo được sự an toàn, vận hành ổn định. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về những sản phẩm con lăn băng tải với tính ứng dụng cao.

1. Con lăn băng tải là gì?

Con lăn băng tải được chế tác với rất nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt, thép nhựa. Tác dụng chính của nó là để kéo dây của băng tải, kéo xích. Trong những hệ thống băng chuyền tự động thì con lăn chủ động được ứng dụng phổ biến. Nó có thể tích hợp động cơ để tự vận động vận hành băng tải. Hoặc có thể được kéo và vận hành nhờ vào khung của băng tải. 

Con lăn băng tải có thể sử dụng để tạo độ nhám cho bề mặt các loại băng tải. Hoặc có thể liên kết hệ thống con lăn bằng các loại dây xích, dây curoa để tạo thành chuyển động động cơ cho băng tải. 

2. Đặc tính thiết kế con lăn băng tải đơn giản, lắp đặt dễ dàng

Con lăn băng tải có rất nhiều những đặc tính nổi bật:

- Hệ thống trục với độ cứng đạt tiêu chuẩn.

- Hệ thống vòng bi chất lượng.

- Con lăn thiết kế lắp đồng tâm, đảm bảo con lăn vận hành không bị lắc và có thể quay thật trơn đều. 

- Con lăn chế tác với bề mặt sáng bóng

- Hệ thống con lăn được làm đa dạng chất liệu: inox, cao su, nhựa,...

- Kích thước điều chỉnh theo nhu cầu sản xuất, vận hành của đơn vị sản xuất. 

Với thiết kế đơn giản, con lăn băng tải là vật liệu không thể thiếu để băng tải có thể vận hành ổn định. Đặc biệt con lăn cũng có chi phí thấp nên rất được ưa chuộng. Với những đặc tính của mình, con lăn hoàn toàn có thể vận chuyển đa dạng các nguyên vật liệu, sản phẩm trong môi trường ẩm ướt, nhiều hóa chất. Nó cũng có thể chịu được mức nhiệt độ cao mà không bị hư hại. 

3. Các loại con lăn băng tải phổ biến nhất được ưa chuộng hiện nay

Mỗi đơn vị sản xuất cần cân nhắc chọn lựa cho hệ thống băng tải loại con lăn vận chuyển hàng hóa phù hợp. Nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng vận hành của băng tải. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế con lăn chất liệu khác nhau.

3.1. Sản phẩm con lăn thép

Đây là hệ thống con lăn băng tải bằng thép, thép mạ kẽm hay thép chất lượng cao chống gỉ. Nó là dòng con lăn phổ thông nhất được ứng dụng trong các loại băng tải khác nhau.

3.2. Con lăn băng tải chất liệu inox

Con lăn này có thể dùng trong những điều kiện môi trường làm việc nhiệt độ cao, nhiều hóa chất. Những lĩnh vực sản xuất ứng dụng con lăn inox rất nhiều, đa dạng. Đó là ngành sản xuất bánh kẹo, chế biến các loại thủy hải sản, chế biến thực phẩm.

3.3. Con lăn chất liệu cao su

Đây là thiết kế con lăn được bọc bên ngoài chất liệu cao su bền vững. Nó có tác dụng giảm chấn rất tốt, môi trường nhiều hóa chất. Nó cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất đặc thù với độ đàn hồi, bền bỉ cao. 

Haanhtech là đơn vị cung cấp cho khách hàng đa dạng những sản phẩm con lăn chất lượng. Con lăn sẽ được kiểm định về tiêu chuẩn, chất lượng khi sản xuất. Mức chi phí luôn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ của Haanhtech chuyên nghiệp, uy tín tạo dựng niềm tin với khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm con lăn băng tải, liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn qua:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác