Băng Tải Hà Anh Băng tải

Sản phẩm

Băng tải con lăn

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải con lăn là thiết bị vật liệu cơ khí vận chuyển hàng hóa phù hợp với rất nhiều kiểu địa hình. Những doanh nghiệp sử dụng loại băng tải này sẽ tiết kiệm được rất nhiều những loại chi phí khác nhau. Nó sẽ là giải pháp tuyệt vời cho dây chuyền sản xuất.

1. Thế nào là hệ thống băng tải con lăn?

Hệ thống băng tải con lăn là hệ thống vận chuyển hàng hóa gồm có phần khung băng tải và con lăn. Nó có tác dụng để nâng đỡ và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Hệ thống này được lắp đặt với công nghệ tối tân hiện đại giúp mang đến hiệu quả vận chuyển tốt, chi phí tiết kiệm. 

Băng tải con lăn có thể vận chuyển sản phẩm, hàng hóa từ nhẹ đến trung bình, nặng. Đặc biệt phù hợp với rất nhiều những môi trường sản xuất khác nhau. Nó có thể chịu được môi trường hóa chất hay có bụi bặm với độ bền cao. Loại băng tải này cũng có đa dạng các sản phẩm như băng tải với con lăn dạng xếp, băng tải với con lăn cong,...

2. Tìm hiểu cấu tạo hệ thống băng tải con lăn

Hệ thống băng tải con lăn trong dây chuyền sản xuất được cấu tạo như sau:

- Phần khung chất liệu sử dụng là nhôm định hình, inox hay thép phủ sơn tĩnh điện. Trong đó chất liệu nhôm định hình nhẹ được ưa chuộng nhất.

- Con lăn kéo với chất liệu thép mạ kẽm, nhôm.

- Con lăn đỡ với chất liệu thép mạ kẽm hoặc có thể là inox.

- Phần hai đầu trụ của con lăn băng tải sẽ được thiết kế dạng vát mép, phay rãnh hoặc có thể thiết kế chyaj ren bắt bu lông. 

- Băng tải truyền động xích hoặc đai.

- Phần động cơ giảm tốc để băng tải vận chuyển ổn định.

- Hệ thống điều khiển bao gồm biến tần, cảm biến, Timer,....để giúp băng tải vận chuyển tốt nhất.

- Một số bộ phận khác của băng tải không thể thiếu phù hợp như vòng bi, phớt bảo vệ,...sẽ được thiết kế phù hợp với mục đích ứng dụng.

Thiết kế băng tải con lăn hài hòa, phù hợp đem lại công năng tối ưu nhất. Đặc biệt là có độ bền và tính ứng dụng cao được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, vận chuyển hàng hóa khác nhau. 

3. Những ưu điểm tuyệt vời của hệ thống băng tải con lăn ứng dụng trong sản xuất

Hệ thống băng tải con lăn có vai trò vô cùng quan trọng trong đường dây chuyền vận chuyển hàng hóa. Nó có thể vận chuyển được đa dạng các dòng sản phẩm với những trọng lượng lớn, nhỏ tùy thuộc nhu cầu. Những ưu điểm khiến dòng sản phẩm này được ưa chuộng đó là:

- Giúp quá trình lắp ráp, vận chuyển hàng hóa tránh được sự sai sót. Quá trình lắp ráp được nhẹ nhàng nhất có thể. Đặc biệt tiết kiệm được thời gian làm việc.

- Cấu tạo đơn giản nên chi phí hợp lý. Bởi vậy sẽ là giải pháp vận chuyển, lắp ráp hàng hóa tuyệt vời.

- Băng tải con lăn tạo sự chuyên nghiệp cho dây chuyền sản xuất hàng hóa. Hiệu suất ổn định và chất lượng vận chuyển tốt.

- Phần thiết bị dẫn động cấu tạo gọn gàng, năng suất làm việc ổn định. Nó đặc biệt có thể chịu đựng được những môi trường hóa chất, dầu mỡ cũng như bụi bẩn mà không bị ảnh hưởng. 

- Đặc biệt băng tải con lăn hoạt động rất nhẹ nhàng, không ồn ào với cấu tạo ống thép có độ chính xác cao.

- Giúp tiết kiệm nhiều loại chi phí cho doanh nghiệp. Ví dụ như chi phí nhân công, vận hành. Ngoài ra nó còn giúp hiệu quả và năng suất lao động được tăng lên. 

- Băng tải có độ bền cao, giảm thiểu được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống vận chuyển hàng hóa. 

Mua băng tải con lăn tại Hà Anh mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tiện ích, sản phẩm chất lượng. Băng tải của chúng tôi đảm bảo có mức chi phí tốt nhất trên thị trường. Nhanh chóng liên hệ với các tư vấn viên tận tình của chúng tôi qua:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác