Băng Tải Hà Anh Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền

Băng chuyền được xem là thiết bị vận chuyển hàng hóa, tải hàng đáp ứng được mọi nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp. Nó là thiết bị tự động hóa có tác dụng vận chuyển các nguyên vật liệu ở khoảng cách xa mà không tốn sức người. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin của băng chuyền.

1. Tìm hiểu về băng chuyền chuyển hàng hóa công nghiệp

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của dây chuyền đóng gói, lắp ráp của các doanh nghiệp đó là băng chuyền công nghiệp. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất, tạo môi trường làm việc khoa học. Băng chuyền cũng mang lại hiệu quả kinh tế tuyệt vời cho các đơn vị sản xuất. Giải pháp vận chuyển hàng hóa này cũng tăng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm nhiều khoản phí đầu tư cho nhà máy. 

2. Giới thiệu về cấu tạo băng chuyền của Băng tải Hà Anh

Tại Băng tải Hà Anh chúng tôi sản xuất các sản phẩm băng chuyền tải hàng chất lượng. Cấu tạo của thiết bị này gồm những bộ phận:

- Hệ thống khung với chất lượng nhôm định hình hoặc có thể là inox hay vật liệu thép sơn tĩnh điện.

- Dây của băng chuyền bằng chất liệu PVC hoặc PU bền lâu.

- Động cơ truyền động giảm tốc của băng chuyền công nghiệp.

- Hệ thống điều khiển với biến tần, cảm ứng, timer,..

- Hệ thống truyền động với nhông xích, rulo kéo chất lượng, hệ thống con lăn đỡ,...

- Bàn thao tác tiện ích đi kèm băng chuyền. Chất liệu bàn thao tác có thể là thép, gỗ hay inox. Thảm cao su sẽ được dán ở mặt trên bàn thao tác để chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn.

- Hệ thống đường điện và đường khí nén của băng chuyền tải với ổ cắm.

- Bên cạnh đó sẽ có thêm hệ thống điện chiếu sáng tiện ích. Nó sẽ giúp quá trình lắp ráp, đóng gói của nhân công lao động trở nên dễ dàng hơn. 

Băng tải Hà Anh luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những sản phẩm băng chuyền tốt nhất. Bởi vậy thiết kế luôn hợp lý và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ an toàn, nhanh chóng. Nhờ đó mà mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

3. Băng chuyền tải hàng được ứng dụng như thế nào?

băng chuyền có thể tải hàng ở nhiều vị trí hay địa hình khác nhau. Nó được thiết kế với những vật liệu có thể thích ứng được với môi trường khắc nghiệt. Nó có thể sử dụng vận chuyển đa dạng các sản phẩm hàng hóa. Ví dụ như vận chuyển các sản phẩm rời, thiết bị linh kiện hay thùng hộp carton.

Băng chuyền giúp tiết kiệm được sức lao động của nhân công, giảm bớt thời gian làm việc. Đặc biệt giúp tăng năng suất lao động, thao tác đóng gói, lắp ráp trở nên linh hoạt. Những sai sót cũng rất ít khi xảy ra so với việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu thủ công. Ngoài ra, nó mang đến những lợi ích kinh tế, tăng doanh thu cho đơn vị sản xuất.

Băng chuyền công nghiệp phù hợp với rất nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng để đóng thùng sản phẩm, băng chuyền các thiết bị linh kiện ngành điện tử. Hoặc có thể sử dụng trong ngành lắp ráp ô tô, chế biến và sản xuất thực phẩm,...

Băng chuyền là một trong những thiết bị tự động hóa không thể thiếu của các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Băng tải Hà Anh thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Với uy tín lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Để mua hàng hay giải đáp các thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Đối tác