Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Giải pháp cho tự động hóa công nghiệp

Sản phẩm

Hệ thống tự động hóa / Giải pháp cho tự động hóa công nghiệp / Dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm không thể thiếu trong quy trình sản xuất công nghiệp chế biến, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Từ khâu chiết xuất, định lượng, đóng gói, dán thùng carton tự động và dán date, cuối cùng các thùng hàng thành phẩm được di chuyển qua các băng tải con lăn đến khâu tiếp đai sản phẩm. Quy trình diễn ra nhanh chóng, dây truyền hoàn toàn tự động, người thao tác không phải làm thêm việc gì ngoài việc đặt nguyên liệu vào đúng vị trí đầu vào của dây truyền.

dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm

DÂY CHUYỀN VẬN CHUYỂN VÀ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm  không thể thiếu trong chu trình sản xuất và đóng gói sản phẩm, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm
- Dây chuyền lắp ráp sản phẩm và đóng gói sản phẩm trong thùng carton không thể thiếu trong quy trình đóng gói, tạo ra thành phẩm đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và bảo quản hàng hóa tốt hơn. Từ khâu dán thùng carton tự động, các thùng hàng được di chuyển qua các băng tải con lăn đến khâu tiếp theo và đóng
đai sản phẩm, quy trình diễn ra nhanh chóng, máy hoàn toàn tự động, người thao tác không phải làm thêm việc gì ngoài việc đặt sản phẩm vào đúng vị trí của máy.
- Máy dán thùng là thiết bị cho công đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất ra một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu trong một số ngành sản xuất sản phẩm, đồ hộp, nước uống, dược phẩm, gạch ngói, ti vi, điện tử….Máy đóng đai giúp việc bảo vệ hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển hoặc bảo quản hàng hóa không bị hư hỏng, đảm bảo sản phẩm tới tay người dùng nguyên vẹn.
- Máy dán thùng carton là công đoạn sử dụng băng dính cỡ lớn dán mép thùng giúp đảm bảo an toan sản phẩm bên trong khi di chuyển hoặc lưu trữ. Cách sử dụng máy dán thùng đơn giản, dễ thao tác, máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, độ bền cao, đường dán băng dính thùng mịn, không bị nhăn.

dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm
- Các loại băng tải con lăn được ứng dụng vận chuyển các thùng hàng từ các khâu trong quá trình đóng gói, băng tải con lăn là giải pháp tốt nhất giúp truyền tải hàng hóa với trọng lượng từ nhẹ đến trung bình hoặc nặng một cách dễ dàng. Với thiết kế băng tải đơn giản gồm các con lăn Inox có độ bền cao sẽ giúp vi
hàng hóa thuận tiện với chi phí đầu tư thấp và dễ bảo trì.
- Dây chuyền lắp ráp sản phẩm và đóng thùng carton được lắp đặt phổ biến trong nhiều ngành sản xuất, một dây chuyền đóng gói tự động đơn giản nhưng mang lại hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao cho công đoạn cuối của quá trình sản xuất. Mỗi doanh nghiệp nên lắp ráp một dây chuyền đóng đai và dán thùng carton để hoàn thiện hệ thống sản xuất tự động của doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất và tăng năng suất nhanh chóng.

dây chuyền vận chuyển đống gói sản phẩm

 Công ty Băng tải Hà Anh chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại băng tải, băng chuyền chất lượng cao. Thương hiệu lâu năm cùng với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi nói đến Băng tải Hà Anh. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, được hưởng các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

      Để mua được những sản phẩm Dây chuyền đóng gói sản phẩm chất lượng, đảm bảo cho dây chuyền sản xuất thì doanh nghiệp nên chọn lựa được đơn vị dịch vụ uy tín. Băng tải Hà Anh chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bàn thao táccon lăn hay các loại giá kệ công nghiệp,...phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp. Để mua hàng hoặc tư vấn, khách hàng liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua:

 

Địa chỉKm9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebookhttps://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác