Băng Tải Hà Anh Hệ thống băng tải chuyển phát nhanh

Sản phẩm

Băng tải / Hệ thống băng tải chuyển phát nhanh / Băng tải phân loại ( Băng tải điều hướng)

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải phân loại và hệ thống băng tải luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các ngành sản xuất và vận chuyển. Chính vì lẽ đó mà các chức năng hệ thống của băng tải luôn được nâng cấp và cập nhật để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Trong bài viết này Băng tải Hà Anh xin giới thiệu với các bạn hệ thống phân loại mới nhất của hệ thống băng tải hàng với hiệu quả và công suất vận chuyển chính xác cao.

băng tải phân loại

Hệ thống sắp xếp thường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với kích thước đơn hàng nhỏ hơn, tăng độ chính xác vận chuyển và giao hàng thường xuyên hơn trong khi cải thiện hiệu quả trong hoạt động phân phối của bạn. Sắp xếp là một giải pháp lý tưởng để tách sản phẩm khỏi các băng tải trong nguồn cung cấp cho các tuyến vận chuyển, hoạt động xếp hàng, trạm đóng gói và các ứng dụng phân loại khác. Các hệ thống này rất linh hoạt và có thể sắp xếp một loạt các kích cỡ và trọng lượng sản phẩm cho nhiều làn chuyển hướng.

 

Phân phối nhanh các sản phẩm với giải pháp phân loại hoàn hảo cho hệ thống của bạn

Sắp xếp là quá trình tách sản phẩm thành các làn đích cụ thể với mục đích sắp xếp sản phẩm cho một phương tiện phân phối tốt hơn nhằm tăng năng suất. Hệ thống phân loại thường được sử dụng khi số lượng lớn sản phẩm cần đi đến các điểm đến khác nhau để tiếp tục xử lý hoặc vận chuyển.

Máy phân loại là giải pháp lý tưởng để tách sản phẩm khỏi dây chuyền băng tải trong nguồn đến đường vận chuyển, hoạt động xếp hàng, trạm đóng gói và các ứng dụng phân loại khác. Bộ sắp xếp rất linh hoạt và có thể sắp xếp một loạt các kích cỡ và trọng lượng sản phẩm cho nhiều làn chuyển hướng.

 

Sau đây là một số hệ thống phân loại mà bạn có thể lắp đặt cho băng tải của mình:

băng tải phân loại

Tăng năng suất với băng tải phân loại móng ngựa tốc độ cao

 

Có thể phân luồng 18.000 sản phẩm mỗi giờ và tốc độ lên tới 650 feet mỗi phút, máy phân loại móng ngựa này có thể chuyển hướng được hoàn toàn nhờ bằng điện để các sản phẩm nhỏ hoặc lớn hoạt động trơn tru và yên tĩnh. Tăng năng suất thời gian tối thiểu với các thanh nhả nhanh, thả công tắc và bề mặt thanh UHMW để dễ dàng vệ sinh.

 

Lợi ích của hệ thống băng tải phân loại:

băng tải phân loại

  • • Có khả năng đạt được tốc độ lên tới 650 feet mỗi phút và tốc độ xử lý sản phẩm lên tới 18.000 trường hợp mỗi giờ
  • • Lý tưởng để phân loại khối lượng lớn các sản phẩm có kích thước khác nhau
  • • Bộ điều khiển chuyển hướng điện chuyên dụng tốc độ cao - không có khí nén
  • • Tránh sự cố với bộ xử lý chuyển hướng chuyên dụng
  • • Bề mặt đá phiến UHMW cho ma sát thấp & dễ dàng vệ sinh
  • • Bảo trì thân thiện dễ dàng thả công tắc chuyển hướng, bảng điều khiển truy cập nhanh và loại bỏ đá đen với các công cụ tối thiểu
  • • Dễ dàng truy cập thông qua các bảng điều khiển 

Tiết kiệm không gian kho với băng tải phân loại đai hẹp

 

Bộ phân loại đai hẹp được thiết kế với nhiều đai hẹp để vận chuyển sản phẩm. Bánh xe chuyển hướng có độ ma sát cao tăng lên giữa các dây đai để chuyển hướng chính xác sản phẩm ở góc 30 đến 90 độ xuống làn đường chuyển hướng. Băng tải được thiết kế để chuyển các vật phẩm cỡ nhỏ đến trung bình như hộp, thùng giấy, hộp, vv và sản phẩm có thể được chuyển ra khỏi hai bên của máy phân loại.

 

Lợi ích của máy phân loại đai hẹp

Băng tải phân loại đai hẹp sở hữu lợi thế là tạo ra một lượng nhỏ lực đẩy trên sản phẩm. Bộ phân loại vành đai hẹp cũng cung cấp lợi thế tiết kiệm không gian khi được định cấu hình với các làn chuyển hướng 90 độ do các làn có thể được đặt gần như cạnh nhau.

 

Sắp xếp ngay cả những sản phẩm khó nhất với băng tải phân loại khay nghiêng

 

Máy phân loại khay nghiêng là một băng tải sắp xếp vòng lặp tốc độ cao, liên tục, sử dụng kỹ thuật nghiêng một khay tại một máng trượt để trượt đối tượng vào máng. Nó được sử dụng để đẩy nhanh quá trình thực hiện Đơn hàng để hợp nhất các chi tiết của đơn hàng và xử lý các sản phẩm trả lại để cập nhật ngay lập tức hàng tồn kho. Máy   không chỉ xử lý thùng giấy và hộp, mà cả hàng hóa mềm khó phân loại với các công nghệ khác.

 

Lợi ích của máy phân loại khay nghiêng

băng tải phân loại

Cơ chế khay nghiêng và máng được điều chỉnh tại thời điểm sản xuất để xử lý trọng lượng và kích thước của sản phẩm cho từng ứng dụng nhất định. Bộ sắp xếp được sản xuất trong các mô-đun để cho phép mở rộng nhanh chóng và dễ dàng trong tương lai để hạn chế tối thiểu những gián đoạn trong công việc. Bộ phân loại khay nghiêng tốc độ cao được thiết kế đem lại độ tin cậy cao với múc độ yêu cầu bảo trì tối thiểu. Một lợi ích khác của việc sắp xếp khay nghiêng là một điểm chuyển hướng có thể có bốn vị trí chuyển hướng.

 

Tăng tỷ lệ thông lượng với băng tải đai chéo nhanh chóng, hiệu quả

 

 

Máy phân loại đai chéo được sử dụng để phân loại bưu kiện, quần áo và các mặt hàng nhỏ, ở tốc độ cao, rất khó phân loại, chẳng hạn như các mặt hàng dễ vỡ hoặc ma sát cao. Ưu điểm bao gồm các trung tâm chuyển hướng chặt chẽ & tỷ lệ phân loại vượt quá 500 thùng mỗi phút

 

Lợi ích của máy phân loại đai chéo

băng tải phân loại

Băng tải phân loại đai chéo mang lại lợi ích quan trọng về năng suất cho các hệ thống xử lý đơn vị như; thông lượng cao của một loạt các sản phẩm, tích hợp linh hoạt vào các bố cục hiện có, chi phí vận hành thấp, xây dựng cơ khí đơn giản và mật độ cao hơn của các vị trí sắp xếp cung cấp sắp xếp nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn.

 

Băng tải Hà Anh chuyên thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

 

Băng tải góc nghiêng

Hệ thống băng tải góc nghiêng được thiết kế dựa theo năng suất yêu cầu của khách hàng, và góc nghiêng tải của băng, đa số hệ thống này dùng loại băng tải gân V để làm tăng ma sát trống trượt cho sản phẩm, hệ thống khung băng được thiết kế vững chắc đảm bảo cho nguyên liệu được truyền liên tục trên mặt băng tải.

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác