Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Băng Tải PVC

Sản phẩm

Băng tải / Băng Tải PVC / Băng tải PVC trắng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

        Hệ thống Băng tải PVC trắng là sản phẩm băng tải chất lượng được ứng dụng rất nhiều trên thực tế. Loại băng tải phổ biến này thiết kế, lắp ráp đơn giản. Đặc biệt chi phí mua giá rẻ. Đặc biệt nó có thể vận hành ổn định, tối ưu hóa năng suất làm việc trong quá trình sử dụng.

băng tải PVC trắng

1. Giới thiệu chung về Hệ thống băng tải PVC trắng

          Băng tải PVC trắng có thiết kế đơn giản mang lại hiệu quả vận chuyển cao. Nó có thể vận chuyển sản phẩm linh hoạt ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Dây băng PVC có độ đàn hồi ấn tượng, bề mặt nhẵn và có thể chịu được các va đập từ bên ngoài.

          Bề mặt băng tải đặc biệt không bám dính và sản phẩm vận chuyển theo cách linh hoạt nhất. Hệ thống khung có khả năng chịu lực và tránh được những tác nhân gây hại từ bên ngoài. Hệ thống băng tải kết hợp hài hòa, vững chắc giúp quá trình vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa nhanh chóng và vận hành liên tục ổn định nhất. 

Băng tải PVC trắng

2. Băng tải PVC trắng có cấu tạo thiết kế như thế nào?

        Băng tải PVC trắng gồm những bộ phận cơ bản dưới đây:

        - Hệ thống khung sườn và khung chân SUS

        - Con lăn bị động

        - Dây belt chất liệu PVC màu trắng

        - Hệ thống động cơ giảm tốc của băng tải.

       - Hệ thống điều khiển tốc độ, tủ điện là những bộ phận không thể thiếu của băng tải.

       Băng tải thiết kế đơn giản những tính ứng dụng của nó rất cao. Đặc biệt mang lại rất nhiều giá trị lợi nhuận cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nó có thể vận chuyển các sản phẩm hàng hóa, linh kiện hay nguyên vật liệu với tải trọng khác nhau. hệ thống động cơ và biến tần của băng tải giúp điều chỉnh tốc độ, quá trình vận hành của băng tải PVC trắng một cách dễ dàng, linh hoạt nhất. 

3. Ứng dụng thực tế của băng tải PVC trắng đảm bảo lợi ích doanh nghiệp

         Băng tải PVC trắng ứng dụng trong ngành thực phẩm là chính. Nó giúp đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn. Đặc biệt mặt băng tải không bám dính giúp thực phẩm vận chuyển, đóng gói linh hoạt nhất có thể. 

         Lĩnh vực may mặc và giày da khi sử dụng dòng băng tải này giúp việc đóng gói hàng hóa nhanh chóng, tăng năng suất lao động.

Bề mặt băng tải PVC chống tĩnh điện phù hợp với ngành sản xuất đồ điện tử. Quá trình đóng gói sẽ bảo đảm an toàn cho nhân công lao động. Bên cạnh đó nó cũng giúp những linh kiện điện từ không bị mất đi vì chúng khá nhỏ.

         Ngành dược phẩm cũng thường ứng dụng băng tải PVC trắng để đóng gói các sản phẩm thuốc linh hoạt.

       Để tự động hóa dây chuyền sản xuất thì việc ứng dụng băng tải PVC trắng vào dây chuyền sản xuất là không thể thiếu. Bên cạnh đó, có thể kết hợp với các loại máy móc thiết bị khác để nâng cao hiệu quả công việc. Từ đó mang đến nguồn lợi ngày một lớn cho đơn vị doanh nghiệp kinh doanh. 

Băng tải PVC trắng

4. Mua băng tải PVC trắng ở đâu?

        Khách hàng liên hệ với Băng tải Hà Anh, quý khách hàng sẽ được Tư vấn và Thiết kế băng tải theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

       Sau khi đã thống nhất phương án kỹ thuật và giá, Băng tải Hà Anh sẽ thực hiện gia công theo bản vẽ. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và gia công lắp đặt vận chuyển băng tải công nghiệp cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, khách hàng được hưởng các chính sách như sau: Vận hàng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu và tối ưu tài chính hiệu quả. Lắp đặt , vận hành, bàn giao hệ thống đúng tiến độ.  

         Băng tải Hà Anh là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo, chi phí hợp lý. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn mua hàng nhanh chóng với chúng tôi qua:

Địa chỉKm9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebookhttps://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác