Băng Tải Hà Anh Băng tải Con lăn

Sản phẩm / Băng tải Con lăn

 

Con lăn là sản phẩm được chế tạo và sản xuất ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất. Nó được sử dụng vận chuyển các loại hàng hóa với phần bề mặt dạng đáy cứng. Con lăn có thể vận chuyển được đa dạng sản phẩm với nhiều tải trọng khác nhau. Cùng tìm hiểu về con lăn băng tải qua bài viết này.

1. Khái quát về con lăn băng tải

Con lăn được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Nó được chế tạo và sản xuất với độ bền, độ chính xác cao để đảm bảo an toàn lao động. Con lăn sẽ gồm những bộ phận đó là: ổ bi, trụ cùng một số linh kiện khác. Hệ thống con lăn là không thể thiếu để có thể truyền tải hàng hóa đơn giản, dễ dàng. 

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại con lăn, đơn vị sản xuất có thể chọn lựa chất liệu con lăn phù hợp với băng tải. Những chất liệu chế tác con lăn phổ biến nhất đó là:

- Con lăn chất liệu thép mạ kẽm.

- Con lăn bằng inox.

- Con lăn bằng nhựa.

- Con lăn bọc cao su. 

- Con lăn côn, nhám, con lăn thiết kế giảm chấn. 

2. Ứng dụng của con lăn băng tải được ưa chuộng

Người ta chế tạo ra các sản phẩm con lăn băng tải có tác dụng nâng và vận chuyển hàng hóa. Băng tải được lắp đặt hệ thống con lăn chất lượng sẽ có thể vận chuyển nhiều sản phẩm tải trọng lớn. Nó giúp cho băng tải vận hành một cách tốt nhất. 

Con lăn băng tải sẽ hoạt động và vận hành theo cơ chế khá đơn giản. Băng tải khi cấp nguồn điện sẽ chuyển động, khi đó con lăn sẽ quay. Khi vòng quay con lăn vận hành, nó sẽ đưa các sản phẩm, nguyên vật liệu vận chuyển dọc theo băng chuyền. Cơ chế lắp đặt con lăn băng tải cũng rất đơn giản. Quá trình vận hành êm ái, không gây tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho nhân công lao động. Con lăn băng tải phù hợp vận chuyển những vật dụng nhẹ, trung bình với đáy phẳng.

Bên cạnh đó ngoài con lăn dành cho băng tải sử dụng động cơ vận hành thì dàn con lăn cũng có thể sử dụng để vận chuyển sản phẩm. hàng hóa. Đặc biệt nó không tốn điện năng mà còn mang lại hiệu quả vận chuyển cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đây là giải pháp tuyệt vời cho quá trình vận chuyển các sản phẩm hàng hóa của đơn vị doanh nghiệp. 

3. Tiêu chỉ sản xuất con lăn băng tải của Haanhtech

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất thì Haanhtech đã gia công và chế tác ra những sản phẩm con lăn băng tải chất lượng. Hệ thống con lăn chúng tôi được sản xuất đảm bảo các tiêu chí:

- Kích thước thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn.

- Việc chế tác hệ thống con lăn sẽ được căn cứ theo tốc độ vận hành và kích thước của băng tải.

- Hệ thống trục đảm bảo độ cứng.

- Vòng bi chất lượng, nguồn gốc đảm bảo.

- Con lăn đảm bảo không gặp tình trạng lắc và có thể quay trơn.

- Bề mặt con lăn đảm bảo độ sáng

- Vật liệu chế tác các sản phẩm con lăn đa dạng. Con lăn có thể bằng thép, inox hoặc chất liệu cao su.

Haanhtech là đơn vị sản xuất và chế tác con lăn uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận sản xuất con lăn với mọi kích thước và vật liệu sao cho phù hợp. Con lăn trong quá trình sản xuất luôn được kiểm định nghiêm ngặt về vấn đề tiêu chuẩn chất lượng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Liên hệ nhanh chóng với Haanhtech để nhận được tư vấn và đặt mua hàng với nhiều ưu đãi:

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

 

Đối tác