Băng Tải Hà Anh Băng tải phòng sạch

Sản phẩm

Băng tải / Băng tải phòng sạch / Băng tải nhiều tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

      Băng tải nhiều tầng là dòng băng tải được thiết kế có nhiều tầng belt tải xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng, đặc biệt giúp giảm năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm nhân công nâng cao năng suất lao động. Băng tải nhiều tầng được thiết kế giúp vận chuyển được nhiều sản phẩm hơn trong cùng một thời gian sử dụng. Ứng dụng trong các ngành lắp ráp linh kiện điện tử, sản xuất các mặt hàng nhựa, kiểm tra sản phẩm, sản xuất chế biến sản phẩm.

1. Cấu tạo

cấu tạp băng tải nhiều tầngbăng tải nhiều tầng

Các bộ phận chính

- B, W Belt băng tải: Bề băng tải nhiều tầng thường sử dụng băng tải PVC hoặc sử dụng Pu đặc biệt trong dòng Băng tải sấy nhiều tầng có thể sủ dụng belt lưới inox hoặc lưới Teflon chịu nhiệt

- Khung băng tải: Thiết kế theo số tầng mong muốn với các thông số quan trọng như H1, H2, Hn là chiều cao các tầng. L1, L2, Ln chiều dài đoạn belt từng tầng (Có thể thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng). Phần khung của băng tải được thiết kế chắc chắn bằng vật liệu kim loại có độ bền cao như: Inox 304, nhôm định hình hoặc thép sơn tĩnh điện để chống rỉ, tăng tính thẩm mĩ cho băng tải.

- D Phần động cơ  của băng tải được sử dụng là loại động cơ giảm tốc có công suất từ 180W – 3.7Kw tùy theo độ dài và công năng sử dụng của băng tải.

- E Tủ điện gồm có các thiết bị điện như Biến tần điều khiển tốc độ, Rơ le, khởi động từ, công tắc, timer,… giúp điều tỉnh tốc độ và tăng tính ổn đinh cho thiết bị.

-  Quả lô (rulo) Tang chủ động và tang bị động được chế tạo bằng ống thép mạ kẽm hoặc Inox có lắp thêm nhông giúp đảm bảo được độ đồng tâm, giúp tăng độ căng xích khi sử dụng

- Con lăn đỡ xích: Chế tạo bằng ống thép chính xác cao đảm bảo các con lăn với độ rung và tiếng ồn hệ số ma sát thấp, chịu nhiệt tốt, hệ thống làm kín hiệu quả.

Các bộ phận hỗ trợ khác:

- C Bộ phận khung chân cố định dễ dàng thay đổi chiều cao theo tùng không gian làm việc. Có thể lắp thêm hệ thống bánh xe để băng tải có thế làm việc trên nhiều dạng địa hình theo yêu cầu của khách hàng

thông số chân đỡ băng tải

- T đèn báo tín hiệu hoạt động hoặc gặp sự cố.

- S Sensor cảm biến đếm sản phẩm hoặc phân loại sản phẩm v.v.v

- Bộ phân tăng xích có kết cấu chắc chắn giúp điều chình lực căng, chịu lực kéo dễ dàng giúp loại bỏ hiện tượng trượt xích.

- Các tay đỡ, thanh đỡ và chắn bên cạnh băng tải giúp dẫn hướng sản phẩm, giúp cho vật liệu sản phẩn không bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

- Ngoài ra băng tải nhiều tầng còn có thể trang bị vách ngăn hoặc các phụ kiện khách như đèn chiếu sáng, quạt, đường khí, đường điện .v.v. theo yêu cầu của khách hàng.

2. Ưu điểm và ứng dụng

- Băng tải nhiều tầng được thiết kế nhằm mục đích tối đa qua trình vận chuyển sản phẩm của băng tải giúp vận chuyển được nhiều loại sản phẩm cùng một lúc đặc biệt giúp giảm năng lượng tiêu thụ, tiết kiệm nhân công nâng cao năng suất lao động lên nhiều lần.  

- Băng tải nhiều tầng phù hợp khi sử dụng trong không gian hẹp giúp tối ưu diện tích hoạt động, tiết kiệm diện tích và tăng tính linh hoạt cho băng tải.

- Dòng băng tải này được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ như sản xuất, lắp ráp các loại linh kiện điện tử, chế biến đóng gói các loại thực phẩm, sản xuất lắp ráp các sản phẩm từ nhựa v.v.v.

3. Mua băng tải xích tấm ở đâu?

     Để được tư vấn thêm sản phẩm Băng tải nhiều tầng các loại. Liên hệ với Băng tải Hà Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế băng tải 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451  để được nhân viên tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.

Một số dòng sản phẩm băng tải nhiều tầng Hà Anh Tech sản xuất:

Băng tải nhiều tầng

Băng tải nhiều tầngBăng tải nhiều tầng

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác