Nhà kho thông minh là gì? Tư vấn giải pháp và lắp đặt

   Nhà kho thông minh là một hệ thống kho hàng hiện đại, được vận hành bằng các thiết bị tự động và phần mềm quản lý kho. Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay việc ứng dụng các giải pháp lưu trữ thông minh vô cùng cần thiết, chúng giúp giải phóng được hệ thống quản lý cồng kềnh về nhân lực lao động, giảm diện tích khai thác sử dụng, nhưng lại tăng số lượng hàng hóa lưu trữ đồng thời nâng cao hiệu suất. Nhà kho thông minh có thể tăng sức chứa, năng suất và hiệu quả của hoạt động xuất nhập hàng, giảm thiểu nhân công và chi phí vận hành, cũng như nâng cao độ an toàn và bảo mật của hàng hóa.

Hệ thống nhà kho thông minh
Hệ thống nhà kho thông minh

Giới thiệu nhà kho thông minh – kho chứa hàng thông minh

   Nhà kho thông minh (Kho tự động) là một hệ thống nhà kho chuyên dùng cho việc lưu trữ, phân loại và luân chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng sự kết hợp của Hệ thống quản lý kho, Ai, Các loại Robot, Cobot, Xe tự hành AGV, băng tải vận chuyển, cả hệ thống kho và lưu trữ thông tin…để di chuyển hàng hóa.

   Hàng hóa trong kho thông minh được lưu trữ và ghi nhớ tự động, việc xuất – nhập được đơn giản chỉ bằng một câu lệnh quản lý nhất nhập và tồn kho theo thời gian thực một cách chính xác, ổn định và linh hoạt.

   Đặc biệt giao diện phần mềm quản lý thân thiện với người dùng, với giao diện 3D hiển thị tình trạng kho, tình trạng xuất nhập, vị trí hàng hóa trong kho,…
Ngày nay việc sử dụng hệ thống nhà kho tự động là giải pháp cần thiết, nó nâng cao được hiệu quả kinh tế, tăng năng xuất lưu trữ của kho, giảm nhân công vận hành, an toàn trong vận hành, xuất nhập hàng nhanh và chính xác, quản lý kho khoa học và chặt chẽ,…

Cấu tạo hệ thống nhà kho thông minh cơ bản

   Một số yếu tố phải được tính đến khi lập kế hoạch cho một cơ sở. Điều quan trọng nhất trong số này là các sản phẩm được lưu trữ, luồng nguyên liệu hoặc hàng hóa, không gian có sẵn để chứa chúng, thiết bị lưu trữ – chẳng hạn như giá đỡ và thiết bị xử lý–, yếu tố con người (nhân sự) và hệ thống quản lý của công ty và các chính sách.

   Dựa trên những điều trên, một loạt thông tin phải được thu thập. Thông tin này, được quy định dưới đây, sẽ lần lượt ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của cơ sở và phải được tính đến trong quá trình phát triển.

  Các nhà kho đơn giản nhất thường có cửa ra vào, khu vực mở để điều động và xác minh, khu vực lưu trữ nơi đặt hàng hóa, văn phòng quản lý để kiểm soát hoạt động, nhà vệ sinh và phòng thay đồ cho nhân viên.

Kết cấu của hệ thống nhà kho thông minh
Kết cấu của hệ thống nhà kho thông minh
 1. Văn phòng và dịch vụ khách hàng.
 2. Bến xếp dỡ.
 3. Tiếp nhận, xác minh.
 4. Công văn.
 5. Kho chứa sản phẩm có doanh thu cao hoặc quá khổ.
 6. Doanh thu bốc dỡ pallet cao.
 7. Kho hàng lẻ.
 8. Kho chứa linh kiện doanh thu trung bình.
 9. Kho chứa linh kiện doanh thu cao.
 10. Kho linh kiện có doanh thu thấp.
 11. Kho chứa sản phẩm giá trị cao.
 12. Đóng gói và gom hàng.

Công nghệ cấu thành kho hàng thông minh

Cấu tạo của nhà kho thông minh
Cấu tạo của nhà kho thông minh

1. Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) là một phần mềm giúp quản lý các hoạt động trong kho hàng, như nhập hàng, xuất hàng, kiểm kê, sắp xếp và di chuyển hàng hóa. WMS cung cấp cho người quản lý kho hàng một cái nhìn tổng quan về tình trạng của kho hàng, từ số lượng, vị trí đến hạn sử dụng của các mặt hàng. WMS cũng giúp tối ưu hóa việc sử dụng không gian và thời gian trong kho hàng, giảm thiểu lãng phí và sai sót.

WMS có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như:

 • Tăng hiệu quả và năng suất của nhân viên kho hàng, giảm thời gian chờ đợi và thao tác thừa.
 • Tăng độ chính xác và minh bạch của thông tin kho hàng, giảm rủi ro mất mát và hư hỏng hàng hóa.
 • Tăng khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao sự hài lòng và niềm tin của khách hàng.
 • Tăng khả năng kiểm soát và quản lý chi phí kho hàng, giảm chi phí vận hành và bảo trì.

   WMS có thể kết nối với các hệ thống khác trong chuỗi cung ứng, như hệ thống quản lý đơn hàng (OMS), hệ thống quản lý vận chuyển (TMS) hay hệ thống kế toán. Điều này giúp tạo ra một luồng thông tin liên tục và nhất quán giữa các bên liên quan, từ nhà cung cấp, nhà sản xuất đến nhà phân phối và khách hàng.

  WMS là một công cụ quan trọng để nâng cao hiệu quả và cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại số hóa. WMS không chỉ giúp quản lý kho hàng một cách chuyên nghiệp và khoa học, mà còn giúp tạo ra những giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa trong kho thông minh
Quy trình vận chuyển hàng hóa trong kho thông minh

2. Xe tự hành AGV

Robot AGV là viết tắt của Automation Guided Vehicle, hay thường gọi là xe tự hành được hướng dẫn bằng công nghệ tự động. Đây là một loại robot thông minh được sử dụng để vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, sản phẩm trong các nhà máy, kho bãi, trung tâm thương mại mà không cần sự can thiệp của con người. Robot AGV có nhiều ưu điểm như tăng hiệu quả sản xuất, giảm chi phí nhân công, giảm tai nạn lao động, tăng tính linh hoạt và chính xác trong quá trình vận chuyển.

Xe tự hành AGV là một cơ chế hiệu quả để tăng cường quá trình lưu trữ và truy xuất của bạn, trong việc đưa, tải và nhập kho. Xe AGV tự hướng dẫn và có thể bao gồm xe nâng hàng và xe đẩy hàng, theo các đường dẫn kỹ thuật số thông qua cơ sở để tải và dỡ các pallet, hộp và các thùng chứa khác.

Robot tự hành AGV
Robot tự hành AGV

3. Trung tâm phân phối, phân loại sản phẩm

Trong các trung tâm phân phối khối lượng lớn, chi phí nhân công cao, việc lấy hàng được thực hiện hoặc được hỗ trợ bằng cách sử dụng thiết bị xử lý vật liệu như hệ thống thu hồi và lưu trữ tự động, và hàng hóa giao tận tay.

Dây chuyền phân loại sản phẩm hoạt động theo cơ chế phân loại lựa sản phẩm với máy phân loại, cảm biến nhận diện sản phẩm, camera kiểm tra ngoại quan sản phẩm, cân điện tử, hệ thống đo, cơ cấu chọn, vận chuyển (băng tải, băng chuyền, bẫy, tay gạt, cơ cấu chia, băng tải góc, bộ gạt…) hệ thống băng tải xương cá, hub và hệ thống điều khiển trung tâm kết nối dữ liệu từ xa.

Dây chuyền phân loại lựa được ứng dụng trong nhiều trong ngành công nghiệp: chế biến nông sản, rau củ quả, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí, kho trung chuyển chuyển phát nhanh logistic, bưu chính và thương mại điện tử trong phân loại kiện hàng, bưu phẩm

Trung tâm phân phối, phân loại sản phẩm
Trung tâm phân phối, phân loại sản phẩm

4. Hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động (AS / RS)

Các hệ thống lưu trữ và truy xuất tự động đã tồn tại trong nhiều năm và mặc dù chúng đã thực hiện công việc cải thiện thông lượng và độ chính xác, chúng thường bị coi là đắt tiền, cồng kềnh và nói chung là không linh hoạt. Phải nói rằng, AS / RS ngày nay chỉ ngày càng đẹp hơn và vẫn mang lại tất cả các lợi ích ban đầu của chúng – giảm chi phí lao động, khả năng mô-đun và tất nhiên, tăng độ chính xác.

5. Triển khai IoT

Internet of Things – Iot giúp bạn cách kiểm soát tất cả các bộ phận chuyển động của nhà kho. IoT có thể giúp kho hàng của bạn giảm thiểu rủi ro và tránh những sai lầm hoặc tai nạn có thể tạo ra tổn thất trong chuỗi cung ứng bằng cách phát hiện sớm.

 • Các cảm biến trong kho có thể theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và các điều kiện khác.
 • Dữ liệu đến từ các phương tiện vận chuyển, phương tiện giao thông và bản thân sản phẩm có thể được kết hợp để giảm trộm cắp, làm giả, chuyển hướng và hư hỏng.

Cho dù tự động hay thủ công, hệ thống IoT sẽ đồng bộ hóa tất cả dữ liệu của bạn trong một mạng dễ truy cập, giúp tối ưu hóa việc kiểm soát hàng tồn kho của bạn, lập kế hoạch lao động và trải nghiệm khách hàng.

 • Với sự phát triển của Internet vạn vật, công nghệ IOT giúp nâng cao hiệu quả công việc, giảm chi phí lao động và tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.
 • Hệ thống giám sát và kiểm soát kho thông minh thực hiện lấy sản phẩm mẫu tự động, truyền thời gian thực, lưu trữ và giám sát nhiệt độ, độ ẩm không khí, carbon dioxide, điện áp, dòng điện thông qua nền tảng máy chủ đám mây, Internet of Things và cảm biến.
 • Xem cập nhật trực tiếp qua video trực tiếp.
 • Với máy chủ đám mây phân tích dữ liệu lớn, kho tự động đưa ra cảnh báo và cảnh báo kịp thời, giảm tổn thất do tai nạn.
 • Lấy mẫu dữ liệu ổn định, chính xác, theo thời gian thực với cảm biến môi trường chất lượng cao.
 • Dữ liệu được truyền không dây bằng công nghệ truyền thông không dây GPRS, NB-Iot.
 • Sử dụng máy chủ đám mây để lưu trữ dữ liệu và video, đồng thời dữ liệu không bao giờ bị mất.
 • Theo phân tích thông minh dữ liệu thời gian thực, và theo kết quả phân tích và cài đặt trước, cảnh báo được kích hoạt trong thời gian thực và nhân viên liên quan được thông báo sớm nhất có thể thông qua EMAIL, SMS, âm thanh và ánh sáng trực tiếp báo động.
Iol trong quản lý kho hàng
Iol trong quản lý kho hàng

6. Trí tuệ nhân tạo AI

Công nghệ AI phản ứng có khả năng phân tích những động thái khả thi nhất của chính mình và của đối thủ, từ đó, đưa ra được giải pháp tối ưu nhất.

Một ví dụ điển hình của công nghệ AI phản ứng là Deep Blue. Đây là một chương trình chơi cờ vua tự động, được tạo ra bởi IBM, với khả năng xác định các nước cờ đồng thời dự đoán những bước đi tiếp theo của đối thủ. Thông qua đó, Deep Blue đưa ra những nước đi thích hợp nhất.

Nó cũng có thể được sử dụng để xác định loại hộp tốt nhất cho lô hàng dựa trên loại, số lượng, kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Một số nhà kho thậm chí đã có thể triển khai các máy có thể đóng gói sản phẩm – họ sử dụng AI để đóng gói sản phẩm theo cách tiết kiệm không gian nhất. Các công ty có thể sử dụng hiệu quả tầm nhìn máy tính và thuật toán máy học để quản lý hàng tồn kho và tối ưu hóa tuyến đường.

Công nghệ AI trong quản lý kho hàng
Công nghệ AI trong quản lý kho hàng

7. Thiết bị di động

Trước đây, nhân viên cần truy cập vào máy tính để bàn để kiểm tra hàng tồn kho. Ngày nay, thiết bị di động là tiêu chuẩn. Từ điện thoại thông minh và máy tính bảng đến hội nghị truyền hình và tích hợp đám mây, thiết bị di động cho phép nhân viên truy cập thông tin họ cần trong khi di chuyển xung quanh nhà kho.

8. Băng tải vận chuyển hàng

   Băng tải được sử dụng trong hầu hết các dây chuyển sản xuất công nghiệp, đây là thiết bị giúp vận chuyển vật liệu, sản phẩm, hàng hoá một cách liên tục, đa hướng và trong mọi khoảng cách, không gian nhà xưởng và giữa các không gia nhà kho thông minh.

Băng tải chuyển hàng hóa trong kho
Băng tải chuyển hàng hóa trong kho

Chi phí để triển khai nhà kho thông minh là bao nhiêu?

Tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới để tối ưu hóa việc quản lý kho hàng để tăng tính cạnh trạnh cho doanh nghiệp. Việc triển khai nhà kho thông minh là một phương án hữu ích để cải thiện hiệu quả của cơ sở của bạn. Nhà máy thông minh điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất và di chuyển hàng tồn kho trong kho của họ, họ đang tạo ra các hệ thống dễ dàng hơn, nhanh hơn và ít bị lỗi của con người hơn. Chi phí lao động giảm và năng suất tăng lên.

Cho dù là dựa trên vật lý hay dựa trên quy trình, chi phí của việc triển khai nhà kho thông minh phụ thuộc vào độ phức tạp và độ sâu rộng của nó. Một giải pháp toàn diện, tinh vi cung cấp tự động hóa đầu cuối sẽ yêu cầu nhiều thiết bị và phần mềm mạnh mẽ hơn một giải pháp tự động hóa các phần nhất định của quy trình thực hiện đơn hàng .

Mức độ tự động hóa mà bạn mong muốn xác định loại giải pháp phần mềm và phần cứng bạn cần triển khai. Quy mô của hoạt động phân phối, lưu kho cũng là một yếu tố chính. Tất cả điều này góp phần vào chi phí cho một nhà kho thông minh tuy nhiên việc lựa chọn một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

Lợi ích nổi bật của nhà kho thông minh

Công nghệ đang trở nên thông minh hơn từng ngày để chúng ta có thể làm mọi thứ nhanh hơn và hiệu quả hơn với những rắc rối tối thiểu. Đây là lý do tại sao ý tưởng về Kho lưu trữ thông minh là một sự cần thiết nhanh chóng xuất hiện. Dưới đây là những ưu điểm khi triển khai nhà kho thông minh.

1. Tối ưu hóa Kho hàng tốt hơn

Việc kết hợp các giải pháp thông minh có thể cải thiện hiệu quả của nhà kho và tối ưu hóa quy trình làm việc của các hoạt động thực hiện khác nhau. Phân tích nâng cao được điều khiển bởi các thuật toán, giúp các nhà điều hành kho hàng quản lý luồng hàng tồn kho, tối ưu hóa lưu trữ và giảm các điểm tắc nghẽn của quy trình. Phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu không chỉ giúp ghi lại các chỉ số chính mà còn cho phép nhà kho có hoạt động hợp lý và do đó, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

 • Kết cấu lắp ghép, modul hóa, tiêu chuẩn hóa nên thi công nhanh và dễ dàng, dễ mở rộng, bảo trì hoặc thay thế linh kiện;
 • Hệ số sử dụng lớn, tăng từ 100% đến 300% trên cùng diện tích mặt bằng so với kho thường;
Lợi ích của nhà kho thông minh
Lợi ích của nhà kho thông minh

2. Chi phí hoạt động thấp hơn

Một trong những lợi ích lớn nhất của nhà kho thông minh là không phải mọi công việc đều cần đến sự can thiệp liên tục của con người. Việc kết hợp robot, máy bay không người lái và các phương tiện tự động có thể làm cho việc thực hiện tự động một phần hoặc hoàn toàn.

 • Giá thành đầu tư thấp và tối ưu do chúng tôi đã tập chúng nghiên cứu, kế thừa và tối ưu hóa các mẫu nhà kho hiện tại trên thế giới và tự phát triển, nội địa
 • Tiết kiệm chi phí vận hành, tự động hóa việc xếp kho:
 • Tiết kiệm năng lượng do robot được lập trình từng thao tác tối ưu và chính xác, không cần chiếu sáng khi hoạt động;
 • Giảm nhân công, xe nâng chuyên dụng và bộ máy quản lý, giảm các thao tác thừa và sự cố do thao tác sai so với xe nâng thường.

3. Chọn và vận chuyển nhanh hơn

Kho thông minh cũng giúp thời gian xử lý đơn hàng nhanh hơn. Trong một nhà kho không tự động, các nhân viên dành phần lớn thời gian trong ngày để di chuyển xung quanh và tìm kiếm các sản phẩm khác nhau. Việc này không chỉ tốn thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót. Các thiết bị chọn đồ thông minh như máy quét lấy sáng, kính thông minh và rô bốt chọn đồ có thể cắt giảm đáng kể thời gian cần thiết để tìm kiếm, xác minh và chọn một mặt hàng từ thùng lưu trữ.

Tương tự, việc thêm hệ thống phân loại bưu kiện và hệ thống băng tải vào quy trình vận chuyển có thể loại bỏ tình trạng thất lạc và ghi nhãn sai gói hàng. Do đó, việc chọn hàng nhanh hơn và vận chuyển không bị lỗi có thể rút ngắn thời gian thực hiện đơn hàng. Chu kỳ thực hiện nhanh hơn mang lại lợi thế cạnh tranh.

 • Loại bỏ hẳn công tác sắp xếp, dồn hàng trong kho (công tác này chiếm khoảng 50% nhân lực và thường phát sinh sai sót trong quản lý kho);
 • Xuất nhập hàng chính xác, linh hoạt với tốc độ nhanh và chính xác;
Lợi ích của nhà kho thông minh
Lợi ích của nhà kho thông minh

4. Độ chính xác cao hơn trong hoạt động kho hàng

Một hoạt động nhà kho điển hình bao gồm một số quy trình và bước dễ bị sai sót. Những sai sót này có thể gây ra tổn thất lớn cho toàn bộ doanh nghiệp nếu không được xác định và giải quyết kịp thời. Một trong những ưu điểm hàng đầu của nhà kho thông minh là độ chính xác cao hơn ở mỗi bước của chu trình thực hiện đơn hàng. Nó cũng giúp giảm số lượng mặt hàng bị thất lạc, hư hỏng hoặc hết hạn do quản lý hàng tồn kho không đúng cách.

 • Được lập trình theo dõi chính xác mức độ vận hành của các chi tiết phục vụ cho việc bảo trì, thay thế.
 • Ban quản lý có thể kiểm soát, điều khiển hoạt động kho hàng từ xa theo thời gian thực;

5. Dịch vụ khách hàng tốt hơn

Mọi sản phẩm trong kho cuối cùng cũng đến tay người tiêu dùng. Đương nhiên, điều quan trọng là phải tập trung vào dịch vụ khách hàng, trải nghiệm và sự hài lòng. Với tính năng lưu kho thông minh, các công ty có thể cải thiện cách họ tương tác với khách hàng, đáp ứng nhu cầu thay đổi của họ, cung cấp hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm tổng thể. Với việc vận chuyển nhanh hơn, giảm chi phí và phản hồi bằng lời nhắc, các doanh nghiệp có thể xây dựng cơ sở khách hàng hài lòng. Điều này cũng sẽ mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn và sự hài lòng của khách hàng.

 • Bảo đảm an ninh, an toàn cho việc bảo quản hàng hóa của các doanh nghiệp:
 • Vì khu vực lưu trữ hàng hóa hoàn toàn không có người nên tránh được việc mất an toàn, thất thoát và đảm bảo vệ sinh khu vực kho;
Tối ưu dich vụ
Tối ưu dich vụ

6. Theo dõi tài sản và hàng tồn kho tốt hơn

Theo dõi hàng tồn kho hiệu quả là một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với hầu hết các nhà kho. Biết được vị trí của một sản phẩm cụ thể trong chuỗi cung ứng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các đơn đặt hàng đã xử lý, cải thiện việc lập kế hoạch chuỗi cung ứng và ước tính thời điểm có thể cần đến lô sản phẩm tiếp theo để ngăn chặn tình trạng hết hàng. Vì vậy, trong một nhà kho thông minh, thẻ RFID, mã vạch, cảm biến tích hợp và các công nghệ mới nhất khác cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời về chuyển động của sản phẩm và tình trạng tồn kho.

  Định lượng được chính xác thời gian nhập, xuất một lô hàng do vậy chủ động được về thời gian xuất nhập;

Phân loại các loại kho thông minh

– Automatic Storage System – Kho pallet tự động AS/RS (Unitload AS/RS), Kho pallet tự động (AS/RS): Là hệ thống lưu trữ và truy xuất hàng hóa dạng pallet bằng các robot cấp và lấy hàng tự động, xe tự hành AGV, cầu trục và băng tải. Kho pallet tự động có thể tận dụng tối đa không gian cao của nhà kho, giúp tiết kiệm diện tích mặt bằng.

Kho pallet tự động AS/RS (Unitload AS/RS), Kho pallet tự động (AS/RS)
Kho pallet tự động AS/RS (Unitload AS/RS), Kho pallet tự động (AS/RS)

– Kho tự động theo chiều đứng (VLM) Kho tự động theo chiều đứng – Vertical Lift machine smart warehouse : Là hệ thống lưu trữ và truy xuất hàng hóa dạng hộp hoặc khay bằng các tủ chứa có thể di chuyển lên xuống theo chiều dọc. Kho tự động theo chiều đứng có thể điều chỉnh được chiều cao của các ngăn chứa để phù hợp với kích thước của hàng hóa, giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ.

Vertical Lift machine smart warehouse
Vertical Lift machine smart warehouse

– Kho case tự động (Miniload AS/RS):  AS/RS Racking System, AS/RS có kết cấu khung giá kệ (Rack-supported building AS/RS), Kho case tự động AS/RS (Miniload AS/RS) Là hệ thống lưu trữ và truy xuất hàng hóa dạng case hoặc bin bằng các robot cấp và lấy hàng tự động, xe tự hành AGV và băng tải. Kho case tự động có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau với số lượng lớn, giúp tăng khả năng linh hoạt của nhà kho.

Rack-supported building AS/RS
Rack-supported building AS/RS

Đầu tư nhà kho thông minh

   Nhà kho thông minh trong sản xuất là một xu hướng không thể ngăn cản trong thời đại công nghệ số. Nhà kho thông minh có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và công nhân, nhưng cũng có thể gây ra những thách thức và rủi ro. Tuy nhiên, việc áp dụng Nhà kho thông minh trong sản xuất cần được thực hiện một cách có chiến lược, có kế hoạch và có trách nhiệm, để tối ưu hóa các ưu điểm và giảm thiểu các nhược điểm của nó.

Liên hệ tư vấn thiết kế lắp đặt nhà kho thông minh

   Công ty Băng tải Hà Anh chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại băng tải, băng chuyền, Nhà kho thông minh công nghiệp, Nhà kho thông minh chất lượng cao. Thương hiệu lâu năm cùng với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi nói đến Băng tải Hà Anh. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, được hưởng các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức

Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Tags: ,