Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet

Hiện nay với nhu cầu lưu trữ và di chuyển hàng hóa ngày một tăng cao. thì việc sử dụng Pallet hay kệ kê hàng là một tấm có cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa giúp lưu trữ hàng hóa đã không còn quá xa lại. Để có thể vận chuyển pallet nhanh chóng và chính xác hiện nay nhiều công ty nhà xưởng đã đầu trang bị cho mình hệ thống băng tải vận chuyển pallet tự động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn Băng tải vận chuyển Pallet phân phối có tốt không? Hoạt động như thế nào? Để hiểu rõ hơn về những nội dung này, mời bạn tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây.

 • Bang tai van chuyen pallet 1

Đặc điểm của băng tải Pallet

 • Băng tải vận chuyển Pallet cung cấp một phương tiện vận chuyển, lưu trữ, nâng hạ và phân loại tải trọng nặng thay thế cho việc xử lý thủ công tờbang tai van chuyen palleti tay hoặc bằng xe nâng.
 • Băng tải Pallet có thể phù hợp với nhiều dạng sản xuất, nhà kho, kho hàng. Vì băng tải vận chuyển Pallet có tính linh hoạt trong thiết kế và vận chuyển cũng như giảm được chi phí vận hành chung.
 • Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet có khả năng vận chuyển cùng lúc nhiều hàng hóa với số lượng lớn mà vẫn có thể đảm bảo được độ chính xác cao. Ngoài ra hệ thống băng tải Pallet có thể mở rộng thêm ứng dụng khi kết hợp cùng với các loại cần cẩu hoặc robot công nghiệp giúp hàng hóa được xếp chồng, gửi và xử lý của các đơn vị tải.
 •  Hệ thống băng tải Pallet được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất đặc biệt với thời gian bảo trì và thời gian dừng tối thiểu cũng như có các kiểu dáng và mẫu mã để quý khách lựa chọn.
Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet
Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet

Thông số kỹ thuật hệ thống băng tải vận chuyển pallet

 • Kích thước: theo yêu cầu khách hàng
 • Động cơ 0.75Kw, tủ điện điều khiển động cơ: PLC, rơ le, biến tần, nguồn,…
 • Hệ thống nguồn khí SMC: Van điện tử, tiết lưu, đế van, bộ lọc, cút kép giảm âm,..
 • Xích roller, thanh roller, cân tăng chỉnh, sensor, xy lanh Stopper SMC,…
 • Thanh dẫn hướng, Cụm hồi Pallet tự động,
 • Động cơ 0.75Kw, Sensor,…
 • Cụm nâng hạ Pallet (Unload)
 • Thanh roller, thanh dẫn hướng
 • Cụm nâng Pallet (Load)
Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet
Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet

Phân loại băng tải vận chuyển Pallet

Hệ thống vận chuyển Pallet sử dụng các loại băng tải như: Băng tải xích nặng, băng tải con lăn, và các mô-đun bàn xoay tùy theo mong muốn sử dụng và sử dụng loại băng tải vận chuyển Pallet thích hợp.

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn truyền tải  bằng xích có khả năng xử lý tải trọng lên tới 2000 kg. Băng tải con lăn trọng lực linh hoạt với tuổi thọ cao, băng tải con lăn trọng lực của chúng tôi được sử dụng cho một loạt các ứng dụng bao gồm quản lý kho và phân phối, xử lý nguyên liệu, chế biến thực phẩm, vận chuyển, nhận hàng, và lắp ráp sản phẩm thủ công.

Băng tải con lăn vận chuyển Pallet
Băng tải con lăn vận chuyển Pallet

Băng tải xích

Băng tải điều khiển bằng xích sử dụng một sự sắp xếp chuỗi liên tục được cấp nguồn, mang theo một loạt các mặt dây đơn. Chúng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải trọng đơn vị nặng. Băng tải xích thường dễ cài đặt và bảo trì tối thiểu cho người dùng.

 • Hoạt động êm ái, có tính mô-đun và có giá trị tuyệt vời đối với chi phí.
 • Người dùng có toàn quyền truy cập vào tất cả các bộ phận, vì vậy chúng đặc biệt dễ vệ sinh và bảo trì.
 • Chúng phù hợp với các loại pallet có kích thước lên đến 1.200 mm, và có thể chịu tải tối đa 2000 kg.

  Băng tải xích vận chuyển Pallet
  Băng tải xích vận chuyển Pallet

Băng tải con lăn xoay tròn

Băng tải quay có ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm luân phiên tại 90 trình độ. Sử dụng trong dây chuyền băng tải pallet, băng tải con lăn bàn xoay hoạt động như một thiết bị để chuyển pallet ra vào kho. Sau khi bốc hàng, quay về phía trước và phía sau 90 °. Thêm nữa, nó có thể kiểm soát thời gian và góc lái. Sau khi quay, động cơ điều khiển con lăn quay để vận chuyển pallet ra ngoài. Có hướng dẫn sử dụng và băng tải bàn xoay điệnBăng tải bàn xoay pallet là ứng dụng chính của nó.

Băng tải con lăn quay thích hợp cho việc vận chuyển các loại Pallet nhựa, Pallet gỗ, Pallet Inox, hộp, túi, pallet, trống và các hàng hóa khác. Ngoài ra, vật liệu rời, các mặt hàng nhỏ hoặc các mặt hàng không thường xuyên cần được vận chuyển trên pallet hoặc trong thùng hàng. Nó phù hợp để vận chuyển các mặt hàng có đáy phẳng. Cấu trúc của nó chủ yếu bao gồm các bộ phận sau, chẳng hạn như con lăn, khung, dấu ngoặc, động cơ, bánh răng v.v.

Băng tải con lăn xoay
Băng tải con lăn xoay

Ứng dụng của băng tải vận chuyển pallet

 • Hệ thống vận chuyển pallet tự động ngoài việc vận chuyển, tiếp nhận, xử lý và lưu trữ vật liệu không những thế băng tải trang bị chức năng kiểm tra kích thước, cân và nhận dạng tự động.
 • Băng tải pallet  được sử dụng rộng rãi trong nhà máy tự động hóa, thiết bị gia dụng, điện tử, đặc biệt là phụ tùng ô tô. phụ tùng và các lĩnh vực khác.
 • Hệ thống vận chuyển tự động pallet là một phần quan trọng của kho hàng tự động, kho hàng thông minh chúng giúp liên kết các trạm hậu cần với nhau. Ngoài ra việc kết nối người và trạm, trạm và trạm, chế biến và lưu trữ, chế biến và lắp ráp và các liên kết hậu cần khác được dễ dàng.
 • Thông qua việc sử dụng hợp lý hệ thống vận chuyển tự động pallet, sự kết nối giữa các quy trình khác nhau có thể được thực hiện chặt chẽ hơn và nâng cao hiệu quả sản xuất. Đây là một phương pháp điều chỉnh không thể thiếu trong liên kết logistics.

Liên hệ tư vấn và báo giá

Với những thông tin này hy vọng bạn có thể hiểu hơn về Hệ thống băng tải vận chuyển Pallet. Nếu cần tư vấn nhiều hơn về hệ thống máy móc này hãy liên hệ với Công ty Hà Anh để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

– Để được tư vấn thêm sản phẩm Hệ thống Băng tải xíchBăng tải xíchbăng tải xích công nghiệp. Liên hệ Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế băng tải 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: ,