Băng Tải Hà Anh Con lăn công nghiệp

Băng tải Con lăn / Con lăn công nghiệp

Con lăn công nghiệp là sản phẩm sử dụng để nâng đỡ hay trực tiếp vận chuyển hàng hóa. Con lăn có tính ứng dụng cao và là sản phẩm không thể thiếu trong dây chuyền vận chuyển hàng hóa. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cấu tạo, đặc tính của các sản phẩm con lăn công nghiệp.

1. Thế nào là con lăn công nghiệp?

Con lăn công nghiệp là sản phẩm có tác dụng nâng đỡ hoặc có thể sử dụng chuyển các sản phẩm hàng hóa với khối lượng khác nhau. Nó mang đến rất nhiều những lợi ích tuyệt vời cho sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Con lăn dùng để nâng đỡ các sản phẩm băng tải, băng chuyền nhằm tránh hiện tượng băng tải võng. Kích thước chiều dài của băng tải hoàn toàn có thể thay đổi theo nhu cầu sử dụng. 

Con lăn công nghiệp cũng có đa dạng các sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất:

- Con lăn điện

- Con lăn bọc chất liệu PU.

- Con lăn bi cầu ứng dụng đa dạng.

- Con lăn có tác dụng giảm chấn.

- Con lăn truyền động tự do, truyền động đai.

- Con lăn chất liệu nhựa, inox, thép.

2. Cấu tạo, đặc tính của con lăn công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm con lăn đa dạng kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà có thể chọn con lăn với chất liệu phù hợp. Những chất liệu phổ biến nhất đó là con lăn nhựa, con lăn chất liệu nhôm, mạ kẽm, con lăn cao su,...

Cấu tạo chung của con lăn công nghiệp đơn giản, lắp đặt dễ dàng gồm những bộ phận:

- Phần trục, thân con lăn.

- Hệ thống vòng đệm bi, vòng bi con lăn.

- Phớt nhựa và hệ thống phanh trục.

- Gối chất liệu sắt.

- Hệ thống nắp chắn bụi và nắp chặn. 

Đặc biệt con lăn thường chủ yếu hoạt động nhiều ở phần mặt bề ngoài. Bởi vậy nên thường được chế tác với độ nhám phù hợp để vận hành tốt, trơn tru. Hệ thống con lăn công nghiệp với thiết kế đơn giản mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị sản xuất khi vận chuyển hàng hóa. 

3. Những lợi ích khi sử dụng con lăn công nghiệp trong vận chuyển sản xuất

Con lăn công nghiệp được ứng dụng trong rất nhiều ngành sản xuất khác nhau với đặc tính và kỹ thuật đảm bảo. Nó giúp mang lại hiệu quả sản xuất rất cao. Nó phù hợp vận chuyển những thùng hàng lớn hay kích thước to cồng kềnh. 

Con lăn công nghiệp cũng có thể sử dụng trong rất nhiều những ngành nghề khác nhau. Có thể ứng dụng dùng vận chuyển hàng hóa có khối lượng nhẹ. Nó cũng có thể dùng vận chuyển hàng sân bay, khu công nghiệp hay các nhà máy sản xuất. Con lăn công nghiệp dùng cho băng tải giúp việc lắp ráp, đóng gói hàng hóa trở nên đơn giản. 

Sử dụng con lăn giúp tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao năng suất lao động. Bởi việc vận chuyển hàng hóa vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, thời gian làm việc ngắn. Con lăn giúp quá trình vận chuyển hàng hóa ổn định, mang lại giá trị kinh tế cao. 

Haanhtech cung cấp cho khách hàng những sản phẩm con lăn chất lượng, chi phí tốt so với thị trường. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Haanhtech hoạt động dựa trên phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao để phục vụ khách hàng.

Với những đơn vị sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu mua con lăn công nghiệp, nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Đối tác