Báo giá băng tải công nghiệp mới nhất năm 2023

  Băng tải là thành phần quan trọng trong dây chuyển sản xuất công nghiệp, đây là thiết bị giúp vận chuyển vật liệu, sản phẩm, hàng hoá một cách liên tục, đa hướng và trong mọi khoảng cách, không gian nhà xưởng. Chúng ta đều dễ dàng thấy sự xuất hiện của băng tải trong đời sống hàng ngày và lợi ích mà nó đem lại vô cùng quan trọng trong việc công nghiệp hoá, hiện đại hoá quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

  Băng tải Hà Anh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất băng tải công nghiệp, chúng tôi tự hào đã cung cấp các loại băng tải tiêu chuẩnhệ thống băng tải tiên tiến và những giải pháp tối ưu để nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả lao động và giá trị canh tranh đem đến cho khách hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng ” Báo giá băng tải công nghiệp mới nhất năm 2023″

Catalong băng tải Hà Anh

Báo giá các loại băng tải mới nhất hiện nay:

Các ngành công nghiệp được phát triển mỗi ngày, tích hợp tự động hóa và máy móc để làm cho việc xử lý và xử lý hệ thống hiệu quả, an toàn, và vệ sinh. Với sự thay đổi liên tục và sự cạnh tranh phổ biến trong ngành, các nhà sản xuất phải hướng tới việc cải thiện hoạt động hàng ngày với hệ thống băng tải phù hợp để đảm bảo kết quả lặp lại.

1. Báo giá Băng tải PVC mới nhất hiện nay

Báo giá băng tải PVC
Báo giá băng tải PVC

   Băng tải PVC ( Polyvinyl Clorua) là loại băng tải tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp vận chuyển có thể được sử dụng chiếm 50% các loại băng tải thường dùng trong sản xuất công nghiệp. Băng tải PVC được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng băng tải khác vì tính đa dụng, và giá cả phải chăng. Một số tính năng nổi bật như độ bền cao, chống bám bụi bẩn, độ ma sát phù hợp với nhiều loại mặt hàng, đặc biệt là loại dây belt phổ thông có nhiều mẫu mã để chọn lựa.

Báo giá băng tải PVC
Báo giá băng tải PVC

Liên hệ tư vấn và báo giá

2. Báo giá Băng tải PU nhanh chóng và chính xác

   Băng tải PU có thể cực kỳ hữu ích cho các ứng dụng hiệu suất cao vì nó cung cấp các đặc tính thiết yếu mà nhiều loại polyme tương tự khác không có. Các đặc điểm chung của chúng bao gồm khả năng chống mài mòn và độ bền cao đối với dầu mỡ thực vật, động vật và khoáng sản.

   Những yếu tố chính này làm cho Băng tải PU lý tưởng cho việc sử dụng trong ngành thực phẩm với các ứng dụng đòi hỏi cao như trong ngành bánh kẹo, đòi hỏi khả năng thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ, độ mài mòn cao và bề mặt dễ làm sạch.

Báo giá băng tải pu
Báo giá băng tải pu

Liên hệ báo giá Băng tải PU: 0899.338.555 – 0985.962.451

Liên hệ tư vấn và báo giá

3. Báo giá băng tải xích mới nhất

Băng tải xích sử dụng sự sắp xếp chuỗi liên tục được cung cấp năng lượng, mang theo một loạt các mặt dây chuyền đơn lẻ. Việc sắp xếp dây chuyền được điều khiển bởi một động cơ. Băng tải xích được sử dụng để di chuyển sản phẩm xuống dây chuyền lắp ráp và hoặc xung quanh cơ sở sản xuất hoặc kho bãi .

Băng tải xích chủ yếu được sử dụng để vận chuyển các đơn vị tải trọng nặng, ví dụ như pallet, hộp lưới và thùng chứa công nghiệp. Băng tải xích nói chung dễ lắp đặt và bảo trì rất tối thiểu cho người sử dụng.

Báo giá băng tải xích
Báo giá băng tải xích

Liên hệ tư vấn và báo giá

4. Báo giá băng tải sấy nhiệt công nghiệp

Băng tải sấyDrying conveyor belt) là dòng băng tải vận chuyển và sấy khô các nguyên liệu trong các ngành chế biến thực phẩm, hóa chất, lắp ráp,.v.v. Nguyên liệu cần sấy được tự động trải đều lên bề mặt lưới băng tải, sau đó được vận chuyển vào buồng sấy. Thanh nhiệt tạo ra nhiệt độ cao được quạt sấy thổi gió nóng vào khu vực nguyên liệu tạo nên sự gia nhiệt đồng đều cho toàn bộ nguyên liệu cần sấy.  Dòng băng tải sấy nhiệt này được thiết kế có thể làm việc ổn định trong môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ cao. Để đảm bảo an toàn khi máy chạy tủ sấy mới bắt đầu hoạt động, có trang bị thêm các thiết bị role, còi báo khí máy gặp sợ cố.

Báo giá băng tải sấy
Báo giá băng tải sấy

Liên hệ tư vấn và báo giá

5. Báo giá Băng tải cao su mới nhất 2023

   Băng tải cao su có điểm đặc biệt phần dây belt tải là một dải băng được làm bằng các chất dẻo dai. Chúng được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, từ các hợp chất cao su và da đến urethane và PVC đến lưới thép bao gồm các loại kim loại.

   Băng tải cao su có độ đàn hồi cao và tính linh hoạt có thể chống va đập, phục hồi tốt, có tuổi thọ cao, bề mặt có độ ma sát cao giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp vì chi phí thấp phù hợp vơi nhiều loại hình sản xuất.

   Băng tải cao su rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau để vận chuyển và xử lý vật liệu từ điểm này đến điểm khác. Băng tải cũng được sử dụng trong chuyển các loại khoáng sản thô, dung trong trạm trộn bê tông, nhà máy xi măng, dây chuyền vận chuyển than, đá, gạch, trong ngành thực phẩm…

Báo giá băng tải cao su
Báo giá băng tải cao su

Liên hệ tư vấn và báo giá

6. Báo giá băng tải con lăn Hà Anh mới nhất

   Băng tải con lăn là một trong những sản phẩm băng tải tiêu biểu và phổ biến phù hợp với nhiều mặt bằng diện tích kho bãi, nhà xưởng trong nhiều doanh nghiệp. Với mục đích vận chuyển hàng hoá một cách linh động, có khối lượng từ nhẹ đến rất nặng, Băng tải con lăn được hiểu là một hệ thống bao gồm các con lăn được kết nối với nhau thành hệ chuyển động vững chắc, vận chuyển hàng hoá dạng đế phẳng như thùng hàng, thùng Carton, Pallet,..v.v.

   Băng tải con lăn  cấu tạo rất đơn giản tuy nhiên băng tải con lăn lại rất chắc chắn nhờ hệ khung sườn thép sơn tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình dễ tháo lắp và phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Ngoài ra Băng tải con lăn gồm nhiều phụ kiện kết hợp với nhau, mỗi loại đều có những đặc tính riêng để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của cả hệ thống:

Báo giá băng tải con lăn
Báo giá băng tải con lăn

Liên hệ tư vấn và báo giá

7. Báo giá dàn con lăn công nghiệp mới nhất

   Dàn con lăn hay băng tải con lăn tự do là thiết bị dùng để vận chuyển hàng hóa không cần động động cơ. Chúng có kết cấu là các con lăn được lắp nối tiếp với nhau giúp vận chuyển hàng hóa từ vị trí A đến vị trí B một cách dễ dàng. Các sản phẩm được di chuyển chủ yếu sức đẩy của con người hoặc mônmen quán tính từ các thiết bị trước đấy. Cùng tìm hiểu thêm về cấu trúc dàn con lăn công nghiệp hiện nay.

 ✅ Dàn con lăn tự do được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.

 ✅ Có nhiều mẫu mã và cấu tạo đa dạng phù hợp để vận chuyển nhiều dạng sản phẩm với tải trọng lớn.

 ✅ Dễ dàng có thể kết hợp với nhiều băng tải khác nhau để tạo thành một dây chuyền sản xuất.

 ✅ Khả năng chống gỉ tốt, chống ăn mòn và có độ bền cao theo thời gian. Làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

 ✅ Chi phí đầu tư dàn con lăn ở mức dễ dàng bảo trì và lắp đặt.

Báo giá dàn con lăn
Báo giá dàn con lăn

Liên hệ tư vấn và báo giá

Nhưng lưu ý khi thiết kế băng tải công nghiệp

1 . Cung cấp thông tin chi tiết

Bảng báo giá băng tải bao gồm tất cả các thông tin thích hợp cần thiết. Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt khi gửi yêu cầu báo giá. Có thể có rất nhiều câu hỏi cần trả lời, nhưng tất cả đều cần thiết để cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

2. Bảng phân tích chi tiết về bảng báo giá băng tải

 ✅ Thông tin chiều dài: Bề mặt chuyển tải cần dài bao nhiêu?

 ✅ Thông tinchiều rộng của dây đai: Đai rộng bao nhiêu, nếu có?

 ✅ Thông tin chiều rộng tổng thể của băng tải: Hãy xem bạn cần chiều rộng tổng thể (từ ngoài khung ra ngoài khung) là bao nhiêu?

 ✅ Thông tin độ cao: Băng tải của bạn sẽ cần độ cao nào?

 ✅ Thông tin tốc độ: Băng tải sẽ chạy nhanh như thế nào? Điều này giúp xác định kích thước động cơ

 ✅ Thông tin động cơ: Bạn sẽ cần động cơ cỡ nào? Hoặc trao đổi với nhà cung cấp để được tư vấn về động cơ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho dự án của bạn.
 ✅ Loại mặt hàng được xử lý: Những mặt hàng nào sẽ được chuyển tải? Điều này rất quan trọng vì băng tải cần được chế tạo để chuyển tải sản phẩm bạn có và chịu được tải trọng. Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp sản phẩm với băng tải phù hợp.

 ✅ Kích thước, trọng lượng và màu sắc của tất cả các sản phẩm: Kích thước và trọng lượng của sản phẩm được truyền tải là gì? Có nhiều kích thước khác nhau hay chúng có cùng kích thước?

 ✅ Tải có va đập: Sẽ có sốc (va đập) tải không? Hệ thống băng tải được tải bằng xe nâng hoặc có các sản phẩm nặng đang được đổ lên băng tải của chúng tôi có thể cần lắp đặt các tấm va đập hoặc vòng bi chịu tải nặng để hấp thụ tác động.

 ✅ Tỷ lệ sản phẩm mỗi giờ: Sản phẩm cần đi từ điểm A đến điểm B nhanh bao nhiêu? Điều này giúp kích thước ổ đĩa và  mã lực cho động cơ một cách chính xác. Nếu chuyển hướng hoặc chuyển hướng góc vuông đang được sử dụng, thời gian chu kỳ cần thiết là bao nhiêu?

 ✅ Tổng tải trọng trực tiếp: Tổng trọng lượng trên băng tải tại một thời điểm nhất định là bao nhiêu? Điều bắt buộc là các giá đỡ, khung và ổ đĩa phải chịu được tổng tải trọng.

 ✅ Liệu băng tải có bị dừng và khởi động khi đầy tải không: Động cơ và bộ truyền động có đủ khả năng để xử lý các hoạt động khởi động và dừng cần thiết khi đầy tải không?

 ✅ Thời gian khởi động: Băng tải sẽ được khởi động bao nhiêu lần trong một phút? Băng tải của bạn có thể yêu cầu một động cơ khác dựa trên các lần khởi động.

 ✅ Băng tải sẽ được sử dụng thường xuyên như thế nào: Băng tải sẽ chạy bao nhiêu giờ mỗi ngày?

 ✅ Có thể đảo ngược: Băng tải có cần phải chảy theo cả hai hướng không?

 ✅  Sơn: Khung băng tải có cần phải sơn không? sơn màu gì

 ✅ Động cơ hoặc bộ truyền động đặc biệt: Động cơ hoặc bộ truyền động có yêu cầu bất kỳ thông số kỹ thuật nào không? Nhãn hiệu, điện áp, pha, chu kỳ, v.v.

 ✅ Các điều kiện xung quanh băng tải: Có vấn đề môi trường nào cần được quan tâm không? Có nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh, độ ẩm hoặc nước, sản phẩm có thể bị rò rỉ, v.v. không? Băng tải sẽ cần được trang bị để xử lý các tình trạng này.

Catalong băng tải Hà Anh

Các loại băng tải công nghiệp
Các loại băng tải công nghiệp

Liên hệ bộ phận báo giá băng tải Hà Anh

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận báo giá băng tải khi có thắc mắc. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một mức giá băng tải chuyển hàng cạnh tranh với giải pháp lý tưởng cho nhu cầu ứng dụng của khách hàng của bạn. Liên hệ với bộ phận báo giá băng tải Băng tải để nhận giá sản phẩm bạn cần nhanh chóng và chính xác nhất, Hotline: 0899.338.555 – 0985.962.451

Liên hệ tư vấn và báo giá

5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)

Tags: ,