Băng Tải Hà Anh Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ ANH chuyên sản xuất băng tải, băng chuyền, con lăn, hệ thống tự động hóa trong nhà máy,.. gắn với nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty Hà Anh đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị kinh tế cao, tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu Hà Anh đã tạo được vị thế trên thị trường trở thành bạn hàng truyền thống của nhiều đơn vị trong ngành phụ trợ công nghiệp.

 

Với phương châm kinh doanh :  

Chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín    

Khách hàng của Công ty luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, được khách hàng đánh giá cao.   

Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới đồng thời phát huy thành quả đã đạt được, đội ngũ tiến sỹ, kỹ sư những chuyên gia đầu ngành về sản xuất chế tạo băng tải, băng chuyền, con lăn, hệ thống tự động hóa trong nhà máy,..  của công ty tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ 4.0 vào các sản phẩm nhằm thay thế dần các sản phẩm truyền thống. HIện nay, dòng sản phẩm này đã đang và được các bạn hàng trong cả nước tin dùng.   

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH: 

 

- Sản xuất, thiết kế băng tải, hệ thống băng tải công nghiệp.

- Chế tạo con lăn, dàn con lăn.

- Lắp đặt, sản xuất bàn thao tác, bàn lắp ráp công nhân.

- Giá kê công nghiệp, giá kệ kho hàng.

- Hệ thống tự động hóa

- Giải pháp và dịch vụ kỹ thuật nhà máy

 

Tập thể và cán bộ nhân viên công ty Hà Anh không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt được nhiều giấy khen, bằng khen của, Thủ tướng chính phủ, Bộ Công Thương, Sở khoa học công nghệ,... Tổ chức công đoàn công ty ngày càng vững mạnh, đời sống cán bộ nhân viên ngày một nâng cao.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HÀ ANH
Địa chỉ : 116 Hậu Ái, Xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 0899.338.555 - 0985962451 - 0941608811 - 0987907869 
Email: haanhtech.ltd@gmail.com
Web : haanhtech.com

Đối tác