Công ty Hà Anh trao cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ra trường

Với mục đích mở rộng sản xuất trong những năm sắp tới thì vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân sự là một việc hết tiên quyết của mỗi doanh nghiệp. Để có được những nhân sự phù hợp cũng như tạo điều kiện cho sinh viên sắp ra trường có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai, ngày 26/3/2024, Băng tải Hà Anh đã kết hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội Tham gia chương trình : “Ngày hội việc làm HHT 2024 (HHT Job Fair)”.

Ngày hội việc làm 2024
Ngày hội việc làm 2024

Tại Ngày hội, các doanh nghiệp sẽ trực tiếp phỏng vấn các ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng. Những buổi tọa đàm, hoạt động phỏng vấn giúp các em có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức từ cựu sinh viên đã có kinh nghiệm đi trước cũng như được các doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc, vấn đề còn chưa hiểu rõ và là hành trang cho sinh viên chuẩn bị ra trường.

Sinh viên đăng kí tuyển dụng tại công ty Hà Anh
Sinh viên đăng kí tuyển dụng tại công ty Hà Anh

Chế độ đãi ngộ về mặt tài chính

Chính sách lương

Chế độ đãi ngộ của Hà Anh về mức lương của nhân viên Hà Anh trung bình từ 10 – 20 triệu đồng/tháng, chia thành các cấp độ như sau:

 • Mức lương thấp nhất  từ 6.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng
 • Mức lương trung bình khoảng 12.000.000 đồng/tháng
 • Mức lương cao từ 15.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng

Để xác định mức lương nhân viên cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kinh nghiệm, vị trí làm việc, địa điểm làm việc, …

Nhìn chung, với chế độ đãi ngộ của Hà Anh, mức lương nhân viên Hà Anh được đánh giá khá cao. Nhiều thời điểm, lương trung bình nhân viên Hà Anh còn cao hơn so với một số lĩnh vực.

Chính sách thưởng

Chính sách thưởng của Hà Anh là một phần quan trọng trong việc đánh giá và động viên nhân viên. Hà Anh tạo ra các chương trình thưởng để công nhận thành tích, đóng góp và nỗ lực của nhân viên trong công ty:

 • Chế độ đãi ngộ của Hà Anh là các khoản thưởng vào các dịp lễ lớn như: 30/4, 1/5, 2/9, Tết Dương/Âm
 • Chế độ thưởng khuyến khích sáng kiến, ý tưởng
 • Chế độ thưởng theo dự án và mức độ thành công của sản phẩm nghiên cứu.
 • Thưởng khuyến khích đào tạo và phát triển. Sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ chi phí đào tạo, chứng chỉ hoặc tham gia các khóa học chuyên môn.
 • Cán bộ nhân viên được thưởng dựa trên thành tích đạt được trong công việc.
Tuyển dụng Hà Anh
Tuyển dụng Hà Anh

Chế độ đãi ngộ về mặt phi tài chính

Hà Anh có triển khai các chương trình ngoại khóa để gắn kết nhân viên được tổ chức thường xuyên và đa dạng, giúp tạo sự đoàn kết.

 • Chương trình Ngày hội gia đình Hà Anh

Đây là chương trình hàng năm của Hà Anh, tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán, nhằm tạo sân chơi và gắn kết gia đình cán bộ, nhân viên. Trong chương trình, có các hoạt động như: diễu hành, thi đấu thể thao, nghệ thuật, vui chơi, ăn uống, giao lưu.

 • Chương trình Tháng thanh niên Hà Anh

Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho các thanh niên trong công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng, bao gồm các hoạt động như: trại hè, tình nguyện, hội thảo, thi đấu thể thao.

 • Chương trình Giao lưu văn hóa Hà Anh

Chương trình nhằm gắn kết và giao lưu giữa các đơn vị, các tổ chức và các nhân viên trong Hà Anh, giúp nhân viên có cơ hội tham quan, khám phá văn hóa, lịch sử và các địa danh nổi tiếng. Chương trình bao gồm các hoạt động như: du lịch, hội thảo, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật.

 • Chương trình Hội thi tài năng Hà Anh

Chương trình nhằm tạo sân chơi và thử thách cho các nhân viên trong công ty, giúp họ phát triển kỹ năng và nâng cao kiến thức. Chương trình bao gồm các cuộc thi như: tìm kiếm tài năng, thiết kế, trang trí, nhiếp ảnh, phóng viên.

 • Chương trình Hội thao Hà Anh

Chương trình này nhằm tạo sân chơi và thể thao cho các nhân viên trong công ty, cũng như gắn kết và tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị, các nhân viên. Chương trình bao gồm các hoạt động như: thi đấu bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, đua xe đạp.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)