Băng Tải Hà Anh Băng tải

Sản phẩm

Băng tải lưới thực phẩm

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải lưới thực phẩm là một trong những sản phẩm không thể thiếu để vận chuyển hàng hóa. Nó rất hữu ích và giúp cho năng suất lao động được nâng cao. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại băng tải lưới để vận chuyển thực phẩm.

1. Băng tải lưới thực phẩm là gì?

Băng tải lưới được sử dụng để thực hiện vận chuyển các loại hàng hóa và nguyên liệu sản xuất ở những lĩnh vực khác nhau. Nó đặc biệt có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực chế biến sản xuất thực phẩm, sấy khô nguyên liệu.

Loại băng tải này có thể chịu được nhiệt độ rất cao, có thể lên tới 2000 độ C. Bởi vậy nó rất tốt trong việc chống lại sự mài mòn, dầu mỡ. Ngoài ra quá trình vệ sinh hay làm sạch băng tải lưới cũng rất đơn giản. hệ thống băng tải sản xuất với chất liệu thép không gỉ độ bền cao với vô vàn ưu điểm. Đặc biệt nó hoàn toàn có thể được thiết kế với những độ nghiêng phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đơn vị sản xuất.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của băng tải lưới thực phẩm

Băng tải lưới thực phẩm có rất nhiều ưu điểm. Đặc biệt là với ngành sản xuất thực phẩm. Bởi vậy nên nó rất được ưa chuộng sử dụng:

- Phần lưới của băng tải có thể chịu được nhiệt độ rất cao.

- Có khả năng chịu lực rất rốt. Băng tải có độ bền và ít phản ứng với những độc tố hay hóa chất của môi trường bên ngoài. Những loại vi khuẩn gây hại hay thuốc hóa chất đều không thể gây hại đến băng tải lưới thực phẩm.

- Loại băng tải này có chức năng chịu được nhiệt độ và có thể thẩm thấu. Nó giúp tiết kiệm chi phí điện năng và không làm lãng phí nhiệt. Đặc biệt hiệu quả vận chuyển hàng hóa mang lại rất tốt, tiết kiệm chi phí nhân lực. 

3. Tìm hiểu những loại băng tải lưới thực phẩm hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 loại băng tải lưới thực phẩm phổ biến đó là băng tải lưới thực phẩm chịu nhiệt và băng tải lưới bằng inox. 

3.1. Băng tải lưới thực phẩm chịu nhiệt

- Được sử dụng trong những ngành chế biến và sấy khô nguyên liệu thực phẩm. Ngoài ra cũng được dùng trong ngành dệt may và sản xuất bao bì. Nó được sản xuất từ vật liệu có khả năng chịu nhiệt vô cùng cao là PTCF. Loại băng tải này có thể chịu được mức nhiệt từ 80 độ c đến 260 độ C.

- Ưu điểm vượt trội của sản phẩm này đó là độ bền lớn, mềm dẻo, chịu nhiệt tốt và ít bị giãn nở. Đặc biệt giúp đảm bảo an toàn thực phẩm, tránh vi khuẩn hay hóa chất xâm nhập.

- Băng tải lưới thiết kế bề mặt thô và xốp nên rất tốt trong việc thoát ẩm. Bởi vậy nên rất thích hợp cho quá trình sấy nguyên liệu thực phẩm. Vì nó có khả năng làm tăng tốc độ bay hơi của các loại nguyên liệu sấy khô.

3.2. Băng tải lưới bằng inox dùng trong ngành thực phẩm

- Loại băng tải này phù hợp với ngành chế biến thủy hải sản dạng đông lạnh. Ngoài ra có thể sử dụng loại băng tải lưới inox trong ngành sản xuất đồ hộp, bánh kẹo hay nước ngọt, sản xuất các loại rau củ và trái cây. Nó có độ bền cao và chức năng vận chuyển tốt.

- Bề mặt lưới inox giúp chống ăn mòn do muối biển từ các sản phẩm thủy hải sản. Việc vệ sinh cũng rất đơn giản  và nhanh chóng.

- Băng tải có phần bề mặt phẳng và tránh được sự bám dính của thực phẩm. 

- Loại băng tải inox này cũng có tác dụng chịu nhiệt. Nó không bị biến dạng hay giãn nở khi gặp nhiệt độ cao. Bởi vậy rất tốt để sử dụng sấy khô các loại thực phẩm.

- Bên cạnh đó băng tải lưới inox thực phẩm cũng rất bền khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ xuống thấp như những công ty sản xuất thực phẩm, thủy hải sản đông lạnh.

 

Băng tải Hà Anh cung cấp rất nhiều những sản phẩm băng tải lưới inox chất lượng. Để mua hàng, hãy liên hệ với các tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác