Băng Tải Hà Anh Băng tải

Sản phẩm

Băng tải kết hợp bàn thao tác

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải kết hợp bàn thao tác là sản phẩm mang đến những tiện ích tuyệt vời cho quá trình lắp đặt, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Loại băng tải này là thiết bị cơ khí tuyệt vời mà các đơn vị sản xuất không thể thiếu.

1. Tìm hiểu về băng tải kết hợp bàn thao tác

1.1. Định nghĩa 

Đây là kiểu băng tải sẽ được lắp bàn thao tác ở 2 bên để có thể thao tác đóng gói, lắp đặt hàng hóa ngay trên băng tải. Thiết kế của loại băng tải này sẽ phù hợp và mang đến những tiện ích cho người lao động trong quá trình làm việc. 

Bàn thao tác có dạng mặt trơn nhẵn và độ rộng vừa đủ để công nhân có thể làm việc tốt nhất. Với những ngành đóng gói và lắp ráp hàng hóa thì băng tải kết hợp bàn thao tác là thiết bị không thể thiếu. 

1.2. Cấu tạo băng tải kết hợp bàn thao tác

Cấu tạo của loại băng tải này gồm những vật liệu:

- Khung sườn của băng tải với chất liệu nhôm định hình có độ bền tốt, cao cấp.

- Mặt bàn thao tác chất liệu gỗ dán cao su tĩnh điện.

- Dây chất liệu PVC xanh

- Biến tần có tác dụng điều chỉnh tốc độ của băng tải sao cho phù hợp. 

2. Những loại băng tải kết hợp bàn thao tác phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại băng tải kết hợp bàn thao tác được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Quá trình vận chuyển hay đóng gói, lắp ráp các sản phẩm sẽ được tích hợp trên một dây chuyền. Nhờ vậy mà đem đến vô vàn những tiện ích tuyệt vời. Một số kiểu băng tải kết hợp với bàn thao tác phổ biến nhất đó là:

- Băng tải PVC kết hợp với bàn thao tác tiện dụng.

- Băng tải với khung chất liệu nhôm định hình kết hợp với bàn thao tác.

- Băng tải với bàn thao tác chất liệu inox bền bỉ, tiện lợi. 

3. Băng tải kết hợp bàn thao tác mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất

Loại băng tải này có thể tích hợp với rất nhiều thao tác khác nhau. Ví dụ như đóng gói, vận chuyển, chế biến. Có thể thực hiện những thao tác đóng gói, lắp đặt và vận chuyển đồng thời cùng lúc vô cùng thuận tiện. Bởi vậy sẽ phù hợp với những ngành thực phẩm, lắp ráp linh kiện điện tử hay sử dụng ở những hệ thống bệnh viện. Nó cũng có thể sử dụng vận chuyển hàng hóa, hành lý trên sân bay. 

Đặc biệt nó cũng rất tiện ích vì có thể lắp đặt ở nhiều loại địa hình với những môi trường khác nhau. Loại băng tải này có khả năng chống chịu tuyệt vời và độ bền ấn tượng. Khi sử dụng băng tải kết hợp bàn thao tác, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, chi phí thuê nhân công lao động. Đặc biệt là năng suất làm việc ổn định mang đến nguồn lợi tuyệt vời cho doanh nghiệp. 

Dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp sẽ trở nên thiếu hoàn hảo và chuyên nghiệp nếu thiếu đi loại băng tải này. Đặc biệt chi phí mua thiết bị cơ khí vận chuyển, đóng gói sản phẩm này cũng ở mức hợp lý. Bởi vậy mà nó được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn lựa và yêu thích sử dụng. 

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm mua băng tải kết hợp bàn thao tác, hãy đến với Băng tải Hà Anh. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác