Băng Tải Hà Anh Băng tải phòng sạch

Sản phẩm

Băng tải / Băng tải phòng sạch / băng tải 3 tầng

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển trong quá trình sản xuất thì hệ thống băng tải 3 tầng được xem là giải pháp tuyệt vời, mang đến tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về đặc điểm, lợi ích ứng dụng của loại băng tải này. 

1. Khái quát về hệ thống băng tải 3 tầng

Băng tải là sản phẩm khá phổ biến và ứng dụng rất nhiều trong sản xuất hiện nay. Nhu cầu vận chuyển nhanh và tiết kiệm chi phí vận hành đã khiến hệ thống băng tải 3 tầng đã ra đời. Nó giúp ích rất nhiều cho việc vận chuyển sản xuất.

Thiết kế của băng tải 3 tầng đơn giản, vận hành ổn định và nhanh chóng. Nó có thể đáp ứng được một cách tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng nhiều trong cùng thời gian. Hiệu quả vận chuyển sẽ tăng lên đáng kể so với băng tải thông thường. Băng tải 3 tầngcó độ bền cao với phần khung nhôm định hình. 

2. Cấu tạo đơn giản của hệ thống băng tải 3 tầng

Thiết kế hệ thống băng tải 3 tầng đơn giản với:

- 3 tầng băng tải.

- Dây băng tải bằng chất liệu PVC

- Khung băng tải 3 tầng bằng nhôm định hình

- Động cơ vận hành có tác dụng ổn định và giảm tốc khi cần thiết. 

Hệ thống băng tải 3 tầng có cấu tạo đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình vận hành. Đơn vị doanh nghiệp có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa nhanh chóng trong thời gian rút ngắn so với các loại băng tải 1 tầng thông thường. 

3. Ứng dụng và lợi ích của hệ thống băng tải 3 tầng trong vận chuyển hàng hóa

Hệ thống băng tải 3 tầng được ứng dụng rất nhiều trong các ngành như sản xuất và lắp ráp các loại linh kiện điện tử, thực phẩm. Loại băng tải này đặc biệt hữu ích trong những ngành chế biến thủy hải sản đông lạnh, sấy khô thực phẩm. Nó rất hữu ích trong việc nâng cao hiệu quả công việc và tối ưu thời gian lao động. Băng tải 3 tầng sẽ được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như băng tải lưới, băng tải chất liệu PU, PVC,...Mỗi chất liệu sẽ cho những tính ứng dụng khác nhau. 

Đặc biệt việc sử dụng bbăng tải 3 tầng giúp tiết kiệm được diện tích cho quá trình sản xuất. Khả năng vận chuyển của nó nhanh chóng gấp đôi so với băng tải thông thường. Hệ thống băng tải 3 tầng còn có khả năng chịu lực với hàng hóa tải trọng lớn. Bên cạnh đó nó còn có thể chịu được mức nhiệt độ cao và tránh được những va đập gây hỏng hàng hóa. 

Năng suất vận chuyển hàng hóa của băng tải 3 tầngg tốt hơn rất nhiều so với loại băng tải chỉ có 1 tầng. Tuy nhiên tùy từng lĩnh vực sản xuất mới có thể chọn sử dụng băng tải 3 tầng. Bởi với những lĩnh vực không cần thiết những loại băng tải nhiều tầng thì nó sẽ gây lãng phí cho doanh nghiệp. Bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khi chọn mua băng tải để đạt được năng suất lao động tối ưu nhất. Từ đó nâng cao doanh thu cho đơn vị sản xuất.

Hệ thống băng tải 3 tầng tại Băng tải Hà Anh với chất lượng tiêu chuẩn tốt và mức giá cạnh tranh mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Với những doanh nghiệp sản xuất đang có nhu cầu mua hàng băng tải, vui lòng liên hệ tư vấn với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác