Băng Tải Hà Anh Băng chuyền

Sản phẩm

Băng chuyền mini

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng chuyền mini với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt mang đến rất nhiều tiện ích cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt mức chi phí mua băng chuyền mini cũng rất hợp lý. Để tìm hiểu thêm những đặc điểm, cấu tạo của loại băng chuyền nhỏ gọn này, hãy tham khảo bài viết sau đây.

1. Giới thiệu thông tin về băng chuyền mini 

Băng chuyền mini là sản phẩm nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích thích hợp với những đơn vị sản xuất công nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Nó được ứng dụng trong các ngành đếm sản phẩm hàng hóa, lắp ráp các linh kiện,...

Tùy từng nhu cầu của đơn vị doanh nghiệp mà có sự chọn lựa lắp đặt hệ thống băng chuyền mini sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là kiểu băng chuyền thiết kế đơn giản, tốc độ vận chuyển nhanh với chi phí giá rẻ rất được ưa chuộng. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có các dạng băng chuyền mini đó là:

- Băng chuyền mini ngang - nghiêng

- Băng chuyền di động có tính linh hoạt cao

- Băng chuyền mini dạng cánh bướm. 

2. Cấu tạo của băng chuyền mini tại Băng tải Hà Anh

Các sản phẩm băng chuyền mini của Bằng tải Hà Anh luôn được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc điểm thiết kế của băng chuyền mini như sau:

- Khung băng chuyền với nhôm định hình.

- Dây băng chuyền chất liệu PVC xanh lá chất lượng.

- Hệ thống truyền động dạng nhông xích.

- Con lăn đỡ dây của băng chuyền và rulo kéo.

- Hệ thống động cơ giảm tốc cho băng chuyền mini.

- Bộ điều khiển tốc độ vận hành vô cấp.

- Bộ phận tấm đỡ dây băng và hộp xích băng chuyền.

- Kích thước điều chỉnh theo nhu cầu của dây chuyền sản xuất doanh nghiệp.

- Hệ thống điều khiển băng chuyền mini.

Băng chuyền mini được cấu tạo nhỏ gọn nhưng đảm bảo tốc độ vận hành tốt. Đây là thiết bị không thể thiếu với rất nhiều ưu điểm lợi ích cho đơn vị sản xuất công nghiệp.

3. Ưu điểm của băng chuyền mini trong vận chuyển hàng hóa

Băng chuyền mini là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất bởi tính linh hoạt cao, chất lượng tiêu chuẩn. Nó có thể ứng dụng trong rất nhiều công việc. Ví dụ như đếm các sản phẩm hàng hóa, cân hàng, phân loại các sản phẩm. Việc kiểm toán hay thực hiện thống kê cũng có thể ứng dụng băng chuyền mini nhỏ gọn.

Quá trình vận hành của nó rất êm ái, nhanh chóng và không gây ra tiếng ồn. Nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được các khoản phí tiêu thụ điện. Băng chuyền nhỏ gọn có thể hoạt động nhiều giờ mà vẫn vận hành ổn định. Vì có thiết kế khá đơn giản nên nó hoàn toàn có thể lắp đặt và bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng. 

4. Băng tải Hà Anh cung cấp các sản phẩm băng chuyền mini chất lượng

Bạn đang muốn mua các sản phẩm băng chuyền mini nhưng chưa biết mua ở đâu uy tín? Băng tải Hà Anh là đơn vị cung cấp các sản phẩm băng tải, băng chuyền chất lượng, đa dạng. Khách hàng có thể tin tưởng chọn lựa mua hàng và tư vấn những thắc mắc.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Những ai đã từng mua các sản phẩm băng chuyền của chúng tôi đều có những phản hồi rất tốt. Nếu có nhu cầu mua hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 116 Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác