Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Pallet Công nghiệp

Giá kệ công nghiệp / Pallet Công nghiệp

1-PALLET LÀ GÌ ?

Pallet là một cấu trúc vận chuyển bằng phẳng, hỗ trợ hàng hóa một cách ổn định trong khi được nâng lên bởi một xe nâng, xe jack, thiết bị kích hoặc cần cẩu đứng. Pallet là nền tảng cấu trúc của đơn vị tải trọng cho phép vận chuyển và lưu trữ hiệu quả hàng hóa. Kể từ khi được phát minh vào thế kỷ XX, việc sử dụng pallet đã thay thế đáng kể với các hình dáng, vật liệu và kích thước đa dạng hơn.

Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng pallet tiêu chuẩn để vận chuyển và lưu trữ hàng hóa để có chi phí thấp hơn, với sự di chuyển nhanh hơn so với các doanh nghiệp không xử dụng pallet. Trường hợp ngoại lệ là các cơ sở di chuyển các mặt hàng nhỏ như quà tặng, đồ trang sức hoặc các mặt hàng lớn như ô tô. Tùy nhiên các nhà phân phối trang sức, quần áo thường sử dụng pallet trong kho của họ, cũng như các nhà sản xuất xe hơi sử dụng pallet để di chuyển các bộ phận và phụ tùng của xe.

Pallet có trọng lượng nặng là một dạng bao bì có thể tái sử dụng và được thiết kế để sử dụng nhiều lần. Pallet có trọng lượng nhẹ được thiết kế cho một lần sử dụng. Ở một số nước pallet được khuyến khích tái sử dụng cho vận chuyển và lưu trữ cho các mặt hàng đóng gói. Thời gian trước đây, pallet làm bằng gỗ chiếm phần lớn thì ngày nay pallet đã được làm bằng nhựa, kim loại, giấy và vật liệu tái chế. Mỗi vật liệu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng trong chế tạo, giá thành, độ bền, đặc điểm sử dụng.

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác