Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Hệ thống phân loại tự động

Sản phẩm

Hệ thống tự động hóa / Hệ thống phân loại tự động / Hệ thống phân loại sử dụng Arm Sorter

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

   Hê thống phân loại sản phẩm sử dụng tay Arm Sorter là hệ thống sử dụng nhiều loại băng tải thẳng, băng tải nghiêng v.v. Kết hợp với cụm phân loại tay Arm Sorter và các thiết bị khai thác thông tin DWS tự động & một hệ thống phân chia sản phẩm đến từng cửa ra cụ thể. Hệ thống phân loại sử dụng tay Arm Sorter được ứng dụng nhiều trong các ngành phân loại bưu kiện, hàng hóa, quần áo, phong thư .v.v.

Hệ thống phân loại sử dụng Arm Sorter

1. Đặc điểm của cụm phân loại Arm Sorter

   - Arm Sorter  thiết bị chuyển hướng được thiết kế để phân loại tốc độ cao. sử dụng động cơ điều hướng hoặc Xi lanh góc sản phẩm góc 45o theo 2 bên với tốc độ tối đa có thể lên đến 9000pcs/h.

   - Hệ thống điều khiển điều chỉnh góc độ gạt thông minh giúp hàng hóa được vận chuyển chính xác vào các vị trí khay hàng hóa đã được lập trình.

   - Công nghệ bánh xe xoay đôi theo từng cặp giúp tối ưu phần chuyển động của bộ chuyển hướng làm cho thờ gian phân loại giảm -> tăng công suất của hệ thống.

   - Ứng dụng vật liệu mới và công nghệ kết cấu mới khử tiếng ồn làm giảm độ ồn khi hoạt động của bộ phân loại

Hệ thống phân loại Arm Sorter

2. Hệ thống dây chuyền phân loại sử dụng Arm Sorter

   - Hệ thống dây chuyền phân loại Arm Sorter  có công xuất lớn lên tới 10.000 sản phẩm/giờ/2 line.

   - Hệ thống phân loại tự động năng xuất cao, tích hợp bộ đọc Bacode tự động và cân điện tử chính xác cao;

   - Sản phẩm được thiết kế theo kiểu Modul hóa nên việc thay thế sửa chữa và khắc phục sự cố rất nhanh chóng và linh hoạt,

   -  Thiết kế Modul hóa nên việc mở rộng khả năng công nghệ của hệ thống rất đơn giản và tiết kiệm chi phí cho khách hàng dựa vào công suất yêu cầu;

   - Việc giải pháp công nghệ 4.0, ứng dụng các giải pháp kết nối IoT và linh hoạt về số cửa ra của hệ thống giúp doanh nghiêp tăng năng xuất lao động, thương hiệu và hình ảnh;

   - Sản phẩm được phân loại và chia chọn hoàn toàn tự động, ổn định, chính xác cao;

   - Tất cả thông tin của hàng hóa đều được lưu trong phần mềm hệ thống, có thể truy xuất quản lý, mở rông quản lý, truyền tải và kết nối với các phương tiện truyền thông một cách chuyên nghiệp;

Hệ thống phân loại sử dụng Arm Sorter

Mua hệ thống phân loại Arm Sorter ở đâu?

     Các sản phẩm phân loại Arm Sorter các công ty quảng cáo hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu chọn gói từ nước ngoài, với chi phí cao, thời gian giao hàng lâu đặc biệt là chế độ bảo dưỡng sửa chữa khó khăn mất nhiều thời gian.

     Hiện nay tại Việt Nam với việc đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến, học hỏi, áp dụng những công nghệ với vào sản xuất các kĩ sư tại Băng tải Hà Anh đã thiết kế, chế tạo, lắp đặt thành công Hệ thống phân loại dự trên công nghệ Arm Sorter với các tính năng vượt trội như: 

     - Giá thành sản xuất thấp hơn mua từ nước ngoài từ 70 - 80 %.

     - Vì là sản xuất tại Việt Nam lên các công ty dễ dàng kiểm tra và giám sát tiến độ

     - Quá trình bảo dưỡng định kì, sửa chữa kĩ gặp sự cố được xử ly nhanh chóng trong ngày.

     - Các hệ thống được ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa.

     - Miễn phí tư vấn lên phương án, giải pháp cho khách hàng đặc biệt Băng tải Hà Anh cam kết thiết kế sản phẩn 3D cho khách hàng khi báo giá.

Nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế sản phẩm 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất. 

Hệ thống phân loại sử dụng Arm Sorter

Hệ thống phân loại sử dụng Arm Sorter

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác