Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Hệ thống phân loại tự động

Sản phẩm

Hệ thống tự động hóa / Hệ thống phân loại tự động / Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

   Hiện nay với sự phát triển của ngành Logistics. Làm thế nào để các doanh nghiệp tạo sự khác biệt? Đột pháp trong công nghệ và giải pháp phân loai. Giúp cho việc đầu tư hiệu quả cho dịch vụ Logistics cần có một tư duy chiến lược tốt và tổng thể, nhưng cần trọng tâm trong đầu tư Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt. Ứng dụng hệ thống phân loại bưu kiện vào chuỗi dịch vụ Logistics của mình, chúng ta sẽ tạo được ra đột phá và khác biệt cho dịch vụ của mình.

Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt

1. Đặc điểm Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt( IT - SS - VCB )

 - Hệ thống Vertical Crossbelt đứng này bao gồm một chuỗi các xe Crossbelt được phân bố 90 dộ theo chiều vòng tròn đứng của hệ thống so với mặt đất.

   - Điểm nổi bật của hệ thống phân loại Vertical Crossbelt đó là tiết kiệm diện tích. Chỉ với không gian nhỏ gọn với 2,5m chiều rộng là đủ để lắp đặt một hệ thống phân loại Vertical Crossbelt kiểu này.

   - Công nghệ phân loại không làm thay đổi hướng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển đảm bảo phân loại an toàn hạn chế hỏng và vỡ hàng. 

   - Các địa chỉ máng ra được cấu hình thông qua hệ thống phần mềm chia chọn giúp việc thay đổi địa chỉ trên các đầu ra trở nên linh hoạt hơn với từng điều kiện chia chọn mà khách hàng mong muốn.

   - Độ ồn thấp giúp điều kiện và môi trường làm việc của người lao động trở nên thân thiện hơn.

   - Hệ thống thiết kế tối ưu thiết bị điều khiển, lắp đặt gọi nhẹ nhanh chóng.

   - Các địa chỉ máng ra được cấu hình thông qua hệ thống phần mềm chia chọn giúp việc thay đổi địa chỉ máng chia chở nên linh hoạt hơn với từng điều kiện chia chọn cụ thể

   - Tỷ lệ phân loại bưu kiện sai rất thấp đến 0.01% dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt.

   - Tỷ lệ sai hỏng, vỡ và móp méo hàng hóa sẽ giảm từ đó sẽ nâng cao được dịch vụ.

Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt

2. Hệ thống dây chuyền phân loại sử dụng Veryical Crossbelt ( IT - SS - VCB )

   - Hệ thống dây chuyền phân loại Veryical Crossbelt  có công xuất lớn lên tới 10.000 sản phẩm/giờ/2 line.

   - Hệ thống phân loại tự động năng xuất cao, tích hợp bộ đọc Bacode tự động và cân điện tử chính xác cao;

   - Sản phẩm được thiết kế theo kiểu Modul hóa nên việc thay thế sửa chữa và khắc phục sự cố rất nhanh chóng và linh hoạt,

   -  Thiết kế Modul hóa nên việc mở rộng khả năng công nghệ của hệ thống rất đơn giản và tiết kiệm chi phí cho khách hàng dựa vào công suất yêu cầu;

   - Việc giải pháp công nghệ 4.0, ứng dụng các giải pháp kết nối IoT và linh hoạt về số cửa ra của hệ thống giúp doanh nghiêp tăng năng xuất lao động, thương hiệu và hình ảnh;

   - Sản phẩm được phân loại và chia chọn hoàn toàn tự động, ổn định, chính xác cao;

   - Tất cả thông tin của hàng hóa đều được lưu trong phần mềm hệ thống, có thể truy xuất quản lý, mở rông quản lý, truyền tải và kết nối với các phương tiện truyền thông một cách chuyên nghiệp;

Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt

Mua hệ thống phân loại Veryical Crossbelt ở đâu?

     Các sản phẩm phân loại Veryical Crossbelt các công ty quảng cáo hiện nay chủ yếu là hàng nhập khẩu chọn gói từ nước ngoài, với chi phí cao, thời gian giao hàng lâu đặc biệt là chế độ bảo dưỡng sửa chữa khó khăn mất nhiều thời gian.

     Hiện nay tại Việt Nam với việc đầu tư máy móc thiết bị tiến tiến, học hỏi, áp dụng những công nghệ với vào sản xuất các kĩ sư tại Băng tải Hà Anh đã thiết kế, chế tạo, lắp đặt thành công Hệ thống phân loại dự trên công nghệ Veryical Crossbelt với các tính năng vượt trội như: 

     - Giá thành sản xuất thấp hơn mua từ nước ngoài từ 70 - 80 %.

     - Vì là sản xuất tại Việt Nam lên các công ty dễ dàng kiểm tra và giám sát tiến độ

     - Quá trình bảo dưỡng định kì, sửa chữa kĩ gặp sự cố được xử ly nhanh chóng trong ngày.

     - Các hệ thống được ứng dụng công nghệ kết nối IoT để vận hành, kiểm tra, giám sát và quản lý dữ liệu từ xa.

     - Miễn phí tư vấn lên phương án, giải pháp cho khách hàng đặc biệt Băng tải Hà Anh cam kết thiết kế sản phẩn 3D cho khách hàng khi báo giá.

Nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế sản phẩm 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí, được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất. 

Hệ thống phân loại Veryical Crossbelt

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác