Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Giá kệ kho hàng

Sản phẩm

Giá kệ công nghiệp / Giá kệ kho hàng / Giá kệ gấp xe tải

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

   Hiện nay, thị trường thương mại nội địa phát triển một cách mạnh mẽ thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần phân loại tăng cao. Với yêu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, yêu cầu thùng xe phải có thể tính đa năng, tiết kiệm tối ưu hóa diên tích sử dụng. chính vì lý do “Giá kệ gấp xe tải ”  ra đời với những ưu điểm ưu việt như:

- Tiết kiệm: Giá kệ gấp xe tải là sự sáng tạo tuyệt vời từ Băng tải Hà Anh nhằm mục đích mở rộng tính năng của thùng xe giúp người dùng tiết kiệm được không gian, thời gian phân loại hàng hóa, cũng như tiền bạc.

- Đa dạng:  Giá kệ gấp xe tải có thể thay đổi chiều dài, chiều rộng gập, trọng lượng mong muốn giúp vận chuyển được nhiều loại hàng hóa cồng kênh với nhiều hình dạng, khối lượng khác nhau

- Nhẹ nhàng: Tài xế xe tải có thể mở ra đóng vào một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, đảm bảo vững chắc khi di chuyển.

- Thẩm mỹ: Chúng mang tính thẩm mỹ và hiện đại, kiểu dáng đa dạng phong cách, linh hoạt theo từng mục đích sử dụng nhiều loại thùng xe.

- An toàn: Có thêm nắp bảo vệ và không có góc sắc nhọn vận chuyển hàng hóa an toàn, có thêm nắp bảo vệ và không có góc sắc nhọn.

1, Cầu tạo

gia ke gap xe tai

2. Thông số kĩ thuật:

bản thiết kế giá kệ thùng xe tải

    Vật liệu làm khung chủ yếu làm thép sơn tĩnh điện, hoặc thép không gỉ tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa riêng biệt của từng doanh nghiệp. Một số trường hợp sử dụng khung nhôm định hình, chia ngăn, vách, dây cáp cố định hàng hóa để phân loại sản phẩm.

- Tấm đỡ chiều dày kệ từ 1.5-3mm

- Chiều dài của kệ: 800, 1000, 1200,1500 ,2000mm (Được tư vấn cho phù hợp với kích thước thùng xe cũng như nhu cầu của khách hàng)

- Chiều sâu của kệ: 400, 600, 800 mm có hoặc không sàn ngăn kéo

- Số tầng:  1-3 tầng

- Trọng lượng tải : 150 – 450 kg/1 sàn/1 tầng

gia ke gap xe tai

3. Ưu điểm và ứng dụng.

Giá kệ gấp xe tải là một kệ mới đi vào thị trường việt nam ty nhiên với  tính linh hoạt cao được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề vận chuyển như:

- Trong các thùng xe chuyên dụng chuyển phát nhanh yêu cầu vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau

- Ứng dụng trong các xe vận chuyển các loại hàng hóa cần phân loại trong kho

- Phổ biến trong các thùng xe bán hàng tự động cần nhiều không gian.

- Nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn

4. Mua Giá kệ gấp xe tải ở đâu?

      Để được tư vấn thêm về sản phẩm Giá kệ gấp xe tải.. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế Giá kệ gấp xe tải 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phíđược chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

5. Một số dòng sản phẩm băng tải nâng hạ Hà Anh Tech sản xuất:

Giá kệ gập xe tải

gia ke gap xe tai

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác