Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Giải pháp cho tự động hóa công nghiệp

Sản phẩm

Hệ thống tự động hóa / Giải pháp cho tự động hóa công nghiệp / Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

   Thực phẩm sạch hiện nay đang đóng vai trò then chốt giúp bảo vệ sức khỏe con người, phòng ngừa rủi ro bệnh tật do nhiễm bẩn, chất độc...Để giải quyết vấn đề này băng tải Hà Anh thiết kế và chế tạo Dây chuyền rửa rau quả, trái cây với mong muốn đem lại cho các Quý Đối Tác, Doanh nghiệp một thiết bị vận hành tự động, có thể làm việc với cường độ cao, khối lượng nguyên liệu lớn và tiến độ nhanh nhất, đồng thời đảm bảo đạt kết quả rau sạch như mong muốn. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí, kỹ nghệ máy inox, Băng tải Hà Anh luôn tự hào đã và đang hoàn thành nhiều mẫu máy rửa rau khác nhau, đáp ứng cho mọi nhu cầu tìm mua máy của các nông trường, nhà máy chế biến nông sản, siêu thị, nhà hàng...

Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

1. Thông số kĩ thuật.

+ Năng suất: Có thể lên đến 50 tấn/giờ (Tùy model)

+ Chiều dài máy: 1500mm đến 6000mm 

+ Kích thước ngăn rửa: 1m, 1.5m, 2m

Các bộ phận chính

Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

- A Belt băng tải: Sử dụng băng tải xích Inox, Băng tải xích lưới inox hoặc xử dụng các loại xích nhựa.

Loại băng tải xích nhưa có nhiều loại với nhiều kiều mặt xích khác nhau tùy theo các yêu cầu sử dụng khác nhau:

- B Khung băng tải : Khung của băng tải được thiết kế chắc chắn bằng vật liệu kim loại có độ bền cao như :Inox 201,302, 316L hoặc bằng nhôm định hình bền đẹp với tính thẩm mỹ cao.

C Phần động cơ băng tải :Được sử dụng là loại động cơ giảm tốc có công suất từ 180W – 3.7Kw tùy theo độ dài và công năng sử dụng của băng tải.

   + Bộ phận truyền động được nối trực tiếp học sử dụng cốt âm giúp băng chạy êm ái và ổn định.

   + Quả lô (rulo) Tang chủ động và tang bị động được thiết kế đồng bộ cùng băng tải.

   + Con lăn đỡ xích: Chế tạo bằng ống thép chính xác cao đảm bảo các con lăn với độ rung và tiếng ồn hệ số ma sát thấp, hệ thống làm kín hiệu quả.

D Tủ điện : gồm có các thiết bị điện như biến tần điều khiển tốc độ, Rơ le, khởi động từ, công tắc, timer,… giúp điều tỉnh tốc độ và tăng tính ổn đinh cho thiết bị.

- E. Bể sục: Với công nghệ mới trang bị thiết bị phun nước áp lực cao và hệ thống sục khí cho phép rửa trái cây

Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

Các bộ phận hỗ trợ khác:

1 Bộ phận khung chân :cố định dễ dàng thay đổi chiều cao theo tùng không gian làm việc. Có thể lắp thêm hệ thống bánh xe để băng tải có thế làm việc trên nhiều dạng địa hình theo yêu cầu của khách hàng

2 nút điều khiển băng tải : được đặt ở cả 2 đầu băng tải giúp lên xuống hàng thuận lợi, cùng các phím tăng giảm tốc độ dễ dàng sử dụng và điều khiển. Hệ thống công tắc khẩn cấp khi gặp sự cố

3.Các tay đỡ, thanh đỡ và chắn bên cạnh băng tải: giúp dẫn hướng sản phẩm, có thể dễ dàng điều chỉnh khoảng cách để vận chuyển được nhiều loại sản phẩm khác nhau

- Ngoài ra băng tải xích nhựa còn có thể trang bị các bộ phân khác theo yêu cầu của khách hàng.

cấu tạo dây chuyền rửa rau củ quả

2. Nguyên lý hoạt động.

   - Nguyên lý của dây chuyền rửa rau củ quả,  tối ưu trong việc tiết kiệm nước bằng phương pháp bơm và lọc tuần hoàn. Trong nhiều trường hợp có thể tích hợp sục thổi khí ozone theo yêu cầu để nâng cao hiệu quả cho công tác khử trùng rau. Với máy rửa thổi khí, bạn có thể đề nghị chúng tôi bổ sung tính năng hoặc không, đặt giá trị mang đến khách hàng cao nhất chính là cách tạo nên uy tín và đầy mạnh khả năng hợp tác rộng rãi hơn nữa.

   - Máy rửa rau công nghiệp làm việc với sự kết hợp có kiểm soát của nước phun áp lực cao và hệ thống sục khí cho phép rửa trái cây, rau quả tối ưu trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt của từng thời điểm. Không có bộ phận chuyển động nào đặt trong khu vực rửa đồng nghĩa cải thiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm bảo trì do tiếp xúc với nước. Máy rửa trái cây công nghiệp do chúng tôi tạo ra dưới sự áp dụng thông minh giữa vùng hỗn loạn (khuấy đảo mạnh - khâu rửa chính và vùng yên tĩnh (khâu phụ) để nâng cao hiệu suất trong khi việc loại bỏ các tạp chất liên tục trong suốt quá trình máy vận hành. Các chất cặn bẩn được xả ra khỏi hệ thống định kỳ bằng van xả chất thải.

   - Một băng tải dạng lưới inox hoặc trống quay giúp loại được nhiều chất bẩn dạng mảnh vụn trôi nổi, chẳng hạn loại bỏ các hạt nhỏ và côn trùng khi sản phẩm di chuyển từ vùng hỗn loạn đến vùng yên tĩnh. Tính năng này rất hữu ích trong việc triệt tiêu các hạt không mong muốn khỏi sản phẩm, tăng độ sạch. Đây là lựa chọn đặt thêm do làm tăng tính phức tạp trong thi công, bạn cần liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

cấu tạo dây chuyền rửa rau củ quả

3. Đặc điểm của dây chuyền rửa rau củ quả.

   - Dây chuyền làm sạch rau quả tự động có mức độ tự động hóa cao, có thể thay thế nhân công làm sạch nguyên liệu, giảm cường độ lao động, tiết kiệm chi phí nhân công.

   - Hiệu suất xử lý của dây chuyền rửa dâu tây rất cao, và công suất xử lý mỗi giờ từ 50kg đến 1000 kg. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh dòng giặt theo nhu cầu của khách hàng.

   - Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cũng có thể lắp thêm máy thái rau củ quả, máy chiên, máy đóng gói tương ứng vào dây chuyền rửa rau củ quả.

Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

4. Ưu điểm của dây chuyền rửa rau củ quả.

   - Băng tải rửa rau củ quả này có chức năng chính là tự động nâng cấp nguyên liệu. Nó chủ yếu được điều khiển bằng động cơ và tốc độ vận chuyển của nó có thể được điều chỉnh. Bên cạnh đó, chiều dài và chiều cao của thang máy vận thăng tự động có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sản xuất của người dùng.

   - Hệ thống xục khí là thiết bị chính của dây chuyền rửa rau củ quả. Máy có bộ tăng áp, có thể tạo ra một lượng gió lớn. Khi luồng không khí thổi vào nước trong thùng làm sạch, một lượng lớn bọt khí sẽ được tạo ra để làm sạch vật liệu. Nước được sử dụng để làm sạch vật liệu có thể được tái chế qua thiết bị lọc để nhanh chóng loại bỏ cặn và các tạp chất khác.

   - Máy loại bỏ tạp chất thường được đặt phía sau máy làm sạch bong bóng, và chủ yếu được sử dụng để loại bỏ thêm các tạp chất như lông và các mảnh vụn trên bề mặt của trái cây và rau quả. Sau khi một số vật liệu được làm sạch bằng máy làm sạch bong bóng, lông và các mảnh vụn trên bề mặt không thể được loại bỏ, vì vậy cần phải làm sạch thêm thiết bị. Máy này có nhiều bộ trục cuốn tóc. Khi chuyển động, bàn chải xoay có thể chải xuống những sợi lông khó loại bỏ trên bề mặt vật liệu.

   - Sau khi rau củ quả được làm sạch, trên bề mặt của chúng thường có nhiều hạt nước lớn nên không thể trực tiếp đóng gói và vận chuyển được. Bạn có thể sử dụng máy sấy khí này để làm khô không khí nhanh chóng. Máy sấy khí liên hoàn có nhiều bộ quạt, có thể tùy chỉnh số lượng quạt và điều chỉnh độ cao của quạt bằng tay.

   - Trạm lựa chọn là tùy chọn, tùy thuộc vào việc người dùng có cần hay không. Công nhân có thể chọn ra những quả cà chua hoặc dâu tây xấu ở hai bên bàn hái, hoặc phân loại chúng theo kích cỡ của nguyên liệu.

Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

5. Những ưu điểm nổi bật của dây chuyền rửa rau công nghiệp.

   - Thao tác rửa sạch tốt nhất: Sự thống nhất đồng đều trong 2 khâu rửa hỗn loạn cho hành động chà mạnh mẽ và khu vực yên tĩnh để xử lý các hạt mịn tạo ra sự rửa sạch cuối cùng. Công nghệ tiên tiến nhẹ nhàng để sử dụng được trên nhiều loại nông sản như rau củ quả dễ dập nát.

   - Tăng cường vệ sinh & an toàn thực phẩm: Không có bộ phận cơ khí trong khu vực rửa. Những gì đi vào đi ra dẫn đến giảm đáng kể sự tích tụ vi khuẩn. Dễ làm sạch giúp vệ sinh đơn giản và nhanh chóng.
   - Tiêu thụ lưu lượng nước thấp: Tỷ lệ cao các hạt mịn lắng xuống và được lọc xả ra khỏi nước theo định kỳ. Không cần thay nước thường xuyên như với máy rửa rau công nghiệp thông thường đang bán phổ biến trên thị trường. Giảm mức tiêu thụ nước tới 50%.
   + Mức độ bảo trì thấp: Tối giản hóa các bộ phận cơ khí giúp bạn không tốn nhiều thời gian bảo trì và đơn giản hóa vấn đề này. Giảm thời gian chết do hỏng hóc cơ học.
   + Năng suất được cải thiện: Nguyên lý hoạt động nhẹ nhàng làm giảm thiệt hại sản phẩm. Do đó, khối lượng rau, trái cây thu hồi tăng lên đáng kể do hạ thấp sản phẩm lỗi.
   + Đa mục đích: Cơ chế máy rửa trái cây, rau quả sáng tạo từ phun nước áp lực và máy sục khí có thể áp dụng cho rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, từ loại hình dạng thân cây, rễ củ, quả tròn hay dẹp các loại.
   + Linh hoạt: Có khả năng điều chỉnh lưu lượng nước và khí ở mọi thời điểm cho dù máy đang chạy.
   + Chuyển đổi sản phẩm nhanh: Làm việc theo kiểu liên tục nên sau khi hết một loại rau quả, bạn có thể thay đổi sang để rửa các loại khác mà không tốn công đoạn dừng máy để kiểm tra hay vệ sinh. 
   + Loại bỏ được các tạp chất kích thước nhỏ như: mảnh vụn và côn trùng. Cho thấy máy rửa rau công nghiệp Vĩnh Phát rất hiện đại và tạo ra muôn vàn lợi ích cho bạn cũng như doanh nghiệp.

Dây chuyền rửa rau củ, trái cây

6. Mua dây chuyền rửa rau công nghiệp ở đâu?

     Để được tư vấn thêm sản phẩm dây chuyền rửa rau công nghiệp Hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451, quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế băng tải 3D theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phíđược chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác