Băng Tải Hà Anh Băng tải con lăn đặc biệt

Sản phẩm

Băng tải Con lăn / Băng tải con lăn đặc biệt / Dàn con lăn

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Dàn con lăn đã không còn quá xa lạ trong các dây chuyền sản xuất tự động hóa. Nó mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình vận chuyển hàng hóa thay thế cho sức người. Cùng tìm hiểu thêm về cấu trúc dàn con lăn công nghiệp hiện nay. 

1. Tìm hiểu về dàn con lăn vận chuyển hàng hóa

Dàn con lăn có thể thay thế băng tải để vận chuyển các sản phẩm hàng hóa. Nó có thể điều chỉnh với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau để có thể tiện dụng nhất cho quá trình chuyển hàng hóa. Dàn con lăn có thể thiết kế hình dáng cong hay thẳng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

Dàn con lăn được ứng dụng nhiều trong những kho hàng cần vận chuyển hay những nhà máy sản xuất công nghiệp. Chiều dài cũng có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với yêu cầu. Nó có thể vận chuyển hàng hóa trọng lượng nhẹ cho đến nặng. Với những sản phẩm có đáy cứng. Thiết kế con lăn đơn giản có thể bảo dưỡng, vệ sinh rất dễ dàng. Dàn con lăn cũng rất bền vững, có thể chịu lực tốt và truyền tải vật liệu nhanh chóng thay thế nhân công lao động. Đây sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các đơn vị sản xuất vận chuyển nguyên vật liệu, sản phẩm. 

2. Các loại dàn con lăn phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm dàn con lăn phổ biến. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà đơn vị sản xuất có thể chọn lựa hệ thống dàn con lăn phù hợp nhất:

- Dàn con lăn đẩy, vận chuyển hàng: Được sử dụng đẩy hàng từ vị trí này sang vị trí khác trong nhà máy sản xuất. Những kho hàng và xưởng sản xuất có thể sử dụng vận chuyển hàng hóa nhiều, trọng tải lớn. Nó giúp đảm bảo an toàn, giảm thiểu nhân công làm việc và tăng hiệu quả doanh thu.

- Dàn con lăn dạng đôi: Đây là loại dàn con lăn có thể chịu được tải trọng hàng hóa lớn, hệ số ma sát thấp. Nó có thể vận chuyển hàng hóa với những loại kích thước. Con lăn có thể bằng nhiều loại chất liệu khác nhau phù hợp với sản phẩm, nguyên vật liệu bạn vận chuyển. Con lăn có thể bằng nhựa, inox hay nhôm, thép mạ kẽm,...

- Dàn con lăn tự do vận chuyển sản phẩm: Dùng để vận chuyển các sản phẩm hàng hóa khối lượng nhẹ. Kích thước có thể điều chỉnh theo nhu cầu khách hàng. Nó phù hợp vận chuyển hàng hóa đóng thùng, đóng hộp khối lượng nhỏ. 

3. Cấu trúc của hệ thống con lăn cấu tạo dàn con lăn công nghiệp

- Con lăn sẽ được thiết kế với phần trục đồng tâm để giảm sự rung lắc khi vận chuyển hàng hóa. Phần đầu trục sẽ được thiết kế cẩn thận để có thể gắn vào hệ thống khung dàn con lăn.

- Để cấu tạo nên hệ thống dàn con lăn thì những ống con lăn sẽ được cắt sao cho thật đúng với kích thước, chính xác đồng tâm.

- Vòng bi con lăn bền vững, có thể chịu được tải trọng hàng hóa lớn.

- Vòng bi sẽ có hệ thống bảo vệ để giúp con lăn đảm bảo chất lượng, có độ bền và tránh những tác động gây hư hại từ môi trường gây gỉ sét.

Để mua được những sản phẩm dàn con lăn chất lượng thì khách hàng nên cân nhắc chọn lựa những đơn vị uy tín, đảm bảo. Một trong những đơn vị dịch vụ hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng đó là Haanhtech. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm con lăn đạt chuẩn, độ bền cao, giá tốt. Liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để mua hàng và tư vấn qua:

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác