Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Con lăn công nghiệp

Sản phẩm

Băng tải Con lăn / Con lăn công nghiệp / Con lăn thép mạ

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

     Con lăn thép mạ đang ngày càng được tin tưởng và ưa chuộng. Lý do là bởi nó có thể đáp ứng tốt nhu cầu của hệ thống vận chuyển hàng hóa. Những ngành vận chuyển sản phẩm công nghiệp nặng nên sử dụng con lăn chất liệu thép. Những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ hữu ích với những đơn vị sản xuất có nhu cầu mua và sử dụng con lăn bằng thép.

1. Thế nào là con lăn thép?

     Con lăn thép mạ là sản phẩm con lăn được sử dụng chủ yếu cho những hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm trọng lượng lớn. Ví dụ như vận chuyển xi măng, đá vôi, vận chuyển hàng hóa xuất nhập cảnh. Nó có đặc tính ưu việt phù hợp với những môi trường làm việc khắc nghiệt.

     Những ngành công nghiệp nặng luôn cần đế hệ thống vận chuyển chất lượng, ưu việt thay thế cho sức người. Con lăn thép là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống băng tải vận chuyển hàng hóa. 

con lăn thép

2. Cấu tạo, đặc tính của con lăn thép tiện dụng

2.1. Về mặt cấu tạo

     Con lăn thép cấu tạo vô cùng đơn giản, tiện dụng với những bộ phận như:

     - Hệ thống gối đỡ vòng bi.

     - Trục con lăn.

     - Vòng bi tiêu chuẩn.

     - Kẹp C, phần nắp nhớt zigzag.

     - Thiết kế lắp chân đá.

     - Con lăn được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ. 

     con lăn thép

2.2. Đặc tính nổi bật của con lăn thép

     Con lăn thép có những đặc tính ấn tượng phù hợp với những ngành sản xuất vận chuyển hàng hóa công nghiệp nặng:

     - Con lăn linh hoạt, có khả năng biến đổi và phù hợp vận chuyển hàng hóa nặng.

     - Chống được sự mài mòn, bám bụi từ tác động bên ngoài gây hư hại. Đặc biệt chịu được môi trường có độ ẩm cao, ẩm ướt và những môi trường khắc nghiệt.

     - Đa dạng tính năng mang đến hiệu quả vận chuyển cao.

     - Có thể làm việc trong môi trường có nhiệt độ lớn.

     - Vận hành rất êm ái, ổn định và dễ dàng bảo dưỡng hay sửa chữa khi gặp lỗi với thiết kế khá đơn giản. 

     Đây là sản phẩm con lăn có rất nhiều những tính năng ưu điểm. Nó sẽ là lựa chọn hàng đầu với những đơn vị sản xuất có yêu cầu vận chuyển hàng hóa tải trọng lớn. Nó sẽ mang đến năng suất làm việc tốt hơn, bền vững và tiết kiệm chi phí. 

con lăn thép

3. Ứng dụng thực tế của con lăn thép trong hệ thống vận chuyển hàng hóa

     Con lăn thép có khả năng vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, độ bền tối ưu. Nó giúp giảm hệ số ma sát bằng cách chuyển đổi lực ma sát giữa 2 dây băng với bề mặt tiếp xúc của con lăn để quá trình vận chuyển hiệu quả, ổn định nhất. Các sản phẩm con lăn thép sẽ được chế tạo thành những dàn con lăn, hệ thống băng tải với con lăn. Nó sẽ sử dụng để vận chuyển hàng trong những nhà máy. Nhờ đó mà tăng năng suất lao động, rút ngắn thời gian làm việc trong ngày. 

con lăn thép

     Con lăn chất liệu thép sẽ được ứng dụng nhiều trong những ngành như vận chuyển thực phẩm, các thiết bị ngành công nghệ, mỹ phẩm. Nó có khả năng vận chuyển nhanh chóng, êm ái mang đến nhiều lợi ích cho dây chuyền sản xuất tự động hóa.

     Haanhtech cung cấp rất nhiều những sản phẩm con lăn băng tải, con lăn thép, hệ thống băng tải vận chuyển hàng hóa chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Nhờ vậy nên rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng đã vô cùng an tâm, tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết.

 Băng tải Hà Anh là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo, chi phí hợp lý. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn mua hàng nhanh chóng với chúng tôi qua:

Địa chỉKm9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebookhttps://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác