Băng Tải Hà Anh Con lăn công nghiệp

Sản phẩm

Băng tải Con lăn / Con lăn công nghiệp / Con lăn nhựa

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Con lăn nhựa được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi nó nhẹ lại có tính linh hoạt, cơ động. Đặc biệt là chi phí chế tác thấp mà vẫn mang lại hiệu quả vận chuyển cho băng tải. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hệ thống con lăn nhựa và ứng dụng của nó.

1. Tìm hiểu về con lăn nhựa trong sản xuất công nghiệp?

Con lăn nhựa là sản phẩm là dạng con lăn được làm bằng chất liệu nhựa khá cao cấp. Loại con lăn này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Nó rất nhẹ, cơ động, linh hoạt với chi phí mua thấp. 

Những sản phẩm con lăn nhựa trọng lượng khá nhẹ, tuy nhiên nó vẫn đủ độ đàn hồi, độ cứng và có tác dụng chịu được nhiệt độ cao. Con lăn nhựa có cấu tạo đơn giản, việc lắp đặt dễ dàng:

- Phần trục thép cùng hệ thống gối đỡ cho vòng bi.

- Vòng bi đảm bảo sự chính xác

- Phần hệ thống phớt zigzag trong 

- Phần vỏ nhựa có thể chịu được sự ăn mòn, mài mòn do tác động vận chuyển. 

2. Ưu điểm nổi bật của con lăn nhựa được ưa chuộng

Con lăn nhựa có rất nhiều những ưu điểm được ưa chuộng. Bởi vậy mà có tính ứng dụng cao, đa dạng:

- Thiết kế và cấu tạo bằng nhựa nên rất nhẹ nhàng. Việc lắp đặt và di chuyển nhanh chóng, đơn giản ở mọi địa hình sản xuất.

- Con lăn nhựa có thể chịu được những tác động nhiệt và cá loại hóa chất gây hại. Nó có thể tránh được sự ăn mòn từ axit, phèn hay các loại bụi bẩn. 

- Có thể sử dụng trong những môi trường làm việc khắc nghiệt, nhiều độc hại.

- Có thể tránh được những hư hại do va đập gây hư hại.

- Cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.

- Tiết kiệm chi phí cho đơn vị sản xuất vì giá thành khá rẻ.

3. Những loại con lăn nhựa phổ biến nhất hiện nay

Có đa dạng các loại con lăn nhựa. Mỗi đơn vị sản xuất có thể chọn lựa sản phẩm con lăn nhựa phù hợp. Người ta sẽ phân loại con lăn nhựa dựa trên vật liệu vỏ. Dưới đây là những loại con lăn nhựa phổ biến nhất:

3.1. Dòng con lăn nhựa Teflon

Con lăn nhựa này được dùng nhiều với những đơn vị sản xuất thực phẩm, dược phẩm lĩnh vực y tế. Nó có hệ số ma sát thấp và về mặt chống bám dính. Đặc biệt con lăn còn có thể cách điện và chịu được nhiệt độ cao khắc nghiệt.

Bên cạnh đó nó có thể chống được những tác hại gây ra do hóa chất. Dòng nhựa Teflon hay còn gọi là nhựa PTFE không độc hại nên hoàn toàn có thể an tâm dùng trong ngành thực phẩm hay dược phẩm. 

3.2. Dòng con lăn nhựa Nylon

Đặc tính của kiểu con lăn này đó là dẻo dai, chịu được mài mòn và có độ bền cao. Đặc biệt có mức giá thành rất hợp lý.

3.3. Con lăn nhựa chất liệu PVC

Con lăn này thường được dùng trong những môi trường nhiều axit, kiềm. Nó có thể tránh được những tác hại gây hư hỏng. Con lăn PVC giúp tiết kiệm thời gian, an toàn và tiết kiệm sức lao động cho công nhân làm việc.

3.4. Dạng con lăn nhựa POM

Con lăn chất liệu POM có đặc tính phần bề mặt dày và mịn bởi POM là một dạng polymer tinh thể. Nó thường mang màu trắng hoặc vàng. Đặc biệt phần bề mặt cứng và khá bóng. Loại con lăn này còn có thể chống thấm, ẩm mốc. 

Những sản phẩm con lăn nhựa tại Haanhtech đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay bạn đều đảm bảo tiêu chuẩn kiểm định, dịch vụ chuyên nghiệp. Nhờ đó mà khách hàng đều cảm thấy vô cùng thoải mái, hài lòng khi mua các sản phẩm con lăn của Haanhtech. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tâm, chu đáo:

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 - 0941.608.811 - 0987.907.869

Email: haanhtech.ltd@gmail.com

Web: haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác