Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Con lăn công nghiệp

Sản phẩm

Băng tải Con lăn / Con lăn công nghiệp / Con Lăn Điện

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

       Với thời đại công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp đang lên kế hoạch đầu tư vào cơ sở hạ tầng và đẩy mạnh tự động hóa trong nhà máy. Với các dòng sản phẩm băng tải, con lăn được sử dụng phổ biến trong các ngành lắp ráp linh kiện điện tử, ô tô, thực phẩm, đồ uống và vận chuyển. Nhiều công ty đang tìm cách tự động hóa, nâng cấp các hệ thống băng tải, con lăn cũ để đạt được hiệu quả cao và chi phí thấp hơn.

con lăn điện

1. Con lăn điện là gì?

       Nắm được nhu cầu cấp bách của khách hàng, Băng tải Hà Anh cung cấp Con lăn điện (con lăn động cơ) là con lăn chạy bằng  điện 24v, là loại con lăn thế hệ mới sử dụng trong các ứng dụng làm băng tải con lăn hoặc trong các hệ thống truyền động thông minh, cho phép dễ dàng điều chỉnh các biến băng tải cụ thể như tốc độ, hướng luân chuyển. Con lăn điện được phát triển khi thời đại đòi hỏi khí thải carbon thấp hơn trong công nghiệp, tiết kiệm năng lượng hơn, an toàn với môi trường và các yêu cầu thông minh hơn trong sản xuất.

       Con lăn sử dụng các thiết bị điều khiển điện tử thích hợp, được cấu tạo bởi các động cơ không hộp số và các ổ đĩa thông minh, được định hướng đặc biệt để kiểm soát, di chuyển, lưu trữ và bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, phân loại, lưu kho. Con lăn điện được thiết kế và chế tạo để cung cấp phạm vi toàn diện nhất và mang đến sự linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất cao.

con lăn điện

2. Đặc tính chất lượng của con lăn điện:       

      - Xây dựng động cơ đồng bộ hiệu quả cao: với hiệu suất chuyển đổi cao hơn so với động cơ AC nói chung. Trong điều kiện tải tương tự, năng lượng điện có thể được tiết kiệm 32% so với động cơ điện xoay chiều. Trong trường hợp không tải, tiết kiệm điện lên tới 47%.

      - Điện áp hoạt động an toàn: Với điện áp hoạt động của động cơ bên trong không có nguy cơ bị điện giật do điện áp hoạt động thấp hơn, độ tin cậy của các con lăn điện được nâng cao.

      - Trình điều khiển thông minh, điều chỉnh được tốc độ

      - Độ cứng cao và khả năng chống mài mòn cao để đảm bảo tuổi thọ của con lăn điện

      - Tối đa hóa sự linh hoạt của chuyển động tải với các con lăn có động cơ.

      - Có thể hoạt động liên tục nhiều giờ

      - Con lăn điện thay thế các yếu tố của các hệ thống thông thường, điều này làm cho các bộ phận cơ khí bổ sụng như động cơ, xích hoặc trục truyền động trở nên thừa.

Tốc độ truyền đạt lên đến 1,3m/giây làm tăng đáng kể lưu lượng truyền tải sản phẩm, cho phép điều chỉnh tốc độ và hướng một cách linh hoạt, chính xác. Điều đó tối ưu hóa dòng nguyên liệu và đảm bảo năng suất tối đa.  Con lăn điện chạy yên tĩnh và ít tiếng ồn, đảm bảo về độ tin cậy vào cho hiệu suất cao.

con lăn điện

3. Ứng dụng của con lăn điện

     - Tiết kiệm được không gian diện tích nhà xưởng vì không cần phải có các bộ phận cơ khí bổ sụng như động cơ, xích hoặc trục truyền

     - Thay đổi được từng tốc độ của các con lăn thay vì tất cả các con lăn chay theo một vận tốc nhất định

     - Dễ dàng  thay thế và sửa chữa, vì một con lăn hoàn động độc lập lên không cần phải tháo cả hệ thống để có thể sửa chữa

     - Băng tải con lăn điện chạy rất êm và an toàn.

con lăn điện

4. Các dòng sản phẩm con lăn điện:

Thông tin sản phẩm:

     - Tuân thủ tiêu chuẩn CE, tuân thủ tiêu chuẩn RoHS, Đạt chuẩn IP54

     - Chứng nhận ETL theo tiêu chuẩn UL.

     - Vật liệu ống: Thép, Thép mạ kẽm/ Thép không gỉ(SUS304)

     - Đường kính con lăn: 48.6 mm, 50.0 mm, 57.0 mm, 60.5 mm

     - Chiều dài con lăn .Min:

     - Chiều dài con lăn .Max: 1000 mm

     - Chiều dài cáp: 600 mm (SENERGY) / 1000 mm (SENERGY-Ai)

     - Hoạt động: 0.5 giâyON / 0.5 giâyOFF theo chu kỳ(tối thiểu)

     - Tuân thủ tiêu chuẩn CE, tuân thủ tiêu chuẩn RoHS, Đạt chuẩn IP54

     - Lắp ráp: M5 x 7 mm

     - Đường kính trục: 16 mm

     - Khóa: 5 x 5 x 25 mm

     - Kết nối động cơ: JST (SENERGY motor) / M8-4pin (SENERGY-Ai motor)

     - Vận hành: 0.5 giây ON / 0.5 giây OFF theo chu kỳ (tối thiểu) hoặc liên tục theo định mức

4 . Mua con lăn điện ở đâu?

       Công ty Hà Anh Tech chuyên cung cấp  thiết kế và chế tạo các loại băng tải, băng chuyền chất lượng đảm bảo, thương hiệu của chúng tôi đã có từ lâu năm với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, chế độ bảo hành đầy đủ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

       Băng tải Hà Anh là đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo, chi phí hợp lý. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sự chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn mua hàng nhanh chóng với chúng tôi qua:

 

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác