Băng Tải Hà Anh - Chuyên thiết kế, tư vấn, chế tạo băng tải công nghiệp Băng tải cao su

Sản phẩm

Băng tải / Băng tải cao su / Băng Tải Cao su tai bèo

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Băng tải cao su tai bèo được sản xuất với đặc tính riêng phù hợp cho các ngành sản xuất nông sản. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp băng tải này. Tuy nhiên để mua được sản phẩm phù hợp thì cần hiểu về đặc tính, ứng dụng của Băng tải cao su tai bèo

1. Thế nào là băng tải cao su tai bèo?

Băng tải cao su tai bèo được xem là dòng băng tải công nghiệp dành riêng cho việc vận chuyển hàng hóa của các ngành sản xuất nông sản. Nó thường được dùng vận chuyển các vật liệu như bột hay hạt dễ cháy hay dễ bị chảy. Đây là loại băng tải có tính đặc trưng riêng biệt rất phù hợp với ngành sản xuất này.

Băng tải được làm từ chất liệu cao su với phần bề mặt dạng trơn. Bề mặt sẽ được dán thêm vào đó phần tai bèo ở hai bên. Gân gầu để tạo vách ngăn giữa cho băng tải. Băng tải cũng có rất nhiều những tính năng tuyệt vời phù hợp với sản phẩm vận chuyển. Băng tải tai bèo có thể chịu được môi trường làm việc nhiệt độ cao.

băng tải cao su tai bèo

2. Đặc tính và cấu tạo của băng tải cao su tai bèo

Băng tải PVC tai bèo có cấu tạo không quá nhiều khác biệt so với băng tải công nghiệp thông thường. Nó cũng sẽ gồm những bộ phận như: khung băng tải chất liệu thép hay nhôm định hình; con lăn và hệ thống máng trượt chất liệu inox. Ngoài ra hần motor thiết kế nhỏ hay lớn sẽ phụ thuộc vào sản phẩm ngành hàng cần vận chuyển.

Những đặc tính cấu tạo khác biệt của loại băng tải này chính sẽ là ở phần dây belt của băng tải. Cấu trúc dây belt băng tải sẽ được thiết kế đặc trưng với:

- Phần dây belt của hệ thống băng tải PVC tai bèo sẽ được đúc ở phía 2 bên và trên phần lòng của băng tải. Nó mục đích là tạo thành những khoảng trống có tác dụng chứa những sản phẩm vật liệu cần vận chuyển. Nhờ vậy mà sản phẩm khó có thể rơi và trượt mất khi vận chuyển.

- Sợi gân nối của phần dây belt được thiết kế sao cho phù hợp với quá trình xoay vòng liên tục của băng tải. Ở phía trên của băng tải sẽ có thiết kế những đường gân liên tục. Nó có tác dụng hữu ích trong việc tăng cường lực kéo vận hành.

- Băng tải sẽ thiết kế độ dày khác nhau. Nó phụ thuộc vào lớp bố của Băng tải cao su tai bèo. Lớp bố thông thường sẽ từ 3 lớp cho đến 6 lớp. 

băng tải cao su tai bèo

3. Ưu điểm và công năng sử dụng tối ưu của băng tải PVC tai bèo

Loại Băng tải cao su tai bèo này có vô vàn ưu điểm tuyệt vời:

- Phần dây với chất liệu sợi polyamide, polyester đã được lưu hóa cho độ bền ổn định.

- Nó có thể chịu được tác động lực kéo tốt, chịu được lực mạnh và ít giãn sợi.

- Băng tải có độ chịu thấm nước, tránh được ẩm mốc và có thể làm trong môi trường có độ ẩm cao.

- Quá trình vận hành ổn định, bền bỉ và êm ái. Đặc biệt tiết kiệm được chi phí điện năng, nhân công.

- Có thể tránh được tác hại từ ánh nắng mặt trời, tránh sự ăn mòn hóa chất gây hư hại. 

băng tải cao su tai bèo

Với những đặc tính ưu việt trên, Băng tải cao su tai bèo sẽ được ứng dụng vào các ngành sản xuất công nghiệp như:

- Vận chuyển những sản phẩm dễ rơi, dễ cháy hay chảy mất, các loại hạt và bột không thành khối nhất định.

- Sử dụng vận chuyển nguyên vật liệu thô lên những nơi có độ dốc cao.

- Ứng dụng trong những ngành công nghiệp có tải trọng lớn, vận chuyển khoảng cách xa với tốc độ nhanh chóng. Phù hợp với những mặt hàng có tính ăn mòn cao.

- Băng tải tai bèo sử dụng trong ngành nghề khai thác quặng mỏ với kích thước lớn, tải trọng nặng và trên độ cao 1 mét.

 

  Công ty Băng tải Hà Anh chúng tôi chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại băng tải, băng chuyền chất lượng cao. Thương hiệu lâu năm cùng với uy tín cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước khi nói đến Băng tải Hà Anh. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy chất lượng đảm bảo trong từng sản phẩm, được hưởng các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

      Để mua được những sản phẩm băng tải cao su tai bèochất lượng, đảm bảo cho dây chuyền sản xuất thì doanh nghiệp nên chọn lựa được đơn vị dịch vụ uy tín. Băng tải Hà Anh chuyên cung cấp các sản phẩm băng tải chất lượng, giá tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bàn thao tác, con lăn hay các loại giá kệ công nghiệp,...phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp. Để mua hàng hoặc tư vấn, khách hàng liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua:

 

Địa chỉ: Km9 + 700 Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội 

Hotline: 0899.338.555 - 0985.962.451 

E-mail: haanhtech.ltd@gmail.com

Youtube: https://bom.to/7vPnlZ1v5Lx00

Facebookhttps://www.facebook.com/Hanhtechnology/

Web: https://haanhtech.com/

 

 

Sản phẩm cùng loại
Những Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tác