haanhtech.com Băng tải - Băng chuyền - Băng tải con lăn

Sản phẩm

Băng chuyền lắp ráp điện tử

Thông tin sản phẩm

Mô tả chung

Hiện nay, ngành lắp ráp điện tử đang rất  phát triển ở Việt Nam, dựa vào thực tế đó mà đã có nhiều công ty đi sâu vào nghiên cứu và cho ra thị trường các loại băng tải lắp ráp điện tử. Bao gồm đa dạng các loại, như : băng tải đơn, băng tải kép, băng tải PVC,.. Loại băng tải này giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, giá cả phù hợp với tiêu chí của người dùng.

 

Lắp ráp linh kiện điện tử là ngành công nghiệp đòi hỏi khá nhiều sự cẩn thận, tinh tế. Do đó, đối với ngành này, băng tải lắp ráp linh kiện điện tử cũng cần có những yêu cầu nhất định : Vận chuyển được những mặt hàng có kích thước nhỏ, vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va đập, tốc độ vận chuyển ổn định.

Cấu tạo của băng tải lắp ráp điện tử :

-  Khung băng tải lắp ráp điện tử được làm bằng inox hoặc nhôm định hình, có khả năng chống gỉ, chống va đập tốt.

Dưới đây là 1 số các mẫu băng chuyền cơ bản mà Băng tải Hà Anh đã thiết kế và chế tạo , các mẫu này đều đã được sử dụng trong các nhà máy sản xuất về linh kiện điện tử, lắp ráp sản phẩm và thực phẩm.

 

- Dây của băng tải  là dạng dây PVC , PU có tính đàn hồi cao cùng khả năng chịu mòn tốt, ngoài ra còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, rất thích hợp cho các nhà máy điện tử.

- Động cơ sử dung động cơ giảm tốc 1 pha và 3 pha, được điều khiển bằng bộ điều khiển tốc độ or sử dụng hệ thống điều khiển biến tần.

- Có thể lắp tầng hoặc thêm bàn thao tác.

- Ngoài ra trên hệ thống băng tải lắp ráp điện tử còn thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng để giúp công nhân có thể dễ dàng trong các thao tác lắp ráp.

Một số hình ảnh của sản phẩm : 

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SXTM & PTCN Hà Anh
Địa chỉ : 116 Đường Hậu Ái , Xã Vân Canh , Hoài Đức , Hà Nội
Điện thoại : 0899338555 - 0941608811 - 0941608822
Email: hmptechltd@gmail.com , haanhtech.ltd@gmail.com
Hotline: 0899338555
Website: http://hmptechvn.com - haanhtech.com

Sản phẩm cùng loại

Đối tác